Author Name
Silver Status
So The Butler

โปรโมชั่นพิเศษ THANN Wellness Destination, Ayutthaya เปิดจำหน่าย 1-8 เม.ย. 2565

2 สัปดาห์ที่แล้ว
217 views
Total
0
Shares

หลีกเร้นความวุ่นวายในเมือง ให้เวลากับตัวเองเพื่อฟื้นฟูร่างกายและผ่อนคลายจิตใจ ท่ามกลางธรรมชาติในพื้นที่ 25 ไร่ ใกล้แค่อยุธยา อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ปรารถนาที่จะฟื้นฟูสุขภาพกาย อารมณ์ รวมทั้งจิตใจ โดยแขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ใหม่ในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมอย่างแท้จริง ภายใต้ปรัชญา 3 ประการ ได้แก่ Active lifestyle การออกกำลังกายและการทำกิจกรรมเพื่อสร้างความแข็งแรง, Balance of body, mind and spirit การปรับสมดุลร่างกาย อารมณ์ และจิตใจ และ Connect with others การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น

         เพียง 1 ชั่วโมงเศษ เดินทางจากกรุงเทพฯ ด้วยรถยนต์ แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสความเงียบสงบของแม่น้ำน้อย และทุ่งนาเขียวขจีของอำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และใช้เวลาอยู่กับตัวเองอย่างผ่อนคลาย ท่ามกลางธรรมชาติของแมกไม้นานาพันธุ์ในพื้นที่กว่า 25 ไร่ ที่ประกอบด้วยห้องพักเพียงจำนวน 46 ห้อง

 • ระยะเวลาซื้อดีล: 1-8 เมษายน 2565
 • ระยะเวลาเข้าพัก: 1 เมษายน – 31 มีนาคม 2566  

รับสิทธิพิเศษ THANN Wellness Destination, Ayutthaya ได้ที่นี่

สำหรับแขกอายุ 7 ปีขึ้นไป เป็น All-inclusive rate โดยรวม

 • สปาทรีทเมนท์ 90 นาที ต่อคืนต่อท่าน
 • อาหารทุกมื้อ ตั้งแต่มื้อเย็นของวันที่เข้าพัก 
 • คลาสออกกำลังกายและสันทนาการ อาทิ Water bike, Paddle board, Yoshi balance, Aqua exercise และFacial workshop และใช้บริการส่วน  Aromatherapy bath, Steam, Sauna และ Salt therapy room แบบไม่จำกัดครั้ง
 • Resort wear และมินิบาร์ในห้องพักทุกวัน
 • สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 • เวลาเช็คอิน 14.00น. เวลาเช็คเอาท์ 11.00น.
 • Afternoon tea set ให้บริการในวันที่เข้าพัก
 • ข้อเสนอนี้ไม่สามารถคืนหรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 • ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอื่นๆ
 • กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงการจอง หรือ ยกเลิกการจองห้องพัก สามารถแจ้งล่วงหน้า 14 วัน ก่อนถึงวันเข้าพักโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อ่านรีวิว THANN Wellness Destination, Ayutthaya จาก SOtraveler.com

THANN Wellness Destination EP.1/6 ชีวิตดี ๆ กับ Pool Villa ที่บางไทร

THANN Wellness Destination EP.2/6 Tree House

THANN Wellness Destination EP.3/6 อาหารอร่อย เมนูพรีเมี่ยม บรรยากาศดี

THANN Wellness Destination EP.4/6 Afternoon Tea

THANN Wellness Destination EP.5/6 ผ่อนคลายกับสปาคอมเพล็กซ์ (SPA complex)

THANN Wellness Destination EP.6/6 : Thann Sanctuary Signature Massage 90 นาที

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
White Status
Pump
PR
“W DUBAI – MINA SEYAHI” ที่พักแห่งใหม่ในดูไบ ผลงานการสร้างสรรค์ของ BLINK นักออกแบบโรงแรมลักชัวรี่ระดับโลก

แบรนด์โรงแรมลักชัวรี่บูติคสุดชิก “W Hotels” (ดับเบิลยู) ในเครือ Marriott (แมริออท) เปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 3 ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ “W Dubai – Mina Seyahi” (ดับเบิลยู ดูไบ มินาเซยาฮี) โดยเพิ่งเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ และเพียงไม่นานก็ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในดูไบ “W Dubai – Mina Seyahi” ตั้งอยู่ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ใจกลาง ‘Al Mina al Seyahi’ (อัลมินา…

Author Name
Ambassador Elite
SOtraveler
PR
ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2565 พร้อมต้อนรับความสิริมงคลเต็มที่ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดี ที่สุด จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับการเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 ที่เวียนมาอีกครั้ง พร้อมส่งมอบความสิริมงคลเต็มที่แด่ทุกท่านผ่านขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในหลากหลายรสชาติ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อนำเสนอเป็นของขวัญชิ้นพิเศษประจำเทศกาลอีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2565 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองแห่งฤดูกาล นำเสนอผ่าน 6 รสชาติยอดนิยมและแปลกใหม่ที่ได้รับการบรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมนานาชนิด จากสูตรขนมไหว้พระจันทร์ต้นตำรับที่ผสานเคล็ดลับการนวดแป้งขนมไหว้พระจันทร์แบบพิเศษเพื่อมอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้ลงตัวให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินเต็มที่ ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดในรสชาติยอดนิยมดั้งเดิม…

Author Name
White Status
Pump
PR
พาน้องหมาเที่ยวภูเก็ต นอนพูลวิลล่า ที่ “The Slate Phuket”

“The Slate Phuket” (เดอะซเลท ภูเก็ต) ลักชัวรี่รีสอร์ตสุดอาร์ต ริมหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต เอาใจคนรักสุนัข เปิดวิลล่าต้อนรับน้องหมาขนาดเล็กให้ได้มาดื่มด่ำวันพักผ่อนระดับ 5 ดาวพร้อมกับเจ้าของ ด้วยแพ็คเกจ “The Slate Sanctuary” ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้ทั้งเจ้าของและเจ้าสี่ขาได้สนุกเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัวภายในพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้น 13,000++…