80’below World of Seafood at Gourmet Market, Siam Paragon

134 views
80 below World of Seafood Gourmet Market Siam Paragon

80’below เปิดตัวเมนูใหม่ที่จะพาคุณไปท่องทุกมุมโลก กับ “World of Seafood” ที่มีมากกว่าความสดเพราะเรามีวัตถุดิบแบบเป็นๆ  ที่พร้อมชูรสชาติของวัตถุดิบในแต่ละเมนูให้เหมือนคุณได้ไปท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก นั่งชิลสบายสไตล์บาร์ซีฟู้ดที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินกับซีฟู้ดและเครื่องดื่ม ที่ Gourmet Market, Paragon

80’below พร้อมพาทุกท่านไปทัวร์ซีฟู้ดจากทั่วมุมโลกกับ 5 ประเทศที่คัดสรรสุดยอดวัตถุดิบที่มีความพรีเมี่ยม World of Seafood ใจกลางเมือง

World of Seafood

Brioche Toasts บรีออชโฮมเมดย่างหอมๆ ฉ่ำเนย ท็อปด้วยคาเวียร์แบรนด์ดังระดับโลก Giaveri จากประเทศอิตาลีและไข่หอยเม่นและครีมเฟรช ปิดรสชาติกับคำพิเศษด้วย Giaveri Caviar จากประเทศอิตาลีพร้อมด้วยไข่หอยเม่นจากประเทศญี่ปุ่น

“80’below Full- Dressed” หอยนางรมจีราโด ที่ได้สมญานามว่าเป็น โรลส์ รอยซ์ ของหอยนางรม ออนท็อป Caviar, Uni, Ikura, Quail Eggs หนึ่งคำเหมือนขึ้นสวรรค์ พร้อมกับฟิน ดิ แคลร์ ที่เสิร์ฟกับ Leche de tigre  เดรสซิ่งที่มีต้นกำเนิดจากเปรูคือการนำเอาน้ำผลไม้ที่เกิดจจาการเซวิเช่มาเสริมรสชาติของวัตถุดิบให้อร่อยยิ่งขึ้น

Tarama Dip ไข่ปลาค็อครมควันรสชาติเข้มข้น ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนเสิร์ฟพร้อมขนมปังซาวโดวจ์ย่างเนย เมนูสไตล์กรีกทำจากไข่ปลาค็อครมควันจากประเทศฝรั่งเศสที่มีการผสมผสานวัฒนธรรมของอาหารได้อย่างลงตัว เป็นเมนูที่เราจะพบในซีฟู้ดบาร์ที่ยุโรป เรียกว่าคือดิปที่เป็นสุดที่รักของฟู้ดดี้ต่างประเทศตัวจริง 

Scallop Au Gratin หอยเชลล์ตัวใหญ่ เนื้อเด้ง โรยหน้าด้วยเกล็ดขนมปังและพาร์เมซานชีส นำไปอบให้มีสีเหลืองทอง รสชาติมีความครีมมี่ พร้อมกับความฉ่ำของเนื้อหอยเชลล์คำโตตัวอวบอ้วน เพราะจับในฤดูกาลที่ดีที่สุด Scallop จากเมืองอาโอโมริ, ประเทศญี่ปุ่น จับในฤดูกาลเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด เนื้อสัมผัสเด้ง รสชาติหวาน 

Spaghetti Carabineros กุ้งคาราบิเนรอสหั่นสไตล์ทาร์ทาร์ เนื้อฉ่ำหวาน 2 ตัวใหญ่ ผัดกับเส้นพาสต้าในซอส ล็อปสเตอร์บิสก์ น้ำมันมะกอก และล็อบสเตอร์ออยล์  Carabineros จากประเทศสเปน เป็นกุ้งทะเลลึกขนาดใหญ่ ที่มีราคาสูงที่สุดในโลก จากแอตแลนติกตะวันออกสู่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดดเด่นในเรื่องของขนาดตัวที่ใหญ่และมีสีแดงสด

Lobster Thermidor เมนูสุดคลาสสิกจากประเทศฝรั่งเศส ล๊อบสเตอร์ในซอสไวท์ไวน์ปรุงรสด้วยมัสตาร์ดและโรยหน้าด้วยชีสสูตรเฉพาะของ 80’ Below อบจนหอมกรุ่น เนื้อจะมีความเด้งและมีความฉ่ำหวาน ครีมมี่จากชีส Lobster จากรัฐเมน, ประเทศอเมริกา เป็นแหล่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง Lobster มากที่สุด มีเนื้อเด้งและฉ่ำ

80’below Ultimate Seafood Platter กับล็อบเตอร์เนื้อฉ่ำหวานจากรัฐ Maine, USA แหล่งที่ดีที่สุด 

ที่ทางร้านจัดในแพลตเตอร์ถึง 2 ตัวด้วยกัน พร้อมหอยนางรมฟินดิแคลร์จากฝรั่งเศส, กุ้งจากประเทศอาร์เจนติน่าที่อาศัยในน้ำเย็น เนื้อแน่น มีรสชาติหวาน, หอยไม้ไผ่ที่มีความอวบและเนื้อเด้งจากประเทศฝรั่งเศส, หอยแมลงภู่จากประเทศเนเธอร์แลนด์, ดรายเอจแซลมอนซาซิมิ 9 วัน ที่เดียวในประเทศไทยที่ทำให้ปลามีเนื้อนุ่มและมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์มีมิติ (แซลมอนจากประเทศนอร์เวย์)  และทูน่าซาซิมิ, หอยเชลล์ จากประเทศญี่ปุ่น

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด