ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยของขวัญจาก Bottega Veneta คอลเลกชั่น WARDROBE 01

533 views
Bottega Veneta DOCUMENT CASE CAMPING

เทศกาลแห่งความรักนี้ เติมเต็มความอบอุ่นด้วยการมอบของขวัญให้กับคนรักเพื่อเฉลิมฉลองวัน “วาเลนไทน์” โดย Bottega Veneta ได้หยิบหลายไอเทมจากคอลเลกชั่น Wardrobe 01 ทั้งกระเป๋ารองเท้ามาให้คุณได้เลือกสรรเพื่อเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้

Women’s

เพิ่มความตื่นเต้นในเทศกาลแห่งความรักด้วยสไตล์อันแปลกใหม่จาก The Clip สีม่วง Grape และ เบจ Almond นับเป็นชิ้นงานอเนกประสงค์ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส ดีไซน์สุดเรียบหรูด้วยหนังพับสองชั้น โชว์ฝีมือสุดประณีตโดยการทาสีด้วยมือในส่วนของขอบกระเป๋า และเพิ่มความโดดเด่นด้วยตัวโลหะคล้ายคลึงตัว ‘V’ ซ้อนกัน มาพร้อมสายสะพายที่สามารถ ปรับความยาวได้ตามสรีระผู้ใช้งาน

Bottega Veneta The Bulb สีม่วง Grape กระเป๋ารูปทรงแปลกใหม่ที่สร้างสรรค์ด้วยวัสดุหนังนุ่มมีน้ำหนักเบา บนตัวกระเป๋า มีสายรูดที่ทำมาจากหนัง ตกแต่งปลายสายด้วยโลหะสีทองทรงกลม มาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดได้ อีกทั้งยังมีสายหนังสำหรับถือเพื่อให้กระเป๋าสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ภายในกระเป๋าทำออกมาให้โล่งเพื่อรักษาความนุ่มนวลของ   ตัวกระเป๋า อีกทั้งยังใช้ซับในหนังลูกวัวสีเดียวกันทั้งใบเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กระเป๋าใบนี้อีกด้วย 

ไอเทมที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูมีสไตล์โดดเด่นอย่าง The Stretch Sandals ที่มาในสีเหลือง egg yolk แดง tomato และ เขียว grass เป็นรองเท้าส้นสูงที่ใช้เทคนิคการสานแบบตาข่าย ซึ่งทำจากวัสดุผ้าคอตตอน 100% ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับรองเท้าคู่นี้ อีกทั้งยังมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแปลกตาและสายหนังที่ต่อยาวเพื่อพันรอบข้อเท้า ซึ่งจะช่วยให้ลุคของคุณสุภาพสตรี  ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

กระเป๋า The Belt Chain Pouch สีม่วง Grape และ เขียว Racing green ขนาดเล็กทรงพับจีบที่ดูนุ่มนวลทำจากหนัง Nappa ตกแต่งด้วยสายสะพายโซ่แบบปรับได้ พร้อมการปิดแบบคาราบิเนอร์ สามารถทำเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือ belt bag         ได้ตามสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta ซึ่่งเติมเต็มความสนุกในการคอมพลีทลุคของสาวๆได้มากยิ่งขึ้น

The Shell สีเหลือง Buttercup เขียวอ่อน Pistachio และ ม่วงอ่อน Lavender เป็นผลงานการออกแบบกระเป๋ารูปทรงสะดุดตาของ Bottega Veneta ที่สร้างสรรค์ด้วยแผ่นหนัง French Calf รูปทรงสามเหลี่ยมจำนวนเก้าชิ้น ยึดแผ่นหนังด้วยหมุดที่เป็น     สีเดียวกับกระเป๋า การออกแบบอันแปลกใหม่นี้ สามารถเผยให้เห็นกระเป๋าด้านในที่ทำจาก Paper Nylon ที่สามารถ            ถอดออกได้ โดยมีให้เลือกถึง 3 ขนาดตามความชอบของคุณสาวๆ

Men’s

รูปแบบที่คุ้นเคยของกระเป๋าใส่เอกสารสุดคลาสสิคหรือ Document Case ของผู้ชายจาก Bottega Veneta  คอลเลกชั่น Wardrobe 01 โดยครั้งนี้ถูกนำมาสร้างสรรค์ขึ้นโดยการใช้เทคนิค Rubber Intrecciato เพิ่มสัญลักษณ์ลวดลาย  ตัว ‘V’ ที่ด้านนอกของกระเป๋า เสริมลูกเล่นที่ทันสมัยและสะดุดตาด้วยสีเขียว Camping และสีแดง Tomato

ไอเทมที่สำคัญอีกหนึ่งชิ้นของสุภาพบุรุษนั่นคือ The Bounce นำเสนอด้วยสี All Spice เบจอมเขียว รองเท้าที่ได้รับ              แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าสไตล์ workwear ในปี 1960 ซึ่งแฝงกลิ่นอายความคลาสสิกและความงามตามแบบฉบับ          ของ Bottega Veneta มาพร้อมรูปทรงอันโดดเด่นพร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยรอยเย็บรอบด้าน เสริมลุคให้มีความหรูหราผสมผสานความเรียบง่ายนุ่มนวลมากขึ้น อีกทั้งยังมีความทนทานและสวมใส่สบายอีกด้วย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด