Chinese Guest Chef บินตรงจากกัวลาลัมเปอร์ สู่ ห้องอาหารจีน XIN TIAN DI โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

183 views
Crowne Plaza Bangkok XIN TIAN DI Chinese Guest Chefs May2023

ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค เปิดครัวต้อนรับสองเชฟเลื่องชื่อบินลัดฟ้าจาก โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กัวลาลัมเปอร์ Chef Andy Siao Chun Keat และ Chef Yap Shang Way จับมือกันรังสรรค์สุดยอดเมนูดิ่มซำสไตล์กวางตุ้งระดับเวิล์ดคลาส เอาใจเหล่านักชิมทุกท่านได้ลิ้มลองในแบบฉบับบุฟเฟ่ต์ Yum Cha ดิ่มซำ โดยมีเมนูแนะนำอาทิ ฮะเก๋ากุ้งซอสอิตาเลียนทรัฟเฟิล ขนมจีบเป๋าฮื้อ ปอเปี้ยะปูนิ่มและอโวคาโดทอดกรอบ ฟองเต้าหู้ไส้กุ้ง สับปะรดและชีส และหลากหลายเมนูรสเลิศ อีกมากมาย ระหว่างวันที่ 19 – 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2566  ในราคาท่านละ 888++ บาท (รวมเครื่องดื่มชาจีนและน้ำเก๊กฮวย) เปิดให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

Prawn dumpling Italian black truffle paste

Chef Andy ผู้เชี่ยวชาญในด้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในเชฟที่อายุน้อยที่สุด ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของประเทศมาเลเซีย ในเทศกาลอาหารนานาชาติหนานหนิง (ประเทศจีน) เชฟ Andy ผู้มีความพิถีพิถัน และดูแลรักษามาตรฐานความเป็นเลิศในทุกขั้นตอนการปรุงที่ห้องอาหาร TAO พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใครให้กับทุกท่าน ณ ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ 

Chef Yap ผู้มีประสบการณ์อย่างยาวนาน ร่วมงานกับ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล กัวลา ลัมเปอร์ มาเป็นเวลา 20 ปี เลื่องชื่อในการทำดิ่มซำอันเป็นเอกลักษณ์ที่ห้องอาหาร TAO ทั้งประสบการณ์และความคิดสร้างสรรค์ ในการเพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสใหม่ที่น่าตื่นเต้น ขณะที่ยังคงรักษาความสมดุลและรสชาติได้อย่างกลมกล่อมลงตัว

ราคาโปรโมชั่นสำหรับบุฟเฟ่ต์ดิ่มซำ Yum Cha รับส่วนลดทันที 20% เมื่อซื้อล่วงหน้าภายในวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 นี้เท่านั้น โดยสามารถซื้อได้ผ่านทาง Megatix และ Line Shopping 

ห้องอาหาร ซิน เทียน ตี้ ตั้งอยู่ชั้น 22 ของ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ได้รับรางวัล Award-wining อาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ และเมนูเลื่องชื่อ อาทิ เป็ดปักกิ่ง เสี่ยวหลงเปาไส้หมูสับและเนื้อปูซอสเห็ดทรัฟเฟิล กุ้งทอดน้ำสลัดวาซาบิ และอีกหลากหลายเมนูดิ่มซำที่หลายคนติดใจ

สำรองที่นั่งล่วงหน้า และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • โทร 02 632 9000
  • Facebook: https://www.facebook.com/crowneplazabangkok
  • Facebook Messenger: https://m.me/crowneplazabangkok
  • Line: @Crowneplazabkk 
  • Website: https://bangkoklumpinipark.crowneplaza.com/
Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด