ส่งต่อความสุขด้วยกล่องของขวัญ “เท็ดซึคุริ” จาก โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

366 views
Tedzukuri Hamper Okura Prestige Bangkok

ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้ม โดยโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้จัดทำกล่องของขวัญสุดพิเศษที่ผ่านการบรรจงรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยงานฝีมือ ซึ่งภายในกล่องเต็มไปด้วยขนมต่างๆ เพื่อเป็นการส่งมอบคามสุดในช่วงท้ายปี โดยกล่องของขวัญเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ถึงวันที่ 15 มกราคม 2566 ณ ร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie) เพื่อให้ทุกท่านได้ส่งมอบกล่องความสุขเป็นของกำนัลแทนคำขอบคุณ แด่ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนสนิทมิตรสหาย คนพิเศษ หรือพันธมิตรทางธุรกิจ ในช่วงเวลาแห่งการความสุขนี้อีกด้วย

ในปีนี้ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ร่วมส่งมอบความสุขให้อบอวลตลอดเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยจัดจำหน่ายกล่องของขวัญ “เท็ดซึคุริ” (Tedzukuri) โดยใช้วัสดุเป็นกล่องไม้สนอย่างดี เพิ่มความพิเศษแบบฉบับญี่ปุ่นด้วยการห่อกล่องอย่างพิถีพิถันด้วยผ้าแบบญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า ฟุโรชิกิ (Furoshiki)  

ขนมประจำเทศกาลที่คัดสรรมาเพื่อคุณและคนสำคัญโดยเฉพาะ ประกอบด้วย คุกกี้ซากุระอัลมอนด์ ช็อกโกแลตพราลีน เค้กอัลมอนด์ชุ่มฉ่ำหอมเนย เค้กผลไม้โฮมเมด เค้กสโตเลน ช็อกโกแลตแครนเบอร์รี่ และถั่วญี่ปุ่น

สามารถสั่งซื้อกล่องของขวัญ “เท็ดซึคุริ” ได้ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ถึง 15 มกราคม 2566 ที่ La Pâtisserie ราคากล่อง 4,500 บาทสุทธิ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด