Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler

กล่องของขวัญ (Hamper) ต้อนรับการเข้าสู่ปี 2565 ร้าน La Pâtisserie โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

7 เดือนที่แล้ว
295 views
The Okura Prestige Bangkok Hampers
Total
4
Shares

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดเตรียมกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุขให้ทุกคนสั่งซื้อ เพื่อมอบเป็นของกำนัลแทนคำขอบคุณ แด่ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนสนิทมิตรสหาย คนพิเศษ หรือพันธมิตรทางธุรกิจ ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปี 2565 นี้

ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) ร่วมส่งมอบความสุขให้อบอวลตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยจัดจำหน่ายกล่องของขวัญ “เท็ดซึคุริ” (Tedzukuri) โดยมีความหมายในภาษาญี่ปุ่นว่าของที่ทำด้วยมือ งานฝีมือ หรือแฮนด์เมด โดยใช้วัสดุเป็นกล่องไม้สน เพิ่มความพิเศษด้วยการห่อกล่องอย่างพิถีพิถันด้วยผ้าแบบญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า ฟุโรชิกิ (Furoshiki) ภายในกล่องของขวัญบรรจุขนมและของที่ระลึกสุดพิเศษ อาทิ ปฏิทินปี 2565 ภาพประกอบสีน้ำโดย คุณ ยุ้ย ภควรรณ ทองวานิช ศิลปินภาพวาดและช่างปั้นเซรามิกเจ้าของสตูดิโอ “Atelier Pakawan” และแยมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดย มร. เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ พ่อครัวใหญ่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ที่เลือกใช้วัตถุดิบที่ได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น 3 รสชาติ คือ แอปเปิ้ลยูสุ เมลอนญี่ปุ่นคิโมจิ และลิ้นจี่ซากุระ เค้กสโตเลน (Stollen cake) เค้กผลไม้รวม ขนมโฮมเมดอีกหลากหลายรายการ ในราคากล่องละ 4,888 บาท สุทธิ

นอกจากกล่องของขวัญ เท็ดซึคุริ แล้วร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) ยังได้จัดจำหน่ายกล่องเครื่องดื่ม Booze DIY Series และ Non-Alcoholic DIY Series ที่จะให้ทุกคนในครอบครัวใช้เวลาร่วมกัน รังสรรค์เครื่องดื่มเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ จำหน่ายเพียงราคา 690 บาท สุทธิ สำหรับ Booze DIY Series และ ราคา 590 บาท สุทธิ สำหรับ Non-Alcoholic DIY Series

สั่งจองกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุขได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 มกราคม 2565

ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งอาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 07.00 น. – 19.00 น. สามารถนัดรับกล่องของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุข ในวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขักตฤกษ์ได้ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant)

Total
4
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
ต้อนรับการมาถึงของฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่นด้วยชุดน้ำชายามบ่าย ‘ลาเวนเดอร์’

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ต้อนรับการมาถึงของฤดูร้อนในประเทศญี่ปุ่นด้วย ชุดน้ำชายามบ่าย ‘ลาเวนเดอร์’ แสนสดใสและสวยงาม ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…