กลุ่มโรงแรมอนันตราประกาศความพร้อม จัดงานแข่งขันเรือพายและเทศกาลเพื่อช้างสุดยิ่งใหญ่

950 views

กลุ่มโรงแรมอนันตรา เผยถึงงานการกุศลเพื่อช้างครั้งยิ่งใหญ่ โดยจัดเป็นงานแข่งเรือยาวช้างไทยและเทศกาลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2562 ณ บริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพ โดยมีทีมนักแข่งเรือพายทั้งระดับประเทศและระดับนานาชาติเข้าร่วมแข่งขันในกีฬาประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยในครั้งนี้ถึง 12 ทีม พร้อมเพลิดเพลินกับสุดสัปดาห์แห่งกิจกรรมความบันเทิงมากมายกับเทศกาลริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

ด้วยความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญในงานด้านการอนุรักษ์ช้างที่ถือปฎิบัติและดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน กลุ่มโรงแรมอนันตราจึงตั้งใจจัดงานนี้ขึ้นเพื่อหาทุนนำไปสนับสนุนโครงการต่างๆ ที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของทั้งช้างบ้านและช้างป่าในประเทศไทยให้ที่ดีขึ้น พร้อมสร้างความตระหนักให้แก่คนในสังคม เพื่ออนาคตที่สดใสของช้างไปในขณะเดียวกัน

การแข่งขันเรือยาวช้างไทยและเทศกาลริมน้ำ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 จะเกิดขึ้นที่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับโรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โดยงานนี้เป็นงานการกุศลเพื่อระดมทุนช่วยเหลือช้างไทย ที่นอกจากจะมีการแข่งเรือยาวช้างไทย โดยมีทัพนักกีฬาระดับแนวหน้าจากประเทศไทยและจากจีน ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย ที่จะมาร่วมประลองฝีมือตลอด 3 วันแล้ว ยังมีงานเทศกาลริมน้ำที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและความบันเทิงมากมาย อาทิ การแข่งขันกรรเชียงบก การประกวดการแต่งกายชุดไทยย้อนยุค คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง และความสนุกสนานครบครันสำหรับทุกคนในครอบครัว นับเป็นงานเทศกาลการกุศลสุดยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาด

ร่วมเฉลิมฉลองสัปดาห์แห่งช้างไทยและงานการกุศลเพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของช้างร่วมกับกลุ่มโรงแรมอนันตรา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokriverfestival.com/

บัตรเข้าชมงาน (*รายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดจะนำไปสนับสนุนโครงการเพื่อช่วยเหลือช้างไทย)

  • บัตรเข้าชมงานแบบวันเดียว ราคา 200 บาท (ต่อใบ ต่อท่าน)
  • เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมงานฟรี
  • บัตรวีไอพี ราคา 3,000 บาท (ต่อใบ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่จำกัด และของว่าง ณ เต๊นท์ วีไอพี)

ซื้อบัตรได้ที่หน้างาน หรือ โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ หรือผ่านทางเว็บไซด์ที่ www.eventpop.me/ หรือ www.bangkokriverfestival.com

สถานที่จัดงาน

เพียง 100 เมตร จากโรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ถนนเจริญนคร แขวงบุคคโล เขตธนบุรี จังหวัดกรุงเทพมหานคร

การเดินทางมางาน

ผู้ที่เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถจอดรถได้ที่ พื้นที่จัดงาน โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ หรืออาคารริเวอร์ไซด์ พลาซ่า
ผู้ที่เดินทางโดยบีทีเอส (BTS) ลงสถานีสะพานตากสิน มีบริการเรือ shuttle boat ของโรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ที่ท่าเรือสะพานตากสิน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 24.00 น. เรือออกทุกๆ 20 นาที
บริการรถรับ-ส่ง จากล็อบบี้โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ หรือใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด