SOtraveler Rewards

กด Redeem เพื่อแลกของรางวัล

The Mystery BOX

It’s Mystery..

Expiration date : unlimited

ERB

แฮนด์ครีม 25g | Dazzling Fleurfume Hand Cream 25g.

Expiration date : 2020-12-31

THANN

Oriental Essence Hand Cream with Organic Rose Water, Organic Coconut and Organic Argan Oils 40 g

ผลิตภัณฑ์ดูแลและถนอมผิวมือ เพื่อผิวเนียนนุ่มในทุกสัมผัส อุดมคุณค่าการบำรุงจาก Organic Argan Oil, Organic Coconut Oil, Organic Olive Oil, Rice Bran Oil และ Rose Water พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นด้วยน้ำมันหอมธรรมชาติจาก Lemongrass และ Kaffir Lime

Dermatologically Tested • No Artificial Color and Fragrance • Paraben Free • Mineral Oil Free

Expiration date : 2020-12-31

KARMAKAMET

ถุงหอมกลิ่น Chinese Red Tea
Traditional Asian Perfume Sachet –

———
น้ำหนัก : 50 กรัม / 1.7 ออนซ์
ระยะเวลาการใช้งาน : 2-3 เดือน

ถุงหอมแบบดั้งเดิม ผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มวัตถุดิบจากธรรมชาติและน้ำมันหอมบริสุทธิ์เข้มข้น เพียงแขวนหรือวางไว้ในพื้นที่ต่างๆ เช่น ตู้เสื้อผ้า ลิ้นชัก กระเป๋าเดินทาง หรือรถยนต์ เพื่อกลิ่นหอมยาวนาน 2-3 เดือน

วิธีการใช้
———
1. เพื่อการกระจายกลิ่นที่ดี ควรใช้ถุงหอมในพื้นที่ปิดและมีขนาดเล็กเท่านั้น เช่น ตู้เสื้อผ้า ลิ้นชัก กระเป๋าเดินทาง หรือรถยนต์

2. ไม่ควรใช้ในพื้นที่ที่มีความร้อน แสงแดด และลมแรง เพราะจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลง

3. เมื่อกลิ่นหอมเริ่มจาง ควรนำถุงหอมมาเขย่า เพื่อเป็นการกระตุ้นโมเลกุลของน้ำมันหอมให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

เกร็ดความรู้
———
1. ถุงหอมเป็นเครื่องหอมที่ไม่อาศัยความร้อนในการระเหยกลิ่น กลิ่นจะกระจายออกช้าๆจากกลิ่นที่เข้มข้นมาก จนลดระดับลง และค่อยๆจางหายไปภายในเวลา 2-3 เดือน จึงเป็นเรื่องปกติ หากคุณจะได้รับความชัดเจนของกลิ่นในช่วงแรกแตกต่างจากช่วงหลัง

2. การใช้ถุงหอมกลิ่นเดิมๆซ้ำกันนานๆ อาจทำให้เกิดภาวะชินกลิ่นหรือการไม่ได้รับกลิ่นหอมอีก เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นกับระบบการรับกลิ่นของมนุษย์ หากต้องการได้รับกลิ่นเพิ่มขึ้น ควรเพิ่มปริมาณกลิ่น เปลี่ยนกลิ่น หรือการหยุดใช้และกลับมาใช้ใหม่ภายหลัง

3. บางครั้งการใช้งานในพื้นที่กว้าง เช่น รถยนต์ กลิ่นจะลดระดับลงเรื่อยๆ จนบางครั้งด้วยภาวะชินกลิ่นอาจทำให้รู้สึกเหมือนว่าไม่มีกลิ่นหอม แต่จริงๆแล้วถุงหอมยังคงมีกลิ่นอยู่แต่อยู่ในระดับที่ไม่แรง เราสามารถใช้ถุงหอมนั้นต่อเนื่องได้โดยเปลี่ยนพื้นที่การใช้สอยให้เล็กลง เช่น เปลี่ยนจากรถยนต์ มาใช้ในตู้เสื้อผ้าหรือตู้ใส่รองเท้าแทน เป็นต้น

4. ควรเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งาน เช่น ไม่ควรเลือกใช้ถุงหอมเพื่อกระจายกลิ่นในพื้นที่ขนาดใหญ่ เมื่อต้องการกลิ่นในพื้นที่ขนาดใหญ่ควรเลือกใช้การจุดเทียน การใช้เตาต้มน้ำมันหอมหรือการใช้ก้านไม้กระจายกลิ่นแทน

5. ถุงหอมนั้นประกอบด้วยน้ำมันหอมเข้มข้น ควรแขวนในพื้นที่อากาศไหลเวียน และต้องระวังการวางหรือแขวนแนบติดกับวัสดุที่สามารถถูกน้ำมันเข้มข้นกัดทำลายได้ เช่น ไม้เคลือบสี หรือพลาสติก หากต้องการวาง ควรหาภาชนะรองรับ เช่น ถาดเซรามิกหรือแก้ว เพื่อป้องกันความเสียหายจากการระเหยของน้ำมันหอมเข้มข้น

Expiration date : 2020-12-31

STARBUCKS

บัตรกำนัน Starbucks card มูลค่า 1000 บาท

Expiration date : 2020-12-31

KARMAKAMET

เทียนหอมกลิ่น Red Tea – Glass Candle

เทียนหอมกลิ่นดอกไม้และพืชพรรณ ผ่านกรรมวิธีการเทเทียนด้วยมือแบบดั้งเดิม ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ได้แก่ ไขถั่วเหลือง ไส้เทียนจากฝ้าย ผสมด้วยน้ำมันหอมเข้มข้น 12% เทียนนี้สามารถหลอมละลายได้จนหมด อีกทั้งยังกระจายกลิ่นได้ในบริเวณกว้าง และให้ความหอมยาวนาน 50-60 ชม. รวมถึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Net Weight : 185 g. / 6.3 oz.
Intensity : 12% Pure Aromatic Oil
Duration : 50-60 hours

Expiration date : 2020-12-31

Organika

Organika – PURE AROMA MASSAGE CANDLE — S

The Small Classic (150ml.) | 48 ชั่วโมงการจุด | ฿ 1,950

อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ100% ด้วย เทียนหอมทำจากไขมันถั่วเหลืองธรรมชาติ และไส้เทียน ฝ้ายแท้ กลิ่นหอมของ Essential Oil ช่วยบำบัด และ สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย เนื้อเทียนสูตรพิเศษนี้ยัง อุดมไปด้วยวิตามินอี เชียบัตเตอร์ สารสกัดจากแมกโนเลีย น้ำมันออร์แกนิคโจโจบา ที่สามารถนำมาใช้เป็นน้ำมัน บำรุงผิวชั้นดี ยิ่งกว่าน้ำมันนวดแบบเดิมๆ กลิ่นหอม อ่อนๆของ Essential Oilที่มีคุณสมบัติช่วยบำบัด และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่ทำให้เกิดอาการ ปวดศีรษะแม้สูดดมเป็นเวลานาน ความร้อนที่ได้จาก เทียนนวดผิวนั้น จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อบรรเทาอาการเมื่อยและปรับสภาพผิว รวมทั้งการบำรุงผิวไปพร้อมๆกัน

คำแนะนำ
จุด 1ชม.แล้วดับ กลิ่นจะหอมนาน 2ชม. ควรตั้งเทียนห่างกันอย่างน้อย 6ซม.ขณะจุด ตัดปลายใส้เทียนออก 0.6ซม. และทิ้งให้เย็นก่อนจุดใหม่ ตั้งไว้ให้พ้นจากเด็ก สัตว์เลี้ยง และวัตถุไวไฟ และไม่ควรจุดไว้นานเกิน 5-6 ชม.ต่อครั้ง

Expiration date : 2020-12-31

Organika

Organika AROMATIC ROOM & BODY MIST

สัมผัสกลิ่นอายของธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมบริสุทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่สกัดจากน้ำอ้อย100% ผสานอย่างพิถีพิถันกับน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ จึงช่วยฟื้นคืนความสดชื่น กำจัดเชื้อโรคในอากาศ และสร้างบรรยากาศสดชื่นหรูหรา ให้จินตนาการพาคุณไปใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกครั้ง

วิธีใช้
ถือขวดตั้งตรง ถือให้สูงจากวัตถุอย่างหน่อย 20นิ้ว ฉีดน้ำหอมพอประมาณจนได้กลิ่นหอมและบรรยากาศที่ดี

ข้อควรระวัง
เก็บให้ห่างจากความร้อน เปลวไฟ เด็กและสัตว์เลี้ยง เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง ระวังความชื้น และอย่าให้สัมผัสดวงตา

Expiration date : 2020-12-31

PANPURI

WARM SNOW PERFUME CANDLE
100% NATURAL WAXES
ไซส์ : 260 กรัม

Expiration date : 2020-12-26

รู้จัก SOtraveler Rewards Point ให้มากขึ้นคลิกที่นี่

ข้อกำหนดและเงื่อนไขโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส