Holiday Hampers ของขวัญชิ้นพิเศษในเทศกาลแห่งความสุข พร้อมความประทับใจแด่คนพิเศษ จาก Grand Hyatt Erawan Bangkok

236 views
HAMPERS GRAND HYATT ERAWAN Christmas New Year 2023

ต้อนรับทุกท่านสู่เทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำหลากหลายรายการของขวัญชิ้นเด่น ‘ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ส’ ให้คุณเลือกส่งมอบแด่คนพิเศษแทนคำขอบคุณและสร้างความทรงจำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ร่วมกันอย่างเต็มที่ตลอดเดือนธันวาคมนี้

พบกับ ‘ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ส’ จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ได้ตลอดทุกวันตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2565 ถึง 8 มกราคม 2566 ที่การันตีเฉพาะรายการของขวัญและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดนานาชนิด คัดสรรอย่างพิถีพิถันด้วยความชำนาญโดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟเดวิด ซีเนียร์ สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขให้ทุกท่านได้เลือกสรร

ไม่ว่าจะเป็นรายการขนมอบและขนมหวาน อาทิ เค้กผลไม้คลาสสิก ขนมปังพาเน็ตโตเน่แบบอิตาเลี่ยนดั้งเดิม คริสต์มาสช็อกโกแลตหลากรูปแบบ คุกกี้สดใหม่หลายรายการ

รวมถึงของว่างและวัตถุดิบกูร์เมต์คุณภาพระดับพรีเมียมนานาชนิด ทั้ง ชีสบรีทรัฟเฟิล แฮมอบน้ำผึ้งชวนลิ้มลอง ฟัวกราส์เทอร์รีน พายปาเตอ็องกรูตแบบฝรั่งเศส และอีกหลายรายการของขวัญชิ้นพิเศษ รวมถึงชุดของขวัญ ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ส ทั้ง 3 ชุด 3 รูปแบบที่นำเสนอหลากหลายความอร่อยเคล้ากลิ่นอายเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่แบบตะวันตกได้อย่างลงตัว พร้อมให้คุณส่งมอบทุกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความรื่นเริงแสนประทับใจอย่างเต็มที่

HAMPERS GRAND HYATT ERAWAN Christmas New Year 2023

สำหรับทุกท่านที่ต้องการของขวัญชิ้นพิเศษแบบไม่ซ้ำใคร สามารถเยี่ยมชม เอราวัณ เบเกอรี่ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ที่พร้อมแนะนำการจัดชุดของขวัญสุดพิเศษด้วยนักจัดของขวัญมากฝีมือ เพื่อสร้างสรรค์ ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ส ของคุณเองด้วยตัวเลือกสินค้าต่างๆ ตามความชื่นชอบในทุกระดับราคาตามความต้องการ พร้อมเลือกลิ้มลองหลากรายการของหวานและหลายเมนูเครื่องดื่มพิเศษประจำช่วงเทศกาลพลางเพลิดเพลินในความงดงามแสนอบอุ่นของการประดับตกแต่งที่จำลองบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสแบบตะวันตกทั่วทั้งบริเวณ

ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ส จากโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ พร้อมให้บริการตลอดทุกวันตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2565 ถึง 8 มกราคม 2566

  • ชุดของขวัญ ซิกเนเจอร์ แกรนด์ ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ส (Signature Grand Holiday Hamper) ราคา 6,690 บาทสุทธิ
  • ชุดของขวัญ ซิกเนเจอร์ กูร์เมต์ ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ส (Signature Gourmet Holiday Hamper) ราคา 3,890 บาทสุทธิ
  • ชุดของขวัญ ซิกเนเจอร์ อินดัลเจนซ์ ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ส (Signature Indulgence Holiday Hamper) ราคา 2,890 บาทสุทธิ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อผ่านหมายเลข 02-254-1234 และอีเมล์ [email protected] หรือรับชมข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.grandhyatterawanbangkok.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด