โซเนวา ฟูชิ เปิดตัววิลล่าหรูกลางน้ำ (Water Retreats) สำหรับการพักผ่อนหรูหราเหนือระดับในมัลดีฟส์

707 views

โซเนวา (Soneva) ผู้ประกอบการธุรกิจรีสอร์ตหรูชั้นนำของโลก เปิดตัววิลล่ากลางน้ำ (Water Retreats) 8 หลังแรก ประกอบด้วยวิลล่าแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ตั้งอยู่เหนือพื้นน้ำสีเทอร์ควอยซ์ที่งดงามของมหาสมุทรอินเดีย วิลล่าทั้งหมดได้รับการตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติที่รายล้อม และยึดถือแนวคิดการอนุรักษ์ธรรมชาติเพื่อความยั่งยืน ตลอดจนปรัชญา “ปราศจากข่าวสาร ไม่สวมรองเท้า (No news, no shoes)” วิลล่ากลางน้ำทั้ง 8 หลังนี้พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนเมษายน 2563

“เรามีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทุกท่านทราบถึงข่าวดีนี้ ซึ่งถือเป็นโครงการที่สำคัญยิ่งของโซเนวา ฟูชิ” โสนุ ชิฟดาซานี ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โซเนวา กล่าว “เมื่อเราเปิดตัวโซเนวา ฟูชิ ในปี 2538 เราได้เปลี่ยนนิยามการท่องเที่ยวในมัลดีฟส์ ด้วยการเป็นผู้นำวิสัยทัศน์อันโดดเด่นที่ว่า ความหรูหราที่ควบคู่กับการพัฒนาอย่างยั่งยืน ใช้ในการบริหารจัดการรีสอร์ต และกว่า 20 ปี ในฐานะรีสอร์ตแถวหน้าที่เป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยว เรามีความพยายามปรับเปลี่ยนตามความต้องการที่หลากหลายของผู้เข้าพักมาโดยตลอด แต่ในขณะเดียวกันเรายังรักษาความเป็นตัวตนที่แท้จริงของ โซเนวา ฟูชิ อย่างมุ่งมั่น ซึ่งก็คือ ความรู้สึกสบายไร้กังวล การเปิดตัววิลล่ากลางน้ำ จึงนับเป็นการยกระดับการให้บริการ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำและมีความพิเศษสุดอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน”

วิลล่ากลางน้ำ 8 หลังใหม่นี้ ตั้งอยู่ใกล้หาดดอลฟิน (Dolphin Beach) บริเวณปลายเกาะ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับ ห้องอาหาร Out of the Blue เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดของผู้เข้าพัก และเพื่อให้ได้ชมทัศนียภาพของท้องทะเลที่งดงามที่สุด วิลล่ากลางน้ำทั้งแบบ 1 ห้องนอนพร้อมสไลเดอร์ ขนาด 584 ตารางเมตร (6,286 ตารางฟุต) และ แบบ 2 ห้องนอนพร้อมสไลเดอร์ ขนาด 857 ตารางเมตร (9,224 ตารางฟุต) มีสไลเดอร์ลงสู่ท้องทะเล สระว่ายน้ำส่วนตัว ระเบียงขนาดใหญ่ซี่งมีเตียงอาบแดด ที่นั่งแบบฝังตัวอยู่ระนาบเดียวกับพื้น และตาข่ายสำหรับนอนเล่น ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกวิลล่าที่เห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้น หรือพระอาทิตย์ตกได้ด้วย นอกจากนั้น วิลล่าทั้ง 2 แบบยังมีพื้นที่ชั้นบน ซึ่งเป็นที่ตั้งของศาลาสำหรับรับประทานอาหาร เตียงนอนเล่น และห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ที่เชื่อมต่อโดยตรงกับท้องทะเลเบื้องล่าง เพื่อความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการชำระล้างร่างกายหลังจากเล่นน้ำทะเล หรือผู้ที่โปรดปรานการอาบน้ำใต้แสงดาว

แสงที่ส่องสว่างผ่านหน้าต่างบานใหญ่จากเพดานจรดพื้น ทำให้ภายในวิลล่าดูโปร่งสบาย พื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สวยหรูและกลมกลืนไปกับบรรยากาศของท้องทะเล ตกแต่งด้วยวัสดุตามแนวคิดการอนุรักษ์เพื่อความยั่งยืน อาทิ ไม้แปรรูป ผ้าปูที่นอนเส้นใยธรรมชาติที่ขาวสะอาด โดยใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ตู้แช่ไวน์ มินิบาร์ หรือบริเวณแพนทรีที่มีอุปกรณ์ครบครัน

วิลล่าแบบ 1 ห้องนอนนั้นประกอบด้วย ห้องนอนหลักที่มีเตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ห้องสำหรับเด็ก และยังเสริมความผ่อนคลายที่เหนือระดับด้วยปุ่มกดเพื่อเปิดม่านเพดานอัตโนมัติ ผู้เข้าพักจึงสามารถนอนชมดาวระยิบระยับในเวลาค่ำคืน และตื่นขึ้นมาอย่างสดใสพร้อมรับแสงอาทิตย์อ่อน ๆ ยามเช้า ส่วนวิลล่าแบบ 2 ห้องนอนนั้นจะเพิ่มเติมห้องนอนสำหรับแขกที่ประกอบด้วยเตียงคู่ ห้องน้ำ และห้องแต่งตัว

การออกแบบและสถานที่ตั้งของวิลล่ากลางน้ำ เป็นไปตามมาตรฐานการประเมินผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมภายในรีสอร์ต จึงมั่นใจได้ว่าระบบนิเวศน์ทั้งบนพื้นดินและในน้ำจะไม่ได้รับอันตรายใด ๆ จากกการก่อสร้าง การเข้าพักอาศัย ตลอดจนการดูแลรักษาวิลล่า วัสดุในการก่อสร้างวิลล่ากลางน้ำ ล้วนเป็นวัสดุเพื่อการอนุรักษ์อย่างยั่งยืนเช่นเดียวกับรีสอร์ตอื่น ๆ ของโซเนวา คือ ยับยั้งการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศ ส่วนการตกแต่งภายในนั้นมุ่งเน้นการไม่บดบังความสวยงามตามธรรมชาติ และวิถีที่เงียบสงบของชายฝั่งทะเล

วิลล่ากลางน้ำ (Water Retreats) ของโซเนวา ฟูชิ ราคาเริ่มต้นที่ 2,626+++ เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 79,600 บาท) สำหรับวิลล่าแบบ 1 ห้องนอนพร้อมสไลเดอร์ รวมอาหารเช้า และ 5,232+++ เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 158,570 บาท) สำหรับวิลล่าแบบ 2 ห้องนอนพร้อมสไลเดอร์ รวมอาหารเช้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซเนวา ได้ที่ www.soneva.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด