เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท แต่งตั้ง เดวิด คาลเวท เป็นผู้จัดการทวาราวดี รีสอร์ท

548 views

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท แต่งตั้ง เดวิด คาลเวท ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท (Tawaravadee Resort) ภายใต้แบรนด์ บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น (BW Signature Collection® by Best Western) โดยรับผิดชอบดูแลการส่งเสริมพัฒนากลยุทธ์ด้านการปฏิบัติงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานให้กับโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดปราจีนบุรี และถือเป็นโรงแรมแห่งแรกของแบรนด์ดังกล่าวที่ได้เปิดตัวสู่ภูมิภาคเอเชีย

เดวิด คาลเวท สั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโรงแรมในประเทศไทยมามากกว่า 20 ปี โดยก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับเบสท์เวสเทิร์น เดวิดเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปที่โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท 50 อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับแบรนด์โรงแรมระดับนานาชาติหลายแห่งในกรุงเทพมหานครและภูเก็ตในฐานะผู้บริหารระดับสูง ได้แก่ โนโวเทล และ เชอราตัน นอกจากนี้ เดวิดยังเคยดำรงตำแหน่ง ใน Directeur General ที่ École d’Hôtellerie et de Tourisme Paul Dubrule สถาบันการศึกษานานาชาติด้านการโรงแรมและการบริการ ณ เมืองเสียมราฐ กัมพูชา

โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดจากการร่วมงานกับแบรนด์โรงแรมชั้นนำหลายแห่งในประเทศไทย เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าคุณเดวิดจะสามารถพัฒนาและส่งเสริมกลยุทธ์การปฏิบัติงานของทีมงานที่โรงแรมแห่งนี้ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน”

เดวิด คาลเวท กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมงานกับเบสท์เวสเทิร์น ในฐานะผู้จัดการโรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท บีดับบลิว ซิกเนเจอร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น โรงแรมแห่งนี้ สามารถขับรถมาจากกรุงเทพมหานครโดยใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง ให้บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มลูกค้าที่มาจัดประชุม ที่ต้องการใช้พื้นที่และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ผมยินดีที่จะได้ร่วมงานกับพนักงานเพื่อสร้างความสำเร็จให้กับโรงแรมแห่งนี้ และพร้อมที่จะส่งมอบบริการอันน่าประทับใจให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด