Sundance Dayclub Hua Hin บีชคลับสุดหรูย่านหัวหิน ให้คุณชิลอย่างอิสระในแบบที่เป็นตัวคุณ

13,188 views
Sundance Dayclub Hua Hin

วันหยุดสุดสัปดาห์ โซทราเวลเลอร์อยากชวนทุกคนมาพักผ่อนที่ Sundance Dayclub Hua Hin (ซันแดนซ์ เดย์คลับ หัวหิน) สถานที่พักผ่อนน้องใหม่ที่เพิ่งเผยโฉมต้อนรับแขกเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยจุดเด่นของทำเลที่ติดกับทะเลหัวหิน ผสมผสานสถาปัตยกรรมกรรมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ทุกพื้นที่แฝงไปด้วยความเท่แบบมินิมอลถูกใจสายโซเชียลยิ่งนักโดยเฉพาะชาวอินสตาแกรมเมอร์

Dayclub คืออะไร โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ หรือจุดแวะพักถ่ายภาพ?

Dayclub หรือ Beach Club  คือ พื้นที่ที่จะส่งมอบความบันเทิง ความสนุกสนาน พร้อมกับความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์ครูซีฟ สามารถแฮงค์เอ้าท์ สนุกกับสระว่ายน้ำริมทะเล ความบันเทิงทางด้านเสียงเพลง พร้อมอาหารและเครื่องดื่มครบครัน ส่วนใหญ่แล้วเราก็มักจะพบในจังหวัดท่องเที่ยวทางใต้เสียส่วนใหญ่ และ Sundance Dayclub Hua Hin คือบีชคลับสุดชิลที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้ทุกคนได้แฮงค์เอ้าท์ริมทะเล ไปพร้อม ๆ กับเครื่องดื่มสดชื่น ๆ ที่ออกแบบมาอย่างพิเศษ อาหารทะเล อาหารไทย อาหารเวสเทิร์นหลากหลายเมนู เคล้าเสียงคลื่น และเพลงสนุก ๆ จาก DJ ซึ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์นักท่องเที่ยวที่มีเวลาจำกัด ไม่อยากค้างคืนหรือหาที่พักให้ยุ่งยาก ขับรถไปจากกรุงเทพฯได้ด้วยเวลาที่ไม่นานเกินไปนัก

แต่หากใครต้องการใช้เวลาที่นี่ให้นานมากยิ่งขึ้น ที่นี่มีบริการห้องพักเช่นเดียวกัน โดยจะเป็นห้องพักสไตล์มินิมอล ที่อาจจะไม่หรูหราระดับห้องสวีทห้าดาว แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับพักผ่อนออมแรงไปเติมเต็มความสนุกที่บีชคลับ

ครั้งนี้เราอยากใช้เวลากับ Sundance Dayclub Hua Hin อย่างเต็มที่เลยพักค้างที่นี่ด้วย อัพเกรดความชิลในช่วงวันหยุดแบบจัดเต็มมากยิ่งขึ้น ทางคลับจะสอบถามเลขป้ายทะเบียนของเราตั้งแต่ทำการจอง เมื่อมาถึงทางเข้าประตูทางเข้าจะไม่ได้ถูกเปิดทิ้งไว้เหมือนสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไป เนื่องจากเป็นไพรเวทคลับ เมื่อทำการจองเรียบร้อยแล้วทางคลับจะสอบถามเลขทะเบียนรถไว้ล่วงหน้า หากทะเบียนรถตรงกับที่ได้แจ้งไว้ ก็จะมีเจ้าหน้าที่เปิดประตูและเข้ามาต้อนรับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

Sundance Dayclub Hua Hin

เนื่องจากเราพักค้างที่นี่ด้วย เลยเช็คอินเข้าห้องพักเพื่อเก็บของ และจัดวางเสื้อผ้าที่เตรียมมาหลายคอลเล็กชั่น คลับสวย ๆ แบบนี้ ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ๆ บิกินี่ริมสระต้องไม่พลาด สำหรับสาว ๆ ชุดสวย ๆ ต้องมาเต็มราวแขวน

Sundance Dayclub Hua Hin

ทีแรกตั้งใจไว้ว่าจะแวะเข้าห้องพักไม่นานนัก เพราะเห็นบรรยากาศของคลับก็อยากสลัดเสื้อผ้าทิ้งซะเดี๋ยวนั้น แต่ก็หลงถ่ายรูปเพลินไปหลายชั่วโมง เพราะห้องพักตกแต่งได้สวยมาก เน้นสีขาวและสีทองที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่หรูหรา มีอ่างอาบน้ำตั้งอยู่กลางห้อง มีบาธบอม ของใช้ส่วนตัวและอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบครัน รวมไปถึงรองเท้าสลิปเปอร์ และไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งคือ ขนมหรือเครื่องดื่มที่อยู่ในตู้เย็นทานได้ฟรีเป็นคอมพลิเมนทารี่สำหรับแขกที่เข้าพัก

Sundance Dayclub Hua Hin

มาดูกันต่อที่สระว่ายน้ำ หนึ่งในไฮไลท์ของ Sundance Dayclub Hua Hin สะดุดตาตั้งแต่ดีไซน์ ยิ่งแสงจากพระอาทิตย์ตกกระทบลงมาที่สระ น้ำเปร่งประกายมีออร่า สระมีความยาวถึง 40 เมตร มองเห็นวิวทะเลหัวหินแบบพาโนรา เตียง Day Bed ของคลับ ช่างสอดรับกับสีของน้ำทะเล ท้องฟ้าได้อย่างลงตัว ชวนให้อยากนอนอาบแดด ชิลไปทั้งวัน

ยิ่งใครที่เป็นสายโซเชียล ชอบโพสรูป อัพคลิปสตอรี่ แชร์ไลฟ์สไตล์คูล ๆ เราเชื่อว่าสตอรี่ของคุณต้องขึ้นเป็นจุดไข่ปลาแน่ ๆ ทริปนี้ เพราะสวยทุกมุม ไม่ว่าจะมุมตั้งใจ มุมเผลอ สวยได้ทุกมุม ณ Sundance Dayclub Hua Hin แห่งนี้

นอกจากจะให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดของงานสถาปัตยกรรมแล้ว Sundance Dayclub Hua Hin ยังให้ความสำคัญกับอาหารและเครื่องดื่มด้วย นี่แหล่ะเดสติเนชั่นสำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบจริง ๆ เครื่องดื่มมีทั้งค็อกเทล ม็อกเทล และเครื่องดื่มพิเศษอีกมากมาย เลือกได้ตามความชอบ

แนะนำให้ลอง Aloha beaches ส่วนผสมที่มาจากน้ำสับปะรด, น้ำเชื่อมใบเตย, กะทิเทียนหอม และน้ำมะนาว มอบความสดชื่นอย่างกรุ้มกริ่มให้กับทุกครั้งที่จิบ ส่วน Cool As Cucumber เครื่องดื่มคุ้นเคยสำหรับสายจินโทนิค ส่วนผสมพิเศษของที่นี่คือ น้ำว่านหางจระเข้ น้ำเชื่อมมิ้นต์ แนะนำให้ลอง

Skyline เครื่องดื่มรสชาติเปรี้ยวอมหวานทานง่าย ด้วยส่วนผสมที่ดูเรียบง่ายจากเสาวรส น้ำมะนาว ไซรัป ท็อปด้วยฟองไข่ขาว ความเรียบง่ายนี่แหล่ะที่จะทำให้คุณยกจิบอย่างต่อเนื่องจนไม่อยากวางแก้วลง

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องดื่มที่จะช่วยเติมซีนออนเดอะบีชของคุณให้ปังมากยิ่งขึ้น แนะนำ Heat Wave เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของมะนาวสด, น้ำมะเขือเทศ, หม่าล่าเสฉวน, เกลือ, พริกไทยดำ และ ทาบาสโก ดูจากส่วนผสมคงสัมผัสได้ถึงความร้อนแรง ถ้าคุณพร้อมที่จะเฉิดฉายแบบดุดันฉุดไม่อยู่ สั่งเลยเมนูนี้ ส่วนใครอยากได้ความเย็นแต่ดุ Palm springs คือตัวเลือกที่คุณต้องลอง สีฟ้าดูสวยงามราวกับเจ้าหญิงเอลซ่า แต่ส่วนประกอบแต่ละอย่างเราไม่สามารถเขียนเล่าได้เลย ตัวแม่มาหลายตัว 

Life’s a Beach เห็นใส ๆ แบบนี้แต่ความซู่ซ่าไม่เป็นรองใคร ตะไคร้, ใบมะกรูด, ข่าสด, มะนาวสด และมะนาวคอร์เดียล คือส่วนประกอบของดริงค์ที่จะทำให้คุณโยกย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะเพลงพริ้วไหวอย่างไม่รู้ตัว

ทางด้านเมนูอาหาร ที่นี่นำเสนออาหารไทยรสชาติจัดจ้านเอาใจคนไทยได้ดีมาก วัตถุดิบสดใหม่ 

หมึกต้มมะนาวน้ำดำ เมนูโบราณ เนื้อหมึกสดเนื้อแน่นแต่นุ่ม ต้มในน้ำซุปรสชาติหวานกลมกล่อมพร้อมน้ำหมึกดำ หวานรสน้ำหมึก หอมสมุนไพร ซดคล่องคอ ปลากระพงทอดยำมะม่วง ปลากระพงเนื้อแน่นทอดจนผิวด้านนอกเหลืองกรอบแต่ด้านในยังคงความนุ่ม ทานคู่กับยำมะม่วงสุดแซ่บ เมนูอร่อยครบรสโดยไม่ต้องมีความซับซ้อน หอยตลับอบโหระพา เนื้อหอยหวาน รสชาติของซอสที่ผัดหวานมันเค็มลงตัว ตบท้ายด้วย ขนมจีนน้ำยาปู เสิร์ฟคู่กับทอดมันปลาอินทรี รสชาติน้ำยาหอมมันกะทิเข้มข้นด้วยพริกแกงใต้ เนื้อปูเน้น ๆ อร่อยถึงใจ ตบท้ายด้วยของหวาน แตงโม กรานิต้า และ ครองแครงมันม่วง ปิดท้ายมื้ออาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบ

บรรยากาศตอนพระอาทิตย์โผล่ขึ้นมาในยามเช้า สาดแสงสีทองแต่งแต้ม Sundance Dayclub Hua Hin ให้สวยงามราวกับเจ้าหญิงในนิยายกรีกโรมัน ถ้าหากคุณยังมีแรงเหลือจากการแฮงค์เอ้าในค่ำคืนที่ผ่านมา บรรยากาศยามเช้าเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

อรุณสวัสดิ์ยามเช้าด้วยเซ็ตเมนูอาหารเช้า โดยมีเมนูเด่นคือ ข้าวต้มแห้ง อาหารชื่อดังของทางภาคใต้ เครื่องทะเลมาแน่นมาก กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ส่วนสายเฮลตี้ก็มี ขนมปังโทสต์อกไก่อะโวคาโดและไข่ขาว ให้เลือกทาน หอม กรอบ อร่อย โปรตีนสูง

ประสบการณ์ที่เราได้รับจาก Sundance Dayclub Hua Hin ในครั้งนี้ บอกได้เลยว่า หากคุณได้มาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง คุณจะหลงรักที่นี่เป็นอย่างมาก อีกหนึ่งสไตล์การพักผ่อนที่สนุกจนรู้สึกว่าเวลาผ่านเร็วมาก จนอยากกลับมาพักอีกหลาย ๆ ครั้ง

Sundance Dayclub Hua Hin

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด