ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ 2023 โรงแรม Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

230 views
Carlton Sukhumvit Christmas New Year 2023

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท จัดโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ให้คุณและคนที่คุณรักได้ร่วมเฉลิมฉลองในช่วงเวลาสุดพิเศษไปพร้อมกัน

ชุดน้ำชายามบ่ายในธีมคริสต์มาส

ห้องอาหารทักซิโด้ เอสเปรสโซ่ บาร์

พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้ – 3 มกราคม เวลา 12:00 น. – 16:30 น.

จูงมือคนที่คุณรัก หรือผองเพื่อนมานั่งชิลล์ๆ ในบรรยากาศสบายๆ ด้วยกลิ่นอายของเทศกาลส่งท้ายปี เชฟใหญ่ของทางโรงแรมรังสรรค์ 9 เมนูอาหารสีสันสดใสเข้ากับเทศกาล เปิดความอร่อยด้วย Santa Hat หมวกซานต้า สีแดงสดใสด้านในเป็นคริสต์มาสพุดดิ้ง  เนื้อแน่น รสชาติเข้มข้น Pina Colada Boule De Noel มูสมะพร้าวรสนุ่มนวล สอดไส้ด้วยชิ้นสับปะรดหวานฉ่ำ Caramel Log Cake เค้กช็อกโกแลตเข้มข้น พร้อมซอสคาราเมลด้านใน หอมหวลชวนรับประทาน และ คริสต์มาสสโตเลน ขนมหวานประจำเทศกาลที่ไม่ควรพลาด เมนูอาหารคาว ไฮไลท์จะเป็น Foie Gras Pie และ Pulled Pork Mille-feuille ทานเข้าคู่กับเมนูเครื่องดื่มแก้วโปรด จะยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานให้อร่อยเพิ่มขึ้น

  • ชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเลือกรับ ชาจาก TWG หรือ กาแฟ ราคา 1,380 บาท++
  • ชุดน้ำชายามบ่าย สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเลือกรับ ชาจาก TWG หรือ กาแฟ และสปาร์คกลิ้ง ไวน์  2 แก้ว ราคา 1,680 บาท++

เซ็ตอาหารธีมเฟสทีฟสุดหรู ณ ห้องอาหารเพลท

พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 – 30 ธันวาคม เวลา 11:30 น. – 22:00 น.

เติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ให้แก่กันในเทศกาลสุดพิเศษ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับเมนูอาหาร 4 คอร์ส จากห้องอาหารเพลท เรียกน้ำย่อยด้วยจานอร่อยอย่างซีฟู้ดสลัด และซุปฟักทองเข้มข้นรสกลมกล่อม ต่อกันด้วยหัวใจหลักของมื้อนี้ ให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยกับ มีทบอลไก่งวง ปรุงรสด้วยเครื่องเทศสูตรเฉพาะ ราดด้วยน้ำเกรวี่ผสมมาร์ซาลาไวน์เคี่ยวนานนับชั่วโมงจนเข้มข้น ตัดความหวานเข้มของไก่งวงและซอสด้วยมันบดรสนุ่มนวลที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน หรือจะเลือกรับเป็นเมนูแซลมอนสเต็กซูวี 46 องศา เนื้อนุ่มชุ่มช่ำทานคู่กับครีมซอสดอกกะหล่ำก็อร่อยไม่แพ้กัน ตบท้ายด้วยของหวานรสเลิศ คริสต์มาสพุดดิ้ง เนื้อนุ่ม เครื่องแน่นขนมหวานประจำเทศกาล ปิดมื้อแห่งความสุขนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ราคาชุดละ 890 บาท++ ต่อชุด พร้อมชาหรือกาแฟเกรดพรีเมี่ยม

Christmas Eve Festive Buffet Dinner

ห้องอาหารเพลท

24 ธันวาคม เวลา 18:00 น. – 22:00 น. อิ่มอร่อยกับมื้อค่ำสุดพิเศษในค่ำคืนของวันคริสต์มาสอีฟ ด้วยหลากหลายเมนูพร้อมให้คุณได้เลือกรับประทาน ทั้งเมนูไก่งวงอบด้วยเครื่องเทศสูตรพิเศษ  ซีฟู้ดออนไอซ์ อีกทั้งเมนูพิเศษจากห้องอาหารจีนวาล็อค นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารปรุงร้อนพร้อมเสิร์ฟไว้คอยให้บริการอีกด้วย ร่วมฉลองเฉลิมในค่ำของคืนวันคริสต์มาสอีฟไปพร้อมกัน

ราคาท่านละ 2,599 บาท++ รวมฟรีโฟลว์ซอฟท์ดริ้ง

ราคา 1,299 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี รับประทานฟรี

New Year’s Eve Surf & Turf Buffet Dinner

ห้องอาหารเพลท

31 ธันวาคม เวลา 18:00 น. – 22:00 น. ร่วมสร้างความทรงจำสุดประทับใจไปพร้อมกับคนที่คุณรัก ก้าวขึ้นปีใหม่ไปพร้อมกัน ให้คุณได้อิ่มเอมใจไปห้วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง เต็มอิ่มกับเมนูอาหารนานาชนิด ทั้งมุมบาร์บีคิวย่างให้แบบสดใหม่ อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม หรือจะเป็นแคนาเดียน ล็อบสเตอร์สดใหม่ปรุงรสตามใจชอบ อีกทั้งยังมีหอยนางรม 3 ชนิดให้เลือกตามใจชอบ และที่พลาดไม่ได้คงจะหนีไม่พ้นเมนูอาหารพิเศษจากห้องอาหารจีนวาล็อค

ราคาท่านละ 2,799 บาท++ พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับ และฟรีโฟลว์ซอฟท์ดริ้ง

ราคา 1,399 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี รับประทานฟรี

The Final Countdown

ห้องอาหารคูลลิ่ง ทาวน์เวอร์ รูฟท็อป บาร์

31 ธันวาคม เวลา 20:00 น. – 01:00 น.  ร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในบรรยากาศสุดชิลล์ วิวดี ดนตรีไพเราะที่ห้องอาหารคูลลิ่ง ทาวน์เวอร์ รูฟท็อป บาร์ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากเหล่าดีเจ และนักดนตรีที่พร้อมใจกันมาเนรมิตวันแห่งความสุขให้คุณ นอกจากนี้ห้องอาหารยังเพิ่มเติมความสนุกให้คุณ ด้วยการลุ้นรับของรางวัลพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้โชคดีภายในงาน

ราคาปกติ ท่านละ 2,023 บาท++ พร้อมเครื่องดื่ม 2 แก้ว

ราคาโต๊ะสำหรับ 2 ท่าน ราคา 10,000 บาท++ รวมสปาร์คกลิ้งไวน์ Chandon Brut 1 ขวด

สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้สำรองที่นั่งสำหรับโปรโมชั่น The Final Countdown สามารถใช้บริการในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มได้ตั้งแต่เวลา 16:00 น. – 19:00 น. และในวันดังกล่าวไม่มีโปรโมชั่น Happy Hour การใช้บริการห้องอาหารหลังจากเวลา 19:00 น. สงวนสิทธิ์ผู้ที่สำรองที่นั่งสำหรับโปรโมชั่น The Final Countdown เท่านั้น

Sky-High New Year’s Eve Celebration

คาร์ลตัน คลับ เล้าจน์

31 ธันวาคม เวลา 21:30 น. – เที่ยงคืน ร่วมส่งท้ายปี 2565 แบบเอ็กคลูซีฟ ที่ คาร์ลตัน คลับ เล้าจน์ ชั้น 33 ชมบรรยากาศกรุงเทพมหานครในคืนข้ามปีแบบพิเศษกว่าใคร ให้คุณได้ร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีไปด้วยกัน ดื่มด่ำกับเครื่องดื่ม พร้อมโคลด์ คัท และคานาเป้

ราคาท่านละ 2,023 บาท++  รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 3 แก้ว, โคลด์ คัท, คานาเป้ และฟรีโฟลว์ซอฟท์ดริ้ง 

Lazy New Year’s Brunch

ห้องอาหารเพลท

1 มกราคม เวลา 11:30 น. – 15:00 น.  ค่ำคืนแห่งการส่งท้ายปีเก่าได้ผ่านไป ให้คุณเริ่มต้นวันใหม่ของปีกับบุฟเฟ่ต์มื้อสายจากห้องอาหารเพลท เพลิดเพลินกับเมนูอาหารนานาชาติ ทั้งเมนูอาหารเอเชีย โซนอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม หรือจะเป็นซีฟู้ดออนไอซ์ และโซนเนื้อนานาชนิด

เลือกอิ่มอร่อยกับ Plate’s A La Carte Special Menu อาทิ เนื้อสันในฝรั่งเศสย่างทานคู่กับมันฝรั่งบดทรัฟเฟิล เนื้อแกะนิวซีแลนด์ และเมนูจากปลาคอด

ราคาท่านละ 1,599 บาท++ พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษ Bloody Mary หรือ Virgin Mary และฟรีโฟลว์ซอฟท์ดริ้ง

ราคา 799 บาท++ สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี รับประทานฟรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 090 7888 หรือ อีเมล์ [email protected]

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด