Author Name
Silver Status
So The Butler

137 พิลลาร์ สวีทแอนด์เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ พร้อมเปิดประสบการณ์ ดื่มน้ำชายามบ่าย ในคอนเซ็ปท์ “ความงดงามแห่งอัญมณี” (Boutique of Jewels)

2 สัปดาห์ที่แล้ว
131 views
137 พิลลาร์ สวีทแอนด์เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ พร้อมเปิดประสบการณ์ ดื่มน้ำชายามบ่าย ในคอนเซ็ปท์ “ความงดงามแห่งอัญมณี” (Boutique of Jewels)
Total
1
Shares

137 พิลลาร์ สวีทแอนด์เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายรูปแบบใหม่ “ความงดงามแห่งอัญมณี” (Boutique of Jewels) พบกับการผสมผสานชุดน้ำชายามบ่ายและเครื่องประดับที่หลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายแสนเลิศรสและชื่นชมผลงานชิ้นเอกที่ส่องประกายระยิบระยับในวีไอพีซาลอนของเรา ชุดน้ำชายามบ่าย “ความงดงามแห่งอัญมณี” (Boutique of Jewels) อันประณีตถูกรังสรรค์เพื่อสร้างสุนทรียะอย่างแท้จริง พร้อมให้บริการวันที่  6 เมษายน – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ที่บ้านบอร์เนียว คลับ ชั้น 26 ของโรงแรม 

ประสบการณ์อันดื่มด่ำที่มากกว่าการดื่มน้ำชายามบ่ายทั่วไป ชุดน้ำชายามบ่าย “ความงดงามแห่งอัญมณี” (Boutique of Jewels)นำเสนอขนมหวานและอาหารคาวหลากเมนูแสนอร่อย จัดวางอย่างสวยงามบนกำไลข้อมือและแหวน ซึ่งสามารถสวมใส่ได้จริง 

ผู้มาใช้บริการสามารถเพลิดเพลินกับการลองสวมใส่เครื่องประดับหลากสีสันที่กินได้เหล่านี้ ซึ่งทั้งหมดถูกประดิษฐ์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ดูเหมือนอัญมณีล้ำค่า 

อาหารคาวแสนอร่อยที่ถูกออกแบบให้เหมือนเครื่องประดับหลากสี ได้แก่ ทาร์ตอโวคาโดหอยเชลล์และคาเวียร์ ปูซัลซ่าและเจลลาตินรูบาร์บ มิลเฟยกะหล่ำดอกปลาไหลรมควันและมูสวานิลลา ชูทาฮินีมะเขือย่างและโพรซุตโต้ และทาโก้กุ้งล็อบสเตอร์กับถั่วลันเตา 

ของหวานที่สวมใส่ได้นั้นมีสีสันและน่ารับประทานราวกับทับทิมและอเมทิสต์ที่แวววาว ไม่ว่าจะเป็นมูสบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต มูสครั้นช์สตรอเบอร์รี่ มูสมะพร้าวกับเยลลี่มะนาว ทาร์ตช็อกโกแลตเชอร์รี่ และชีสเค้กมะม่วงราดด้วยซอสซัลซ่ามะม่วงและซอสมะพร้าว สโคนรสธรรมดาและรสสตรอว์เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมแยมลาเวนเดอร์แอปริคอทและแยมสตรอเบอร์รี่รูบาร์บ 

มอนซูน ชาผสมที่คัดสรรอย่างดีรวมอยู่ในชุดน้ำชา ผลิตและบรรจุในภาคเหนือของประเทศไทย แบรนด์นี้ได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านการปลูกชาพื้นเมืองอย่างยั่งยืน มีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น สำหรับผู้ชื่นชอบชาที่ไม่เหมือนใครสามารถเลือกชาเอ็กคลูซีฟ เบลนด์สำหรับ 137 พิลลาร์ ซึ่งเป็นการผสมรสชาติผลไม้ไทยอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น ชาเขียวมะรุมลำไย ชาอู่หลงอัญชันมังคุด เป็นต้น 

ชุดน้ำชายามบ่าย “ความงดงามแห่งอัญมณี” (Boutique of Jewels) ให้บริการทุกวันตั้งแต่ 13.00 น. – 17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน – 30 ตุลาคม 2565 ที่บ้านบอร์เนียวคลับ ชั้น 26 ที่ 137 พิลลาร์สวีทแอนด์เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ราคาชุดละ 1,800++ บาท ต่อ 2 ท่าน; 2,200++ บาท รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว ต่อ 2 ท่าน 

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 079 7000 หรือติดต่อผ่าน ไลน์ ออฟฟิเชียล  (@137pillarshotels) 

Total
1
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
White Status
Pump
PR
“W DUBAI – MINA SEYAHI” ที่พักแห่งใหม่ในดูไบ ผลงานการสร้างสรรค์ของ BLINK นักออกแบบโรงแรมลักชัวรี่ระดับโลก

แบรนด์โรงแรมลักชัวรี่บูติคสุดชิก “W Hotels” (ดับเบิลยู) ในเครือ Marriott (แมริออท) เปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 3 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ “W Dubai – Mina Seyahi” (ดับเบิลยู ดูไบ มินาเซยาฮี) โดยเพิ่งเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ และเพียงไม่นานก็ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในดูไบ “W Dubai – Mina Seyahi” ตั้งอยู่ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ใจกลาง ‘Al Mina al Seyahi’ (อัลมินา…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2565 พร้อมต้อนรับความสิริมงคลเต็มที่ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดี ที่สุด จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ที่เวียนมาอีกครั้ง พร้อมส่งมอบความสิริมงคลเต็มที่แด่ทุกท่านผ่านขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในหลากหลายรสชาติ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อนำเสนอเป็นของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาลอีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองแห่งฤดูกาล นำเสนอผ่าน 6 รสชาติยอดนิยมและแปลกใหม่ที่ได้รับการบรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด จากสูตรขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับที่ผสานเคล็ดลับการนวดแป้งขนมไหว้พระจันทร์แบบพิเศษเพื่อมอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในรสชาติยอดนิยมดั้งเดิม…

Author Name
White Status
Pump
PR
พาน้องหมาเที่ยวภูเก็ต นอนพูลวิลล่า ที่ “The Slate Phuket”

“The Slate Phuket” (เดอะซเลท ภูเก็ต) ลักชัวรี่รีสอร์ตสุดอาร์ต ริมหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เอาใจคนรักสุนัข เปิดวิลล่าต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กให้ได้มาดื่มด่ำวันพักผ่อนระดับ 5 ดาวพร้อมกับเจ้าของ ด้วยแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขาได้สนุกเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัวภายในพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้น 13,000++…