Kimpton Maa-Lai Bangkok พร้อมเสิร์ฟซันเดย์บรันช์ ที่ห้องอาหาร Stock.Room

2,058 views

โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านมาเปลี่ยนบรรยากาศ ทานอาหารมื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch) ที่ห้องอาหาร Stock.Room เติมสีสันให้กับวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยไลน์อาหารนานาชาติ จัดเต็มไปด้วยเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟควบคู่มากับเครื่องดื่มเมนูต่าง ๆ ตั้งแต่น้ำผลไม้ กาแฟคั่วสด ไปจนถึงเครื่องดื่มพิเศษหลากชนิด โดยเปิดตัวมื้อบรันช์ครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564

เตรียมตัวพบกับความตื่นตาตื่นใจไปกับมื้อบรันช์ที่ห้องอาหาร Stock.Room ร้านอาหารสไตล์โกรเซอรองต์(Grocerant) หรือร้านที่ครบครันด้วยอาหารสดเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกวัตถุดิบที่หลากหลายให้เชฟนำไปรังสรรค์ออกมาเป็นเมนูจานโปรด บรรยากาศคึกคักแบบสบาย ๆ เป็นกันเอง พร้อมเสิร์ฟเมนูภายใต้แนวคิด farm-to-plate หรือการใช้วัตถุดิบตรงจากแหล่งผู้ผลิตเสิร์ฟถึงจานผู้บริโภคโดยตรง รวมถึงกาแฟสดหอมกรุ่นจากเมล็ดกาแฟที่ผ่านการคั่วอย่างพิถีพิถัน และด้วยชื่อเสียงของการเป็น “The Best Brunch in Town” ลูกค้าสามารถเลือกสั่งเมนูสุดอร่อยทำสดส่งตรงจากครัวและสถานีปรุงอาหาร  รับประกันความอร่อยจนต้องสั่งซ้ำแน่นอน

Sunday Brunch - Kimpton Maa-Lai Bangkok
Sunday Brunch - Kimpton Maa-Lai Bangkok
Sunday Brunch - Kimpton Maa-Lai Bangkok

นอกเหนือจากบุฟเฟ่ต์ที่รวบรวมทั้งเบเกอรี่อบร้อนจากเตา เมนูปิ้งย่างแสนอร่อย และอาหารไทยที่เป็นที่ชื่นชอบแล้ว ทีมเชฟมากฝีมือของทางโรงแรม นำโดยเชฟ Lamberto Valdez Lara ยังได้คิดค้นและรังสรรค์เมนู a la carte สำหรับ Sunday Brunch สุดพิเศษนี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูบรันช์หลากหลายรสชาติทั่วโลกอย่างเช่น Lobster Caviar Eggs Benedict ที่ได้รับการดัดแปลงอย่างหรูหราจากเมนูขึ้นชื่อของมหานครนิวยอร์ก เมนูฟิวชั่นอย่าง Mexican Spanish Paella รสชาติเข้มข้นที่ได้รับอิทธิพลจากสองวัฒนธรรม ไปจนถึง Grilled Kobe Beef ที่ย่างมาอย่างชุ่มฉ่ำและ Canadian Lobster แบบสด ๆ ที่รับประกันว่าจะปลุกต่อมรับรสคุณอย่างแน่นอน สำหรับคนรักบรันช์แบบสบาย ๆ

Stock.Room ยังมีวาฟเฟิลและแพนเค้กเสิร์ฟพร้อมกับท็อปปิ้งคาวหวานที่คุณสามารถเลือกทาน พร้อมกับเฟรนช์โทสต์อุ่น ๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน พร้อมมอบความสุขให้กับทุก ๆ ท่าน

เมื่อพูดถึงบรันช์แล้ว ก็คงขาดกาแฟไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟแบบ Single Origin หรือแบบ Aromatic Blend เหล่าบาริสต้าก็พร้อมแนะนำเและชงในแบบที่คุณชอบได้ที่สถานี Coffee Roastery ของห้องอาหาร Stock.Room

Sunday Brunch - Kimpton Maa-Lai Bangkok

ในขณะที่แขกที่ชอบน้ำผลไม้คั้นสดสามารถเลือกส่วนผสมของผักและผลไม้ได้ที่ Juicery สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรันช์สุด ๆ ให้เลือกค็อกเทลจากห้องพักซึ่งมีมิโมซ่าแบบคลาสสิก Bloody Marys หรือ Aperol เพิ่มความสดชื่นที่จะทำให้คุณกระหายมากขึ้น

Sunday Brunch - Kimpton Maa-Lai Bangkok
Sunday Brunch - Kimpton Maa-Lai Bangkok

นอกเหนือจากมื้อบรันช์วันอาทิตย์แล้ว ห้องอาหาร Stock.Room ร้านอาหารน้องใหม่ล่าสุดของโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ในย่านหลังสวน ยังมี Cooking Studios พร้อมอุปกรณ์ครบครันถึงสองห้องไว้บริการเพื่อให้คุณได้สนุกสนานไปกับการรังสรรค์เมนูชิ้นเอกของตนเอง โดยจะโชว์ฝีมือทำอาหารแบบเซเลบริตี้เชฟ หรือร่วมกิจกรรมทำอาหาร กับเชฟและบาร์เทนเดอร์มากฝีมือของทางโรงแรมได้อีกด้วย

Sunday Brunch – Kimpton Maa-Lai Bangkok

เวลาให้บริการ: 11:30 – 15:30 น.

  • ราคาเริ่มต้นที่ 1,950 ++ บาท / ท่าน
  • สำหรับเด็กเล็กอายุระหว่าง 4-12 ปีราคา 750 ++ บาท / ท่าน
  • เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีรับประทานฟรี

สำรองที่นั่งได้ที่ 02 056 9999 หรืออีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด