Lucaris : THE PRIVILEGE SET 2018 ของขวัญปีใหม่ลุคเก๋ แก้วไวน์คริสตัล

47,708 views
LUCARIS แก้วไวน์ รุ่น THE PRIVILEGE SET (GRAY)

เราก็เคยเป็นเหมือนทุกคนนั่นแหละ ช่วงเวลาที่ใกล้เทศกาลปีใหม่ต้องพะวักพะวงกับการเลือก ของขวัญปีใหม่ แน่นอนว่าแต่ละปีเราก็จะเปลี่ยนไอเดียไปเรื่อยๆไม่ซ้ำแบบ ถึงแม้ว่ายุคนี้เราสามารถสไลด์มือถือช้อปปิ้งออนไลน์ก็ตาม แต่การเดินตามร้านเพื่อเลือกดูของขวัญที่ถูกใจ ก็เป็นทางเลือกที่เรายังชื่นชอบอยู่ดี

แหม…บรรยากาศช่วงเวลาของการส่งความสุขปลายปี ผนวกกับอุณภูมิของอากาศที่เย็นลง ช่างมีเสน่ห์อันเย้ายวล ชวนให้เราออกมาพบมาเจอ ยากที่จะสะกดตัวอยู่ในบ้าน

ของขวัญปีใหม่ลุคเก๋ ?

การเลือกของขวัญของเรา ก็จะดูตามความเหมาะสมของผู้รับ การซื้อตุ๊กตาหมีไปฝากผู้ใหญ่ ซื้อไม้มงคลไปฝากเด็กน้อย ก็ดูจะขำขันกันไปสักนิด ปีนี้เรามาสะดุดตากับของขวัญอยู่ชุดหนึ่ง ซึ่งเป็นไอเท็มที่ไม่เคยจดลงไปในเช็คลิสของเรามาก่อน นั่นคือ ‘เซ็ตแก้ว’ บางคนเริ่มขำหึหึในลำคอกับการเล่าด้วยความตื่นเต้น แต่สุดท้ายมาจบที่ ‘เซ็ตแก้ว’ … เรามั่นใจว่าคุณจะต้องว้าวกับเซ็ตแก้วที่เรากำลังจะพูดถึง

จากการที่เราผ่านงานไวน์เทสติ้งมาหลายที่ นอกจากที่มาและรสชาติของไวน์แล้ว เราเริ่มได้รู้จักกับแบรนด์ของแก้วไวน์ผ่านตัวอักษรบริเวณฐานแก้วและหนึ่งในแบรนด์ที่เราเห็นบ่อยคือ Lucaris  เห็นจนทุกวันนี้ เราซื้อแก้ว Lucaris มาเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นแก้วไวน์ที่บ้าน ปัจจัยทางด้านดีไซน์ ราคาบวกกับเนื้อแก้วที่เป็นคริสตัล ของ Lucaris ทำให้ไวน์เลิฟเวอร์อย่างเรามองว่านี่เป็นแอสเซสเซอรี่ที่เท่ชะมัด จนอาจจะกลายเป็นหนึ่งในไอเท็มของสะสมของเราเสียด้วยซ้ำ

เอาล่ะ…เรามาเข้าสู่ของขวัญลุคเก๋กันดีกว่ากับ Festive Set จาก Lucaris ที่มาเป็นชุดกระเป๋าหนัง THE PRIVILEGE SET

ของขวัญปีใหม่

เรามั่นใจว่าของขวัญแก้วไวน์ รุ่น THE PRIVILEGE SET ของ Lucaris เซ็ตของขวัญแก้วคริสตัลนี้จะเป็นไอเท็มฮอต สุดครีเอทีฟที่ใครต่อใครเห็นต่างตาลุกวาว คอแห้งอยากจิบไวน์ขึ้นมาทันที

The Privilege Set (เดอะ พรีวิลเลจ เซ็ต) มีให้เลือกด้วยกันสองคือสีดำ (black) และสีเทา (grey) ที่ทุกคนเห็นจากเราเป็นสีเทานะครับ ด้วยลุคภายนอกที่ดูสุขุมราวกับหนุ่มนักธุรกิจหวีผมทรงเนี๊ยบ ชุดสลิมฟิต เผยไลฟ์สไตล์ชิลๆ ที่ซ่อนอยู่ด้วยลายเส้นซิปที่พร้อมเปิดออกอยู่ตลอดเวลา ถ้าจะพูดภาษาแฟชั่นหน่อยก็ต้องประโยคของคุณเคธี่ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ High Fashion!

นี่เรายังไม่ได้เปิดกล่องดูข้างในว่ามีอะไร เราก็หลงไหลกับดีไซน์ของแพคเกจจิ้งเค้าแล้วล่ะ

ชอบเหมือนเรามั้ย ^.^

ได้เวลาเปิดกล่อง LUCARIS แก้วไวน์ รุ่น THE PRIVILEGE SET กันแล้ว

ภายในบรรจุแก้วไวน์คริสตัลลูคาริสรุ่น Shanghai Soul Bordeaux (เซี่ยงไฮ้ โซล บอร์โดซ์) จำนวน 2 ใบ ซึ่ง LUCARIS คอลเล็คชั่น Shanghai Soul นี้ได้ดึงความเป็นตัวตนของมหานครเซี่ยงไฮ้ ในมุมของความสามารถในการรวมภูมิปัญญาโบราณสุดคลาสสิค เข้ากับความร่วมสมัยและหรูหราเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบซีรี่ส์ Shanghai Soul นี้

ภายในกล่องยังมาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับเปิดขวดไวน์ (Wine Opener) อุปกรณ์ช่วยรินไวน์ (Wine pourer) และ การ์ดสำหรับเขียนอวยพรด้านในกระเป๋าติดมาด้วย ครบเซ็ตพร้อมดื่มด่ำอยู่ตลอดเวลา

อุปกรณ์สำหรับเปิดขวดไวน์ และ อุปกรณ์สำหรับเปิดขวดไวน์ อยู่ตรงกระเป๋าด้านหน้าซึ่งมีช่องเสียบไว้อย่างดี พูดกันง่ายๆว่า พร้อมเมื่อไหร่ก็คอลนัดมา พร้อมเจอ

ได้มาเราก็พร้อมใช้งานด้วยการจิบสปาร์กลิ้งไวน์อยู่ที่บ้าน ในช่วงเวลาที่อากาศเย็นๆแบบนี้

แน่นอนว่าคุณเองก็สามารถส่งความสุขด้วยของขวัญลุคเก๋ๆ
เซ็ตแก้วไวน์ Lucaris Festive Set 2017  “THE PRIVILEGE SET”
เหมือนกับเราได้เช่นกัน ราคาเต็มอยู่ที่ 2,790 บาท
ในช่วงนี้ถ้าเลือกซื้อตามห้างต่างๆ หลายที่
จัดโปรโมชั่นลด 20% พิเศษเฉพาะในช่วงเทศกาลเหลือประมาณ 2,232 บาท ลองแวะดูกันนะ : )

LUCARIS คอลเล็คชั่นฮ่องกง ฮิป ของขวัญปีใหม่

และนี่แหละคือ ของขวัญปีใหม่ ลุคเก๋ ไอเท็ม Must Buy! สำหรับเราในเทศกาลปีนี้ เแล้วไอเท็มของคุณละมีรึยัง !

 

ใครมีคำถามสงสัยตรงไหน สามารถสอบถามได้ทางบทความนี้
หรือในแฟนเพจของเราก็ได้ครับ http://www.facebook.com/SOtravelerDOTcom
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบครับ ^.^

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด