“Black & White Edition” จากคอนเซ็ปต์ขาวดำ สู่ซันเดย์บรันช์สุดสร้างสรรค์ ที่สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

19,687 views

หลายคนคงเคยแต่งตัวให้เข้ากับธีมงานปาร์ตี้หรืองานเวดดิ้ง เป็นอะไรที่ท้าทายและสนุกไม่น้อย และ นี่คืออีกหนึ่งนิยามของความชิคกับการคุมโทนให้กับ ซันเดย์บรันช์ (Sunday Brunch) มื้อสายวันอาทิตย์ในธีม “แบล็คแอนด์ไวท์” (Black & White) ธีมใหม่ล่าสุดที่ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ในการคัดเลือกเมนูอาหารจัดเสิร์ฟให้เข้ากับธีมแบล็คแอนด์ไวท์ให้เราให้เลือกชิม

ซันเดย์บรันช์ในแบบฉบับ “แบล็คแอนด์ไวท์ อิดิชั่น” (Black & White Edition) นี้มาพร้อมกับการเปิดตัวแพคเกจฟรีโฟลว์แชมเปญ บลอง เดอ บลองส์ (Blanc de Blancs) และการเปิดให้ลิ้มลองคาเวียร์ในมื้ออาหาร เป็นมื้อที่จะเติมเต็มความสุขในวันอาทิตย์ช่วงบ่ายของคุณได้เป็นอย่างดี โดยสามารถนั่งทานได้ตั้งแต่เวลา 12:30 น. ถึง 16:00 น. ในทำเลใจกลางเมืองติดสยามพารากอน ทานอิ่มอย่างมีความสุขแล้วยังสามารถเดินช๊อปปิ้งต่อได้อีกด้วย

มื้อใหญ่ซันเดย์บรันช์ ก็ต้องมาพร้อมกับ ALL YOU CAN EAT คุณสามารถทานได้ทุกอย่างอย่างไม่จำกัดในซันเดย์บรันช์มื้อนี้ นอกจากการคัดเลือกวัตถุดิบชั้นเลิศเกรดพรีเมี่ยมมาปรุงอาหารให้ทานกันแล้ว มื้อนี้ยังมีความพิเศษที่เชฟและทีมงานต้องครีเอทเมนูให้เข้ากับธีมแบล็คแอนด์ไวท์ เรามาดูอาหารในซันเดย์บรันช์มื้อนี้กันดีกว่า ว่าจะน่าทานมากแค่ไหน

“ซีฟู้ดออนไอซ์ที่ไหน ๆ ก็มี” ใช่…ประโยคนี้เป็นความจริง แต่ซีฟู้ดออนไอซ์ที่สด หวาน เนื้อแน่น เกรดพรีเมี่ยมไม่ได้มีทุกที่ อย่างที่ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า เราสามารถพูดแนะนำชวนใครต่อใครให้มาทานซีฟู้ดออนไอซ์ของที่นี่อย่างไม่ต้องลังเลใจ

ทั้ง แคนาเดียน ล็อบสเตอร์, ก้ามและขาปูยักษ์อลาสก้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งลายเสือ ล้วนแต่จะทำให้คุณมุ่งตรงไปหยิบมาทานด้วยความน่ากินอย่างไม่ต้องร่ายมนต์เสน่ห์ ทั้งสด และ หวาน แต่ละอย่างเชฟและทีมงานได้แกะและผ่าไว้ให้ทานกันอย่างง่าย ๆ พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ และค็อกเทลซอสสำหรับคนที่ไม่สันทัดทานซีฟู้ดกับน้ำจิ้มรสจัดสักเท่าไหร่

 

 

 

 

ข้าง ๆ กันยังมีหอยนางรมรสเลิศจากประเทศฝรั่งเศส ที่ทางทีมเชฟได้คัดสรรสั่งนำเข้ามาให้เล่ือกทานทั้งหมด 3 แบบทั้ง หอยนางรมจากแคว้นบริตานี (Brittany), หอยนางรมจากอ่าวมาแรนโอเลออง (Marennes d’oleron) และ หอยนางรมฟินเดอร์แคลร์ (Fine de Clare) ใครที่ชอบทานหอยนางรมต้องฟินไปกับความหวานและนุ่มละมุนลิ้นของหอยนางรมทั้งสามแบบนี้อย่างแน่นอน

 

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ห้ามพลาดกับซาชิมิหลากหลายแบบ แล่ให้ทานกันสดใหม่ตามออร์เดอร์

และยังมีสลัดบาร์ให้เลือกทานทั้งผัดสดให้เลือกทำสลัดเองและสลัดที่ปรุงไว้พร้อมทานหลายแบบ

 

ในส่วนของแฮมและชีส ก็มีให้เลือกทานกันอย่างจุใจ

 

สเตชั่นเนื้อชิ้นใหญ่มีเนื้อสะโพกพิคานญ่า (Roasted Picanha Beef) ที่ย่างไว้อย่างนุ่มชุ่มฉ่ำ

 

และมี ปลากะพงอบเกลือ (Whole Seabass in Salt Crust) ให้เลือกทาน

บนโต๊ะอาหารจะมีเมนูให้เลือกสั่งแบบปรุงใหม่ตามออร์เดอร์อีก 6 เมนู เลือกดูรายการเมนูได้ที่ขวดทรงแชมเปญสีขาวหรือดำที่ตั้งอยู่บนโต๊ะอาหาร ทั้ง 6 เมนู ประกอบไปด้วย เนื้อวากิว (Wagyu Beef Medallion), ซี่โครงแกะ (Murray Land Lamb Cutlet), ฟัวกราส์ (Seared Foie Gras), ปลาหิมะ (Snow Fish), ปลาฮามาจิ (Hamachi Fillet) และ หอยเชลล์ฮอกไกโด (Hokkaido Scallop)

หอยเชลล์ฮอกไกโด (Hokkaido Scallop)

เนื้อวากิว (Wagyu Beef Medallion)

ปลาหิมะ (Snow Fish)

ฟัวกราส์ (Seared Foie Gras)

และในมื้ออาหารคุณจะได้ลองชิมคาเวียร์ ที่พนักงานเดินมาเสิร์ฟให้ทานถึงที่โต๊ะ ถ้าทานแบบปกติก็ทานจากช้อนที่พนักงานตักให้ชิม แต่ถ้าอยากทานแบบดั้งเดิมพนักงานจะตักคาเวียร์ลงบนหลังมือ แล้วให้ทานจากหลังมือแล้วกระดกว๊อดก้าช็อตตามเข้าไป ถ้าเชื่อมโยงกับธีมแบล็คแอนด์ไวท์ สีดำก็คือคาเวียร์และสีขาวคือว๊อดก้า

ในส่วนของขนมหวานเป็นโซนที่คุมธีมธีมแบล็คแอนด์ไวท์ออกมาได้ชัดเจนมากที่สุด น่าทานทั้งนั้น ทั้งไวท์ช็อคโกแล็ต ดาร์คช็อคโกแล็ต เค้กมะพร้าว

 

 

 

 

ไอศกรีมเช่นกันเป็นไอศกรีมกะทิ ช๊ํอกโกแล็ตและวานิลลา

บรรยากาศภายในห้องอาหารยังมีเพลงแจ็สร้องสด ๆ ให้เราฟังเพลิน ๆ ในระหว่างรับประทาน

เอาล่ะ มาถึงตรงนี้เราเชื่อว่าคุณคงอยากมาลิ้มลองซันเดย์บรันช์ “แบล็คแอนด์ไวท์ อิดิชั่น” (Black & White Edition) ที่ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ด้วยตัวคุณเองกันแล้วล่ะ

  • ราคา 2,900 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์รวมน้ำผลไม้ และ ซอฟท์ดริ้ง
    สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 1,450 บาท++ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์รวมน้ำผลไม้ และซอฟท์ดริ้ง
  • จ่ายเพิ่ม 1,000 บาท++ ต่อท่าน รับเพิ่มเครื่องดื่มโพรเซ็กโก้แบบไม่จำกัด
  • จ่ายเพิ่ม 2,000 บาท++ ต่อท่าน รับเพิ่มแชมเปญหรู “ Louis Roederer ” แบบไม่จำกัด

ไอเท็มลับ !
“ เมื่อคุณจองแพคเกจรวมแชมเปญแบบไม่จำกัด และ สวมใส่หรือพกพาเครื่องประดับที่มีสีขาว คุณจะได้รับการอัพเกรดแชมเปญเป็น บลอง เดอ บลองส์ แชมเปญ แบบไม่จำกัด โดยอัตโนมัติ ”

สอบถามข้อมูลและโทรสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-162-9000

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด