ฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับกิจกรรมสุดพิเศษที่โนโวเทล สุววรณภูมิ แอร์พอร์ต

176 views
Christmas New Year 2023 Novotel Bangkok Suvarnabhumi

ตลอดเดือนธันวาคมนี้ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เนรมิตใจกลางล็อบบี้ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสในเมืองโพวองซ์ จากประเทศฝรั่งเศส ตื่นตาตื่นใจกับหลากหลายกิจกรรมจากห้องอาหารและบาร์ ที่พร้อมส่งมอบความสุขให้กับคุณตลอดช่วงเวลาส่งท้ายปีอันสุดพิเศษนี้ และพิเศษกว่าครั้งไหนๆ ด้วยการรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากถุงเท้าคริสต์มาสนำโชค ให้ทุกครั้งที่คุณได้จับรางวัลเท่ากับได้แบ่งปันความสุข รอยยิ้มและร่วมบริจาคสิ่งของที่ขาดแคลนให้กับผู้ที่เปราะบางผ่านคณะภคินีศรีชุมพาบาลแห่งประเทศไทย 

งานเปิดไฟต้นคริสมาสต์ 8 ธ.ค. 65 l 18:00 – 19:30 น.

เริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุขด้วยกิจกรรมเปิดไฟต้นคริสต์มาส สัญลักษณ์ของการฉลองเทศกาลความสุขส่งท้ายปี  ชื่นชมความงดงามของต้นคริสต์มาสที่ประดับตกแต่งจากการ up-cycling ผ้าปูเตียงผืนเก่าภายในโรงแรมมารังสรรค์ใหม่ให้มีคุณค่ากว่าเดิม พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมจับฉลากลุ้นรับรางวัลจากถุงเท้าคริสต์มาสนำโชค ซึ่งถุงเท้าที่นำมาใช้กิจกรรมนี้ได้ถูกผลิตมาจากกลุ่มสตรีผู้เปราะบางภายใต้การดูแลจากคณะภคินีศรีชุมพาบาลแห่งประเทศไทย เพื่อสนับสนุนการส่งต่อ #TimeToShare  ทั้งจากพนักงานในโรงแรมและแขกผู้เข้าพัก นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับบทเพลงเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์จากเด็กๆในกลุ่มภคินีศรีชุมพาบาล ดินแดง (Good Shepherd Sisters Thailand)

ทัชดาวน์ สปอร์ต บาร์

  • คริสต์มาส อิน ทรานซิส 20-24 ธันวาคม 2022,   18.00-22.00 น.
  • แซนต้า ปาร์ตี้ พร้อมไลฟ์ DJ 24 ธันวาคม 2022, 19.00-23.00 น. 

การเดินทางก่อนเทศกาลคริสต์มาสต์ของคุณจะไม่เหงาอีกต่อไป ทัชดาวน์ สปอร์ตบาร์ ให้คุณแฮงเอาต์กับบรรยากาศบาร์บีคิวเอาท์ดอร์และหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น Oyster Bar หอยนางรมนานาชาติ บาร์บีคิวหอยนางรม  ให้คุณได้เลือกจับคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด พร้อมต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ไปกับ “แซนต้าปาร์ตี้” ในค่ำคืนคริสต์มาสอีฟ 24 ธ.ค. สนุกสุดขีดกับไลฟ์ DJ ที่ยกระดับความสนุกของคุณให้สุดมากกว่าค่ำคืนไหนๆ ไปตลอดคืน

ปาร์ตี้ส่งท้ายคืนปี “นิวเยียร์อีฟ อิน ทรานซิส” 31 ธันวาคม 2022, 18.00 -24.00 น.

ส่งท้ายปีระหว่างทรานซิสแบบไม่มีเหงา ฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าและเค้าท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ในทุกๆ ชั่วโมงไปพร้อมกับคนทั่วโลก ผ่านจอ LED ขนาดยักษ์ เต็มอิ่มกับอาหารและเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ งานนี้ฟรี ไม่มีค่าเข้า

ตลาดคริสต์มาสใจกลางล้อบบี้ 21-23 ธันวาคม 2022, 10.00-19.30 น.

ตลาดคริสต์มาสการกุศลใจบริเวณร้านทัชดาวน์ ชั้นล็อบบี้ตกแต่งอย่างน่ารัก อิ่มเอมไปด้วยบรรยากาศของคริสต์มาส ของที่ระลึก สินค้าแฮนด์เมดเก๋ๆ สำหรับเป็นของขวัญคริสต์มาสให้คนพิเศษของคุณ รวมไปถึง Festive Gift Box คอลเลกชั่นพิเศษจาก เลอ กูร์เม่ต์ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรมนำไปบริจาคให้คณะภคินีศรีชุมพาบาลแห่งประเทศไทย

เลอ กูร์เม่ต์

เทศกาลแห่งความสุข 1-31 ธันวาคม 2022, 07.00-20.00 น.

เบเกอรี่และขนมสำหรับเทศกาลแห่งความสุข เริ่มต้นที่ 20 บาท

ชุดน้ำชายามบ่ายต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ราคาชุดละ 999 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) สำหรับสำหรับคุณที่กำลังมองหาของฝากหรือชุดน้ำชาสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ เลอกรูเม่ต์ พร้อมเสิร์ฟคุณกับ “ชุดน้ำชายามบ่ายและขนมประจำเทศกาล” ให้คุณลิ้มลองความหอมหวานที่ผสมผสานกลิ่นอายความสนุก ท่ามกลางบรรยากาศเปียโนบรรเลงในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองตลอดเดือนธันวาคม

Christmas New Year 2023 Novotel Bangkok Suvarnabhumi

ห้องอาหาร เดอะ สแควร์

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2022, 11.30 -15.00 น.

เฉลิมฉลองวันคริสมาสต์ และแกะกล่องของขวัญกันพร้อมหน้าในบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันคริสต์มาส อิ่มอร่อยไม่อั้นกับเมนูคริสต์มาสสุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น แฮมอบน้ำผึ้ง ไก่งวงอบ แซลมอนเวลลิงตัน และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์เมนูนานาชาติเป็ดอบและหอยเชลล์ญี่ปุ่นย่าง เสิร์ฟพร้อมซอสขนมปังขิงและทรัฟเฟิลฟักทองบด พร้อมกองทัพซีฟู้ด หอยนางรมฟิน ดิ แคลร์ โคลด์คัท ชีส ซาชิมิ สลัดบาร์ ราวีโอลี่ทำสด ก่อนปิดท้ายด้วยของหวานสำหรับวันคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังขิงแครมบรูว์เล ขนมปังคริสต์มาสสโตเลน ล็อกเค้ก และอีกมากมาย ในราคาท่านละ                   1,800 บาท พิเศษ! ท่านที่สองรับส่วนลด 50%  เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรีและเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี รับส่วนลด 50% จากราคาปกติ พร้อมรับของขวัญจากซานตาคลอสสำหรับคุณหนูๆ  

บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันปีใหม่ “แฮงก์โอเวอร์ ซันเดย์บรั้นช์”

เริ่มต้นวันใหม่อย่างสดใสด้วยบรั้นช์มื้อสายในวันขึ้นปีใหม่ที่เดอะ สแควร์ เราขนกองทัพอาหารนานาชาติให้คุณได้เติมพลังและก้าวเข้าสู่ปีใหม่อย่างอลังการ ไม่ว่าจะเป็น  หอยนางรมฟิน ดิ แคลร์ ซีฟู้ดออนไอซ์ เป็ดปักกิ่ง ซาชิมิ ทรัฟเฟิลร็อคล็อบสเตอร์แมคแอนด์ชีส โคลด์คัท สลัดบาร์ เต็มอิ่มกับไฮไลท์สุดพิเศษสเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ย่างกับฟัวกราส์สไตล์รอสซินี และหอยเชลล์ญี่ปุ่นย่างกับฟัวกราส์ให้คุณได้เลือกสรร ปิดท้ายด้วยเครปซูเซตต์ทำสดใหม่ ไอศกรีม เค้ก และผลไม้สดตามฤดูกาล ในราคาท่านละ 1,800 บาท พิเศษ! ท่านที่สองรับส่วนลด 50% เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรีและเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี รับส่วนลด 50% จากราคาปกติ   โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิ้งค์ สุวรรณภูมิ อยู่ห่างจากอาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 300 เมตร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่  02-131-1028 หรือ www.novotelairportbkk.com/th/festive-season

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด