Ascott Thonglor Bangkok โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สุดหรู ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

135 views
Ascott Thonglor Bangkok โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์

ใครที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศมาใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์คนเมืองย่านทองหล่อ เราขอแนะนำ Ascott Thonglor Bangkok โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สุดหรู ตั้งอยู่ใจกลางย่านทองหล่อ หนึ่งในย่านที่มีชีวิตชีวาที่สุดของกรุงเทพฯ โดยโครงการที่มีขนาด 451 ห้องนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว และมีตัวเลือกห้องพักหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสตูดิโอ หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และสามห้องนอน ให้เลือกได้ตามความต้องการ 

Ascott Thonglor Bangkok โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์

Ascott Thonglor Bangkok เชิญทุกคนมาสัมผัสชีวิตที่หรูหราใจกลางเมือง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมพื้นที่กว้างขวางทั่วทั้งโครงการ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองให้มีชีวิตชีวาและน่าตื่นตากว่าที่เคย ที่ตั้ง Ascott Thonglor Bangkok คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม โดยตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อด้วยการเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น และอยู่ใกล้กับร้านอาหารชั้นนำ และที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนมากมาย อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังโรงเรียนนานาชาติ และย่านสำนักงานที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ อีกด้วย

สร้างความผ่อนคลายระหว่างการเข้าพัก ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมที่มีมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนชั้น 11 พร้อมบาร์ริมสระเพื่อเติมเต็มความสดชื่น ส่งเสริมสุขภาพที่ดีด้วยฟิตเนสที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ครบครันพร้อมมองเห็นวิวกรุงเทพฯ เลานจ์อเนกประสงค์  รวมถึงห้องเด็กเล่น และพื้นที่ห้องประชุมบนชั้น 12 เหมาะสำหรับการนัดพบปะและสัมมนา ภายในโรงแรมยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นแนวโปรเกรสซีฟไฟน์ไดนิ่ง Kinki ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน 

Ascott Thonglor Bangkok โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์

“Ascott Thonglor Bangkok ได้รับการออกแบบให้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ ทองหล่อถือเป็นหนึ่งในย่านที่น่าอยู่อาศัยมากที่สุดในกรุงเทพฯ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร สถานบันเทิง สำนักงาน และโรงเรียน ซึ่งเราได้ออกแบบที่พักให้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักท่าน ไม่ว่าจะเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์คุณภาพสูงสำหรับผู้เข้าพักระยะยาว หรือห้องพักแบบโรงแรมสำหรับการเข้าพักระยะสั้น พร้อมสัมผัสกับบริการที่โดดเด่นซึ่ง มร. คูน เวอร์เมียร์ช ผู้จัดการทั่วไป  และพนักงานของเราได้จัดเตรียมไว้สำหรับแขกทุกท่าน” มร. ไบรอัน ตัน ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทยและลาว กล่าว

Ascott Thonglor Bangkok มอบประสบการณ์การเข้าพักที่โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ การตกแต่งภายในที่หรูหรา และทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการเข้าพักอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนและเพื่อธุรกิจ ที่เข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 02-344-1999 ใช้ code ‘ATBIN23’ ทำการจองผ่านเว็บไซต์ จองที่นี่ เพื่อรับส่วนลด 15% ได้เลย ราคาดีมาก

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด