Author Name
Silver Status
So The Butler

เฉลิมฉลองช่วงเวลาซัมเมอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทหรูหรามีระดับ

3 สัปดาห์ที่แล้ว
172 views
Total
9
Shares

เฉลิมฉลองช่วงเวลามหัศจรรย์ของฤดูร้อน ณ โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมือง ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ด้วยแพ็คเกจที่ดีที่สุดและยอดนิยมเสมอมา ที่รวมทั้งการรับประทานอาหารและการพักผ่อน กับแพ็คเกจที่มีชื่อว่า ‘ซัมเมอร์ ออฟ แฮปปิเนส’ (Summer of Happiness)  ราคาเริ่มต้น 6,888 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน เริ่มต้นวางแผนการพักผ่อนพร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 68% สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 และเข้าพักได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 

ใช้เวลาการพักผ่อนในช่วงวันหยุดฤดูร้อนที่จะถึงนี้อย่างมีความสุข ณ โรงแรมสไตล์รีสอร์ทอันหรูหรา ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำเพื่อให้คนที่ท่านรักและครอบครัวจะได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาสุขสันต์และเพิ่มพลังให้แก่ตัวเอง พร้อมทั้งมีความสุขไปกับการช้อปปิ้ง การทำสปาทรีตเมนท์ การรับประทานอาหารอันแสนอร่อยและเพลิดเพลินไปกับแหล่งเอ็นเตอร์เทนเมนท์ต่างๆ ซึ่งอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ความสวยงามควบคู่ไปกับความหรูหรามีระดับ ความสะดวกสบาย ความสงบและการอิ่มเอมไปกับการบริการชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นจากห้องอาหารไทยระดับมิชลินสตาร์หนึ่งดาว สระบัว บาย กิน กิน ห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน อลาตี้ เคมปินสกี้ เดอะ สปา เคมปินสกี้ คิดส์ คลับ และอีกมากมาย จะทำให้ท่านจดจำช่วงเวลาที่ดีในช่วงวันหยุดซัมเมอร์กับบริการอันล้ำเลิศของโรงแรมสไตล์รีสอร์ทแห่งนี้ 

แขกผู้เข้าพักชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยสามารถจองและเข้าพักในแพ็คเกจ ‘ซัมเมอร์ ออฟ แฮปปิเนส’ (Summer of Happiness) ได้ในราคาเริ่มต้น 6,888 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน ห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe Room) รวมอาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 6 ปี 2 ท่านหรือเด็กอายุระหว่าง  6 ถึง 12 ปี 1 ท่าน (ไม่รวมบริการเตียงเสริม)  พร้อมรับเครดิต 2,000 บาทต่อห้องต่อคืน เพื่อใช้บริการห้องอาหาร บาร์และสปาของโรงแรมในราคาปกติ   พิเศษสำหรับการเข้าพักในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีในห้องพักทุกประเภท จะได้รับเครดิตเพิ่ม 500 บาทต่อห้องต่อคืน (ข้อเสนอนี้ไม่ร่วมรายการในช่วงเทศกาลสงกรานต์) 

สำหรับการเข้าพักในช่วงสงกรานต์และวันแรงงานในวันที่ 13 จนถึงวันที่ 16 และวันที่ 30 เมษายน และ 1 พฤษภาคม 2565 จะมีค่าบริการเพิ่มเติม 2,800 บาทสุทธิต่อห้องต่อคืน พร้อมได้รับเครดิตเพิ่ม 1,000 บาท 

สำหรับแขกผู้เข้าพักชาวไทยที่มีบัตรประจำตัวประชาชนสามารถใช้สิทธิ์ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ในแพ็คเกจห้องพักนี้ได้เพิ่มเติม โดยรัฐบาลจะชำระค่าห้องพักให้ 40%  แต่ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อจำนวนคืนที่เข้าพัก   สิทธิประโยชน์ในการเข้าพักเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางโรงแรมกำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยตรงกับแผนกสำรองห้องพัก โทร 02 162 9000 อีเมล [email protected] หรือผ่านช่องทาง [email protected]

Total
9
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

InterContinental Khao Yai Resort
Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เตรียมเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม 2565

พบนิยามความสุข ณ รีสอร์ตสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ผสมผสานเอกลักษณ์งานดีไซน์และเรื่องราวอันทรงคุณค่า สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อน พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารสุดประทับใจ ด้วยจินตนาการ แรงบันดาลใจ และความลุ่มหลงในมนต์เสน่ห์ของการเดินทางโดยรถไฟในอดีต ผสมผสานเรื่องราวอันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และการสรรค์สร้างรีสอร์ตแบรนด์หรูแห่งใหม่ที่ทุกคนรอคอย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต พร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับแขกคนสำคัญในวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนและประสบการณ์กูร์เมต์เหนือระดับในดินแดนแห่งผืนป่าและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ รวมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ หรือ เทศกาลทสึกิมิ ในภาษาญี่ปุ่น ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติพิเศษ ประเพณีทสึกิมิในประเทศญี่ปุ่นมักเฉลิมฉลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดตามประเพณีของคนญี่ปุ่น อีกทั้งคำว่าทสึกิมิ ยังมีความหมายว่า การชมจันทร์ ดังนั้นในคืนพระจันทร์เต็มดวง เทศกาลชมจันทร์จึงกลายเป็นเทศกาลประจำปีของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมและเป็นประเพณีสืบเนื่องมาตั้งแต่สมัยโบราณ การเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต่างๆ…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษพร้อมกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลจากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 พบกับกล่องไม้ดีไซน์มินิมอลที่มาพร้อมกระต่ายในดวงจันทร์ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่เป็นการร่วมมือกันกับเชฟจัสติน ตัน ชาวสิงคโปร์ ผู้คิดค้นสูตรการทำขนมไหว้พระจันทร์และนำเสนอรสชาติที่แตกต่างอย่างเหนือระดับ กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจผ่านเรื่องเล่าในตำนานกระต่ายบนดวงจันทร์ ผู้ติดตามของฉางเอ๋อ เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ มาถ่ายทอดลงบนกล่องไม้ที่ออกแบบมาอย่างประณีต เป็นรูปกระต่ายมองพระจันทร์เต็มดวงที่ส่องสว่าง ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สามารถนำมาใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้านและยังเป็นการใช้งานอย่างยั่งยืน เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ แต่ละกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติที่โดดเด่นจากเชฟจัสติน…