Mandarin Oriental ประกาศเปิดพัดใบใหม่กับ ‘แมนดาริน โอเรียนเต็ล ภูเก็ต’

Posted on
1,407 views

แมนดารินโอเรียนเต็ลกรุ๊ป ( Mandarin Oriental Hotel Group) ประกาศเปิดใบพัดแห่งใหม่ที่เป็นรีสอร์ทหรูบนเกาะภูเก็ตประเทศไทยซึ่งคาดว่าจะเปิดในปี พ.ศ. 2565 โดยแมนดาริน โอเรียนเต็ล ภูเก็ต จะตั้งบนพื้นที่ชายทางฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต บนพื้นที่กว่า 60 ไร่ บริเวณชายหาดแหลมสิงห์ มีห้องพักทั้งหมด 105 ห้อง และพูลวิลล่า 37 หลัง

ซึ่งจะทำให้แขกผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายพร้อมกับพื้นที่กลางแจ้งอันกว้างขวาง ทั้งหมดนี้สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลอันดามันและพระอาทิตย์ตกในยามเย็น สถานที่ยังล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาว และมีบริเวณสำหรับดำน้ำตื้นและว่ายน้ำได้

มีสิ่งอำนวยความสะดวกร้านอาหารและบาร์ 3 แห่ง ที่หันหน้าเข้าหาทะเล ทั้งแบบออลเดย์ไดนิ่ง และแบบซันเซทบาร์และบีชคลับ

นอกจากนี้ยังมี แมนดาริน โอเรียนเต็ล สปา “The Oriental Spa” การบำบัดรักษาที่เป็นลายลักษณ์อักษรของโอเรียนเต็ล ฟิตเนสเซ็นเตอร์และสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีก 2 สระ และมีคิดส์คลับและพื้นที่สันทนาอื่น ๆ อีกมากมาย

เจมส์ ไรลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มและกรรมการบริหารของกลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กล่าวว่า “ภูเก็ตเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางพักผ่อนหย่อนใจชั้นนำของเอเชียและเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พบกับสถานที่พิเศษแห่งนี้ในการเปิดตัวรีสอร์ทของเรา ชื่อเสียงและประสบการณ์ในการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับรางวัลจากโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ลกรุงเทพฯ เมื่อรวมกับสถานที่ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้จะทำให้แขกผู้เข้าพักได้รับข้อเสนอพิเศษสำหรับการมาเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่เยี่ยมยอดขอไทย เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพันธมิตรของเราในการสร้างสิ่งนี้”

คุณสรรสฤษดิ์ เย็นบำรุง ซีอีโอ บริษัท แกรนด์หลานหลวง จำกัด(เจ้าของโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพ)เจ้าของโครงการ ได้กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับแมนดาริน โอเรียนเต็ล ในโครงการระดับโลกแห่งนี้ เพื่อต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยมาตรฐานการบริการระดับโอเรียนเต็ล”

ภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและเป็นจุดหมายปลายทางของรีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีเสน่ห์และความงามทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ภูเก็ตตั้งอยู่ในทะเลอันดามันให้บริการนักท่องเที่ยวหลากหลายประเภทเช่น นักเล่นกอล์ฟ นักแล่นเรือยอชท์ ดำน้ำและกีฬาทางน้ำ ร้านอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพและร้านค้าปลีก ตามทำเลที่ตั้งและเงียบสงบตามแนวชายฝั่ง รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินไม่เกิน 30 นาที แมนดารินโอเรียนเต็ลภูเก็ตพร้อมที่จะให้บริการห้องพักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบรีสอร์ทหรูและมีความเป็นส่วนตัว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด