มีเลีย เชียงใหม่ ฉลองเปิดโรงแรมด้วยโปรโมชั่น จอง 1 คืน ฟรี 1 คืน

751 views
Melia Chiang Mai Melia room opening promotion

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai) มีกำหนดเปิดให้บริการเดือนพฤศจิกายน เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและผู้มีถิ่นพำนักอยู่ในประเทศไทยในช่วงปลายฝนต้นหนาวด้วยโปรโมชั่นฉลองเปิดโรงแรมพัก 1 คืน ฟรี 1 คืน  

ห้องพักแบบ มีเลีย 2 คืนราคาสุทธิ 4,999 บาท  ราคารวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อภินันทนาการเครื่องดื่มและอาหารว่าง 1 ครั้งต่อการเข้าพัก บริการรถรับส่งจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มระหว่างที่เข้าพัก พิเศษ เมื่อสำรองห้องพัก 4 คืนเป็นต้นไปจะได้รับอภินันทนาการยกระดับห้องพัก

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำปิง ใจกลางเมือง ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 6 กิโลเมตร และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว ตลาด และวัดสำคัญต่างๆ ห้องพักทั้ง 260 ห้อง ได้รับการออกแบบตกแต่งโดยสะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของเชียงใหม่ ผสมผสานไปกับกลิ่นอายร่วมสมัย โรงแรมตั้งอยู่บนอาคารสูง 22 ชั้น ที่เชื่อมต่อกับอาคาร 7 ชั้นด้านหน้าโรงแรม มีส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับทุกท่าน ได้แก่ห้องอาหาร 2 ห้อง บาร์เครื่องดื่มบนชั้นดาดฟ้า 2 แห่งที่เชื่อมกันไว้ด้วยสะพานกระจกเป็นบาร์บนยอดตึกที่สูงที่สุดในเมืองเชียงใหม่ ห้องรับรองพิเศษ (The Level Executive Lounge) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 21 ยี่ สปา (YHI Spa) สปาที่เป็นเอกลักษณ์ของเครือ มีเลีย มีห้องทรีตเมนต์ส่วนตัวทั้งหมด 7 ห้อง ห้องออกกำลังกายที่มพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อย่างครบครัน สระว่ายน้ำ ห้องบอลรูม และห้องประชุมย่อยสำหรับจัดการประชุม สัมมนาทางธุรกิจ หรือเพื่อการพักผ่อนอีก 4 ห้อง
สำรองห้องพักโปรโมชั่นฉลองเปิดโรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564 เพื่อเข้าพักและออกเดินทางค้นหาเสน่ห์ของเมืองเก่าอย่างเชียงใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ถึง 31 มีนาคม 2565 ติดต่อแผนกสำรองห้องพัก อีเมล์ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด