British Tea Party by Chef Penny at 137 Pillars Bangkok

197 views
British Tea Party by Chef Penny at 137 Pillars Bangkok

“British Tea Party” ชุดน้ำชายามบ่าย (Afternoon Tea) รังสรรค์โดยเชฟขนมอบชื่อดัง เชฟเพนนี ในโอกาศเฉลิมฉลองพระราชพิธีบรมราชาภิเษกครั้งประวัติศาสตร์ของสมเด็จพระราชาธิบดีชาร์ลส์ที่ 3 ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 นี้

137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นช์ กรุงเทพฯ ร่วมกับเชฟเพนนี รังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่าย British Tea Party (บริติช ที ปาร์ตี้) ให้บริการทุกวันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ ตลอดเดือนพฤษภาคม 2566 ระหว่างเวลา 12.30 น. ถึง 17.00 น. 

พิธีบรมราชาภิเษกเป็นพิธีที่แสดงถึงการขึ้นครองราชย์ของพระมหากษัตริย์ซึ่งได้รับการสวมมงกุฎอย่างเป็นทางการ เป็นเหตุการณ์ที่เป็นสัญลักษณ์และเป็นพิธีการซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของบทใหม่ในประวัติศาสตร์ของประเทศ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายเชิงสัญลักษณ์และขนบประเพณี 

พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 เป็นพระราชโอรสองค์ใหญ่ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ผู้มีบทบาทอย่างมากในพื้นที่สาธารณะ ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์ ประธาน หรือสมาชิกขององค์กรการกุศลมากมาย ตลอดชีวิตของท่าน ท่านมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการดูแลจัดการปัญหาสิ่งแวดล้อม สถาปัตยกรรม และการศึกษาเหนือสิ่งอื่นใด 

เชฟเพนนี เชฟขนมอบชื่อดัง ผู้มีชื่อเสียงในด้านสโคนและความคิดสร้างสรรค์บนขนมอบ ครั้งหนึ่งเธอได้รับเกียรติในการปรุงอาหารสำหรับพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 ที่พระราชวังวินเซอร์ และครั้งนี้จะทำงานร่วมกับ 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเด้นช์ กรุงเทพฯ ในการรังสรรค์ชุดน้ำชาพิเศษเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญนี้   

“บริติช ที ปาร์ตี้” ชุดน้ำยามบ่ายเลิศรสพร้อมมอบความอร่อยด้วยอาหารคาวและขนมหวาน ในด้านอาหารคาว “โคโรเนชั่น คีช” เป็นอาหารพิเศษสำหรับการเฉลิมฉลองพิธีราชาภิเษกด้วยชื่อที่สง่างาม “โอเพนแซนวิชค็อกเทลกุ้ง” เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส และการจิบน้ำชายามบ่ายแบบอังกฤษจะสมบูรณ์ไม่ได้หากขาด “แซนวิชแบบดั้งเดิม” และ “ครัวซองต์สอดไส้ “ไข่และเครส” “แฮมและชีส” “ทูน่าและแตงกวา” 

“ทาร์ตสตรอว์เบอร์รี่และเอลเดอร์ฟลาวเวอร์” อันหอมหวานประดับด้วยสตรอว์เบอร์รี่สดและส่วนผสมของดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์อันหอมละมุนเป็นของหวานที่อร่อยและสวยงาม “เค้กวิกตอเรีย” ขนมสุดคลาสสิกเสิร์ฟพร้อมกับแยมรูบาร์บและสตรอว์เบอร์รี่  โดยรสเปรี้ยวจากรูบาร์บเพิ่มรสชาติที่น่ารื่นรมย์ “เค้กแบตเทนเบิร์ก” ทรงสี่เหลี่ยมสีชมพูและสีเหลืองสดใส เป็นเค้กคลาสสิกของอังกฤษอย่างแท้จริงที่ทั้งสวยงามและอร่อย และยังมี “สโคนสูตรเฉพาะของเชฟเพนนี” เสิร์ฟพร้อม เลมอนเคิร์ด และแยมสตรอว์เบอร์รี รับประทานได้เข้ากันอย่างลงตัวกับตัวเลือกชาที่เป็นมิตรต่อผืนป่าจากมอนซูน ที ที่เราคัดสรรมาอย่างดี  

สำหรับเมนูทั้งหมด สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://bit.ly/3oYn5bE 

ให้บริการที่ ห้องหาอารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ บิสโทร แอนด์ บาร์ เวลา 12:30 น. ถึง 17:00 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตลอดเดือนพฤษภาคม: วันที่ 6-7, 13-14, 20-21, 25 และ 27-28 พฤษภาคม 2566

ชุดน้ำชายามบ่าย บริติช ที ปาร์ตี้ ราคา 1,100 บาทสุทธิต่อท่าน และ 1,425 บาทสุทธิต่อท่านพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว 

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 079 7000 หรือติดต่อผ่านไลน์ ออฟฟิศเชียล LINE Official Account (@137pillarshotels) 

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด