ติ่มซำเคล้าวิวกรุงเทพฯ ที่ห้องอาหารจีน เย่า เรสเตอรองท์ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

473 views

หากคุณต้องการลิ้มรสติ่มซำต้นตำรับในบรรยากาศจีนโมเดิร์น เราขอแนะนำห้องอาหารจีน “เย่า เรสเตอรองท์” บนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ที่คัดสรรติ่มซำรสโอชาหลากหลายเมนูทั้งในสไตล์กวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ ปรุงและบรรจงแต่งอย่างวิจิตรโดยเชฟชาวจีน“บรูซ ฮุย” ให้ท่านได้อิ่มอร่อยเคล้าวิวกรุงเทพจากมุมสูง

อิ่มอร่อยไปกับเมนูติ่มซำและอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง และเซี่ยงไฮ้ ที่เชฟบรูซบรรจงรังสรรค์ออกมาให้พิเศษกว่าที่ไหนๆ ไม่ว่าจะเป็น เกี๊ยวหมูในน้ำชาอู่หลง ฮะเก๋ากุ้งตับห่าน ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้งและอโวคาโด หรือเลือกลองเมนูต้นตำหรับสไตล์เซี่ยงไฮ้ เช่นเสี่ยวหลงเปา หรือ ซาลาเปาทอดไส้หมู สไตล์เซี่ยงไฮ้ที่เสริฟพร้อมน้ำซุปชุ่มๆในไส้ซาลาเปา ที่เย่า เราไม่ได้มีเสริฟติ่มซำแค่เฉพาะมื้อกลางวัน แต่สำหรับมื้อค่ำเรายังมี ติ่มซำ แพลทเตอร์ ให้ท่านได้เลือกสั่งสำหรับมื้อค่ำอีกด้วย

“เย่าเ เรสเตอรองท์” ตั้งอยู่บนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตกแต่งในสไตล์จีนโมเดิร์น ที่มีกลิ่นอายความคลาสสิกของมหานครเซี่ยงไฮ้ พร้อมวิวสวยสะกดสายตาของกรุงเทพมหานครและแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องวีไอพี 5 ห้องที่เย่า เหมาะสำหรับรับรองแขก 6-20 คน ด้วยโต๊ะที่ใหญ่พอสำหรับแขก 20 คน สามารถปรับใช้สำหรับการประชุมและงานจัดเลี้ยงได้ นับเป็นความสะดวกสบายที่เย่าจัดเตรียมไว้เพื่อตอบสนองทุกความต้องการอย่างแท้จริง

เย่า เรสเตอรองท์ เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 11.30 น. – 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. – 22.30 น. เลือกอิ่มอร่อยได้ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำอาลาคาร์ทมื้อกลางวัน หรือติ่มซำแพลทเตอร์เซทสำหรับมื้อค่ำพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวกรุงเทพพร้อมบริการอันน่าประทับใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-088-5666

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด