Author Name
Silver Status
Pump J.

137 พิลลาร์ สวีทแอนด์เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ เปิดตัวชุดน้ำชายามบ่าย “ของขวัญจากธรรมชาติ” – ทางเลือกสำหรับคนไม่รับประทานเนื้อสัตว์

1 เดือนที่แล้ว
68 views
Total
0
Shares

เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายมังสวิรัติ “ของขวัญจากธรรมชาติ” ที่ห้องอาหารบ้าน บอร์เนียว คลับ ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2565

137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านมาเปิดประสบการณ์รับประทานอาหารและขนมมังสวิรัติที่รังสรรค์อย่างสวยงามบนชุดน้ำชายามบ่ายใหม่ล่าสุดของโรงแรมในชุด “ของขวัญจากธรรมชาติ” คิดค้นและจัดทำอย่างพิถีพิถันสำหรับผู้รับประทานอาหารมังสวิรัติรวมถึงผู้รักสุขภาพ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ แมกซิม เบล  นำเสนออาหารคาวและขนมหวานอันหรูหรา พร้อมมอบรสสัมผัสที่ผสมผสานความเป็นตะวันตกและญี่ปุ่นอย่างลงตัว ชุดน้ำชายามบ่าย “ของขวัญจากธรรมชาติ” ให้บริการที่บ้านบอร์เนียว คลับ ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2565

อาหารคาวที่รังสรรค์และปรุงอย่างตั้งใจนั้นให้รสชาติอร่อยไม่ต่างจากเนื้อสัตว์ เช่น อโวคาโด้ คาร์ปาชโช ถั่วลันเตาทองกากานาชบนแครกเกอร์งา ครีมพาร์สนิปและพริกปิกิโย่บนครั้นช์ควินัว ชีสทรัฟเฟิลเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ มิลเฟยไพน์นัทและมันม่วงหวาน แตงกวาดองและซอสทาร์ทาร์สาหร่าย ทาร์ตเจเปนนีสเพิร์ลบีทรูท และ เต้าหู้หมักด้วยมิริน แซนวิชถั่วแระญี่ปุ่นและกงฟีเลมอน

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของชุดน้ำชายาบ่ายนี้ด้วยของหวานเลิศรส พิตาชิโอมูสและคูลิสส้ม เค้กอองทริเมเร้ดเบอร์รี่และสตรอเบอร์รี่ กานาชมะพร้าวบนเมอแรงค์เลมอน มาการองรสบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก และพราลีนอัลมอนด์บนสปันจ์ บิสกิต และในชุดน้ำชายามบ่ายที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาตินี้ เชฟได้นำเสอสโคนรสชาติใหม่ คือ มาดากัสการ์ วานิลลา และ แอปริคอต เสิร์ฟพร้อมแยมสตรอเบอร์รี่ แยมแอปริคอต มิโซะ และครีมช๊อกโกแลต ความเข้มข้นและรสชาติที่อร่อยถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อประสบการณ์น้ำชายามบ่ายมังสวิรัติที่มอบรสสัมผัสและคุณค่าทางสารอาหารที่ครบครัน

ชาจากมอนซูนที ชาที่รักความยั่งยืน เติบโตเคียงคู่กับผืนป่า ปลูกและผลิตที่ภาคเหนือของประเทศไทย ตัวเลือกชารสชาติต่างๆ รวมอยู่ในชุดน้ำชาที่พิถีพิถันนี้ด้วยโดยสามารถเลือกดื่มชาได้ทั้งแบบร้อนหรือเย็น สำหรับผู้ที่ชอบลิ้มลองชารสชาติที่แตกต่าง สามารถเลือกชามอนซูนเบลนพิเศษเฉพาะ 137 พิลลาร์ ไม่ว่าจะเป็นชาเขียวมะรุมลำไยหรือชาอู่หลงมังคุดอัญชัน

ชุดน้ำชา ของขวัญจากธรรมชาติ” ให้บริการทุกวันเวลา 13.00 น. – 17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2565 ที่บ้านบอร์เนียวคลับ ตั้งอยู่บนชั้น 26 โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีทแอนด์เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพฯ ราคา 1,600++ บาทต่อเซทสำหรับสองท่านรวมเครื่องดื่มชามอนซูนและคอมบูชา และราคา 2,000++ บาทต่อเซทสำหรับสองท่านรวมสปาร์กกลิ้งไวน์สองแก้ว

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 079 7000 หรือติดต่อผ่านไลน์ ออฟฟิศเชียล LINE Official Account (@137pillarshotels)

Total
0
Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด

โพสต์ที่ใกล้เคียงกัน

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
Surf Culture วัฒนธรรมเซิร์ฟ มีดีมากกว่าการโต้คลื่น @เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช ภูเก็ต

The Outrigger Way มุ่งมั่นสรรสร้างไลฟ์สไตล์ สนับสนุนวัฒนธรรมเซิร์ฟและการแข่งขันวาดภาพบนกระดานโต้คลื่น ภูเก็ต — เอาท์ริกเกอร์ สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมกับสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย สมาคมนักโต้คลื่นเชิงทะเล และเทศบาลเมืองเชิงทะเล ส่งเสริมวัฒนธรรมและกีฬาเซิร์ฟบอร์ด จัดการแข่งขัน “Sprite & OZONE…

Author Name
Silver Status
Ann ScottAsia
PR
แม่โขง ทัวริสซึ่ม ฟอรั่ม 2022 วิทยากรและกิจกรรมท่องเที่ยว

ผู้นำภาคธุรกิจท่องเที่ยวทั้งจากภาครัฐและเอกชนทั่วอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ร่วมเวทีฟื้นฟูการท่องเที่ยวลุ่มแม่น้ำโขง ผู้นำภาคธุรกิจท่องเที่ยว 25 คนจาก 6 ประเทศในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ร่วมการประชุมแม่โขง ทัวริสซึ่ม ฟอรั่ม 2022 ในวันที่ 12-13 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ที่เมืองกว๋างนาม ประเทศเวียดนาม ผู้ร่วมอภิปรายชั้นนำจากภาคธุรกิจท่องเที่ยว ได้แก่ Daniel…

PR
WEDDING SHOWCASE 2022 Your love is limitless at Swissotel จัดงานแต่งงานแบบไม่มีขีดจำกัด ที่สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา

สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานระดับโรงแรม 5 ดาว ห้ามพลาด วันที่ 1 – 2 ตุลาคมนี้ ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา คุ้มกว่าทุกครั้ง ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ในงาน “Love Limitless at Swissotel” Wedding…