บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

10,933 views
Buffet Praya Kitchen Marriott Surawongse

ห้องอาหาร พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์สไตล์ไทยแห่งย่านสุรวงศ์ สร้างความแตกต่างจากห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ในโรงแรมทั่วไปด้วยการนำเสนอความหลากหลายของเมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิม หารับประทานได้ยากและไม่ได้มีอยู่ในห้องอาหารของโรงแรมทั่วไปมานำเสนอแก่เหล่านักชิม พร้อมด้วยเมนูซีฟู้ดและเนื้อคุณภาพพรีเมียมสุดอร่อยก็มีบริการในบุฟเฟ่ต์มื้อนี้ รวมไปถึงเมนูนานาชาติก็พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนู รับรอบว่าทุกคนที่ได้แวะมาต้องติดใจ

ไฮไลท์ที่ต้องแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักก่อนเลยก็ต้อง “ซีฟู้ด วอลล์” (Seafood Wall) และเนื้อพรีเมียม ที่ทางห้องอาหารได้เตรียมอาหารทะเลสดและเนื้อมาให้คุณมาเลือกตามใจชอบ เลือกสั่งและนำไปให้เชฟบริการปรุงสดเป็นเมนูผัดพริกเกลือ ผัดพริกไทยดำ ผัดกระเทียม หรือเผาเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัด ด้วยหลากหลายวัตถุดิบให้เลือกสั่งอาทิเช่น กุ้งลายเสือ กุ้งแม่น้ำ กั้งกระดาน หอยนางรม หอยตลับ หอยแมลงภู่ หอยหวานปูทะเล ปูม้า สำหรับสายเนื้อ ฟินไปกับเนื้อดรายเอจ บีฟ สเต๊ก (Dried Age Beef Steak) เนื้อเซอร์ลอยสเต๊ก (Sirloin Steak), แฟรงค์สเต๊ก (Flank Steak), ริบอาย  (Ribeye) และท็อปไซด์ (Top Side)

ขึ้นชื่อว่าห้องอาหารของโรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ วัตถุดิบต่างๆย่อมผ่านการคัดสรรจากเชฟและทีมงานมืออาชีพ คัดมาเฉพาะวัตถุดิบเกรดเอและคุณภาพพรีเมี่ยม ปรุงสดใหม่จานต่อจาน เลือกสั่งทานได้อย่างจุใจ

พระยา คิทเช่น ยังเอาใจคนชอบทานล็อบสเตอร์ในบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันมื้อนี้ ด้วยการเสิร์ฟแคนาเดียนล็อบสเตอร์อบชีสให้คนละครึ่งตัว รสชาติหอมหวานมัน เนื้อล็อบสเตอร์หวานมาก

Praya Juice Bar

บาร์เครื่องดื่มมีเครื่องดื่มให้เลือกสั่งได้อย่างไม่จำกัดหลากหลายเมนูทั้งน้ำอัดลม ชาไทยโบราณ กาแฟสด น้ำผลไม้สด สมกับการที่เรียกว่าบาร์เครื่องดื่ม แนะนำให้ลองชิมชาไทยโบราณ หวานมันชื่นใจมาก

นอกจากบุฟเฟ่ต์อาหารไทย พระยา คิทเช่น ยังมีเมนูนานาชาติพร้อมเสิร์ฟเพื่อความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมุมอาหารญี่ปุ่นพร้อมเสิร์ฟซาชิมิสดใหม่ ยำปลาหมึก ยำสาหร่าย

ใครที่อยากได้เมนูตัดเลี่ยน เลือกสั่งส้มตำและยำผลไม้ได้ และยังมีอีกสารพัดเมนูยำให้เลือกสั่ง อาทิเช่น ยำหมูยอหมี่กรอบ สละทรงเครื่อง ยำข้าวโพดปูม้า ยำหมูย่างใบมะกอก ตำกะปิกุ้งสด ยำกะปิสละหอยแมลงภู่ ลาบปลาหมึก เป็นต้น

เมนูพิเศษสำหรับวันนี้คือ ฟรัวกราส์เสิร์ฟคู่กับแยมลำไย นุ่มลิ้นละลายในปากแยมลำไยช่วยเสริมรสชาติของฟรัวกราส์ให้หอมละมุนมากยิ่งขึ้น

All You Can Eat

สารพัดเมนูอร่อย รสชาติถูกปากคนไทย ยังมีให้เลือกสั่งอีกหลายรายการ แนะนำให้ค่อยๆสำรวจและเลือกสั่งเมนูที่ถูกใจ ตัวอย่างเมนูได้แก่ ทอดมันซีฟู้ด ผัดผักคะน้าน้ำมันหอย หอยตลับผัดฉ่า ข้าวไข่ข้นเนื้อปู ต้มปลาหมึกน้ำดำ ผัดห่อหมกทะเล ปลานึ่งมะนาว หมูย่างซอสบาร์บีคิว ปลาทอดขมิ้น กุ้งซอสมะขาม แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ต้มยำกุ้ง น้ำพริกไข่ปู ขนมจีนน้ำยาปู เป็นต้น

สเตชั่นพาสต้าเป็นอีกหนึ่งสเตชั่นโดดเด่นของที่นี่ มีเมนูพาสต้าที่ทีมเชฟครีเอทขึ้นมาใหม่ให้เลือกสั่ง อาทิเช่น เพนเน่ซอสแกงคั่ว สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดปลาหมึกกับไข่เค็ม พาสต้าทะเลผัดสมุนไพร ซุปต้มยำครีมข้น เป็นต้น

หนึ่งในเมนูเด็ดที่ไม่อยากให้มองข้าม ก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อน่องลาย น้ำซุปหอมเย้ายวนชวนน้ำลายสอ รสชาติกลมกล่อมมาก

จุดบริการผัด ย่าง นึ่ง ที่ทุกคนสามารถเลือกวัตถุดิบจากซีฟู้ดวอลล์ แล้วนำมาให้เชฟปรุงเป็นเมนูผัดพริกเกลือ ผัดพริกไทยดำ ผัดกระเทียม หรือจะย่าง นึ่ง รับประทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยไม่แพ้กัน

เมนูผลไม้ของหวานปิดท้าย มีทั้งรวมมิตรสารพัดเครื่อง ไอศกรีมรสชาเขียว รสกะทิ ขนมไทยและขนมนานาชาติก็มีให้เลือก 10 สิบรายการ อาทิเช่น แพนนาคอตต้าเสาวรส แครมบรูว์เล ขนมหม้อแกง ราสเบอร์รี่มูสเค้ก อัลมอนต์ทาร์ต พระยาชีสเค้ก สาคูลูกตาลน้ำกะทิ บัวลอยน้ำขิง เป็นต้น

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน

  • วันศุกร์ 1,088++ บาท
  • วันเสาร์ – วันอาทิตย์ 1,388++ บาท (เสิร์ฟ “ซีฟู้ด วอลล์” และเนื้อ)
  • แพคเกจฟรีโฟล์วน้ำผลไม้และน้ำอัดลม ชา กาแฟไทย 200++ บาท

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ

  • วันพุธ – วันศุกร์ 1,388++ บาท (เสิร์ฟ “ซีฟู้ด วอลล์” และเนื้อ)
  • วันเสาร์ – วันอาทิตย์ 1,688++ บาท (เสิร์ฟ “ซีฟู้ด วอลล์” และเนื้อ เพิ่มไลน์ปูและดนตรีสด)
  • แพคเกจฟรีโฟล์วน้ำผลไม้และน้ำอัดลม ชา กาแฟไทย 200++ บาท

ลดพิเศษ 50% สำหรับเด็กอายุ 4-12 ปี และเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีทานฟรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 088 5666 หรือไลน์ @marriottsurawongse

More Gallery

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด