HARNN Heritage Spa เปิดตัวสปาสาขาใหม่ที่โรงแรม InterContinental Phu Quoc

906 views

“HARNN Heritage Spa” (หาญ เฮอริเทจ สปา) สปาที่เน้นย้ำการถ่ายทอดประสบการณ์ความผ่อนคลายอย่างเหนือระดับด้วยมรดกอันล้ำค่าแห่งภูมิปัญญาเอเชีย เปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดที่โรงแรม InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort (อินเตอร์คอนติเนนตัล ฟู้โกว๊ก ลอง บีช รีสอร์ท) ณ เกาะสวรรค์แห่งประเทศเวียดนามอย่างเกาะฟู้โกว๊ก พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ผ่านวิชาความรู้แผนโบราณด้านอายุรเวท, สุคนธบำบัด (อโรมาเธอราพี) และการใช้สมุนไพรแบบดั้งเดิมหลอมรวมย่างลงตัวกับกลิ่นอายความร่วมสมัย เพื่อการคืนความสมดุลแห่งร่างกายและจิตใจอย่างสมบูรณ์แบบ

HARNN Heritage Spa แห่งนี้ได้รวบรวมวัตถุดิบทางเขตร้อนจากธรรมชาติอันเลื่องชื่อประจำเกาะฟู้โกว๊ก อาทิ ไม้ไผ่, ไข่มุก, พริกไทยดำ และอื่นๆ เพื่อรังสรรค์ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร โดยทุกท่านจะได้สัมผัสความหรูหราและการผ่อนคลายในรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ภายในห้องสปาที่ถูกดีไซน์และตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยแผ่นกระจกและบานเกล็ดไม้ไผ่ ลอยอยู่เหนือบึงดอกบัวอย่างสง่างามท่ามกลางความเงียบสงบของธรรมชาติและสายน้ำที่ไหลรินที่ถูกล้อมรอบด้วยระบบนิเวศและพื้นที่กลางแจ้งอันงดงาม

“HARNN Heritage Spa ซึ่งได้รับรางวัลสปาที่มีมาตรฐานและความหรูหราระดับโลกมาแล้วนั้น ได้กลายเป็นที่รู้จักในนามผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์การความผ่อนคลาย คืนความสมดุลแก่ร่างกายอย่างเหนือระดับผ่านภูมิปัญญาเอเชีย” – ธนพงษ์ จิราพาณิชกุล (กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ธนจิรา เจ้าของแบรนด์หาญ) กล่าว “ต่อเนื่องมาจากความสำเร็จของการเปิดตัวสปาที่ดานังนั้น เรามีความตั้งใจที่จะขยายธุรกิจของหาญอย่างต่อเนื่องในเซกเม้นท์ฮอสพิทอลลิตี้ (Harnn Hospitality) โดยเลือกเปิดตัวสปาสาขาใหม่นี้ที่เกาะอันสวยงามอย่างเกาะฟู้โกว๊ก โดยได้ต่อยอดปรัชญาแห่งการดูแลรักษาสุขภาพกายและจิตใจมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับวัฒนธรรมท้องถิ่นของแต่ละสถานที่ ทั้งนี้สปาแห่งใหม่ของเราที่ InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort มีอัตลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งมีสเน่ห์และสะท้อนให้เห็นถึงธรรมชาติอันไร้ที่ติของเกาะฟู้โกว๊กอีกด้วย”

สำหรับ HARNN Heritage Spa นี้ได้รับรางวัลดีเด่นมากมาย รวมไปถึงรางวัล Global Spa of the Year ในงาน The World Luxury Spa Awards ประจำปี 2017 อีกทั้งรางวัลอื่นๆ มากมาย อาทิ รางวัล World’s Best Luxury Spa Awards รางวัล World’s Best Luxury Spa Treatment ฯลฯ

  • 19
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments