โปรแกรมโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ (SOtraveler Rewards Point) โปรแกรมที่ให้คุณสมัครฟรี สะสมแต้มจากการล็อคอิน อ่านคอนเทนต์บนเว็บไซต์ ส่งบทความลงเผยแพร่บนเว็บไซต์ แล้วแลกของรางวัล เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้ เข้าร่วมโปรแกรมด้วยขั้นตอนง่ายๆ แค่คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้ แล้ว สมัครสมาชิกด้วยบัญชีผู้ใช้ Facebook / Google / Email

การสมัครสมาชิก โซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์

ในการที่จะเข้าร่วมโปรแกรมโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส (“สมาชิก”) ท่านจำเป็นต้องเป็นสมาชิกเว็บไซต์โซทราเวลเลอร์ดอทคอม (“sotraveler.com”) และกรอกข้อมูลสมัครสมาชิกโซทราเวลเลอร์ดอทคอมให้ครบถ้วน (“สมัครสมาชิก”) เมื่อท่านลงทะเบียนสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว โดยปกติสมาชิกสามารถเริ่มสะสมคะแนนโซทราเวลเลอร์ (“คะแนนโซทราเวลเลอร์”) ได้ทันที

การตรวจสอบยอดคงเหลือของคะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ ของท่าน

สมาชิกสามารถตรวจสอบยอดคงเหลือของคะแนนโซทราเวลเลอร์ได้ในหน้าข้อมูลประวัติสมาชิกในเว็บไซต์โซทราเวลเลอร์ดอทคอม หากท่านรู้สึกว่ามีข้อผิดพลาดในยอดคงเหลือของคะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ ของท่าน กรุณาติดต่อไลน์ออฟฟิเชียล @sotraveler เพื่อตรวจสอบข้อมูล

การแลกคะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์

สมาชิกโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส สามารถใช้คะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ ของตน แลกสินค้า/บริการ/เวาท์เชอร์ ต่างๆ ได้ หากต้องการดูสินค้า/บริการ/เวาท์เชอร์และรายละเอียดการแลกคะแนน ท่านสามารถดูที่หน้าเว็บไซต์โซทราเวลเลอร์ดอทคอมได้ เมื่อสมาชิกแลกคะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ แล้ว จะไม่สามารถคืนเป็นเงินหรือเปลี่ยนกลับได้ สมาชิกโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดสเป็นผู้ทำธุรกรรมการแลกคะแนนสำหรับบัญชีโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส ของสมาชิกดังกล่าวเอง โซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดสไม่รับผิดชอบต่อการใช้บัญชีผู้ใช้งานสมาชิกโซทราเวลเลอร์ผิดวัตถุประสงค์ สมาชิกต้องรับผิดชอบในการปกป้องบัญชีผู้ใช้งานสมาชิกโซทราเวลเลอร์และการแลกคะแนนที่เกี่ยวข้องจากการใช้ที่ผิดวัตถุประสงค์หรือการแลกคะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ ที่ไม่ได้รับอนุญาต

การโอนคะแนนโซทราเวลเลอร์ไปยังบัญชีผู้ใช้งานสมาชิกโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดสท่านอื่นๆ

สมาชิกไม่สามารถโอนคะแนนโซทราเวลเลอร์ ไปยังบัญชีผู้ใช้งานสมาชิกโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดสท่านอื่นได้ภายหลังที่มีการสะสมคะแนนแล้ว

การสะสมคะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์

สมาชิกสามารถสะสมคะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ ได้โดยการเข้าร่วมกิจกรรมจากทางเว็บไซต์ การอ่านบทความ การล็อคอินเข้าเว็บไซต์ในแต่ละวัน ซึ่งอาจได้รับอัตราการสะสมคะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ แตกต่างกันและอาจออกข้อกำหนดและเงื่อนไขเฉพาะ

ท่านสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับจำนวนคะแนนที่ได้รับจากการเข้าร่วมกิจกรรมจากเว็บไซต์โซทราเวลเลอร์ดอทคอม ท่านอาจจะได้รับคะแนนจากรายการส่งเสริมเป็นโบนัสพิเศษซึ่งการให้คะแนนจะอยู่ในการพิจารณาของเว็บไซต์โซทราเวลเลอร์ดอทคอม

เว็บไซต์โซทราเวลเลอร์ดอทคอมขอสงวนสิทธิที่จะปรับเปลี่ยนคะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ ในบัญชีโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดสของสมาชิก หากมีข้อผิดพลาดหรือการคำนวณผิดพลาดใดๆ ไม่ว่าเกิดจากเหตุใดๆ ก็ตาม

เว็บไซต์โซทราเวลเลอร์ดอทคอมอาจเปลี่ยนแปลง ออก หรือยกเลิกข้อกำหนดของโปรแกรมฉบับนี้เกี่ยวกับจำนวนคะแนน คะแนนโบนัส และขั้นตอนการได้รับคะแนนได้ตามดุลยพินิจของเว็บไซต์โซทราเวลเลอร์ดอทคอมได้เป็นครั้งคราวไป

การหมดอายุของคะแนนสะสม

คะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ไม่มีวันหมดอายุในขณะนี้ แต่ทั้งนี้ คะแนนโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส พอยท์ ยังอาจมีการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก หรือสิ้นสุดลงได้ตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ดังนั้น หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ กรุณาดูข้อกำหนดและเงื่อนไข

แลกของรางวัลได้ที่นี่

ข้อกำหนดและเงื่อนไขโซทราเวลเลอร์ รีวอร์ดส