JW Marriott Hotel Bangkok

JW Marriott Hotel Bangkok Staycation: Bangkok at your Doorstep

10,924 views
JW Marriott Bangkok Staycation

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท (JW Marriott Hotel Bangkok) หนึ่งในโรงแรมเชนภายใต้เครือ Marriott เครือโรงแรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกในขณะนี้ มีต้นกำเนิดมาจาก วอชิงตันดีซี เมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา สำหรับคำว่า ‘JW’ มาจาก John Willard ชื่อของชายผู้ก่อตั้งเครือโรงแรม Marriott โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสูง มาตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2540 ตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์ไทยโมเดิร์น ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สุขุมวิทซอย 4 ไม่ไกลจากศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก เป็นโรงแรมที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์การพักผ่อนสไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี

เช็คราคาและจอง JW Marriott Hotel Bangkok ได้ทันทีที่นี่

ภายในห้องพักของ JW Marriott Hotel Bangkok พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่สอดรับกับการพักผ่อนอย่างมีความสุข ประกอบไปด้วยห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 441 ห้อง ขนาดของห้องพักคร่าว ๆ ห้องแบบ Deluxe เป็นห้องพักขนาดมาตรฐาน พื้นที่ 33 ตารางเมตร ห้อง One-Bedroom Suite จะมีห้องนั่งเล่นแยกจากห้องนอน พื้นที่ 66 ตารางเมตร, Corner Suite พื้นที่ 79 ตารางเมตร และ JW Suite เป็นห้องพัก 2 ห้องนอน พื้นที่ 146 ตารางเมตร

สำหรับ JW Marriott Hotel Bangkok คือหนึ่งในโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ที่คุณสามารถแวะมาพักผ่อนใจกลางกรุงเทพฯ ได้อย่างสบายใจ ด้วยมาตรฐานของแบรนด์ JW Marriott เป็นตัวการันตีได้เป็นอย่างดีว่าสถานที่แห่งนี้จะส่งมอบความประทับใจให้กับการเข้าพักของคุณ

เมื่อคุณเข้ามาภายในโรงแรม คุณจะรู้สึกได้ทันทีถึงการออกแบบที่เรียบหรู แฝงไว้ซึ่งความทันสมัย มองแล้วสะอาดตา ส่วนภายในห้องพักเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้ความรู้สึกอบอุ่น ห้องพักในแบบ 1-Bed Room Suite จะมีห้องนั่งเล่นแยกจากห้องนอน มีเครื่องชงกาแฟ มีครัวเล็กๆ เตาอบ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า พร้อมอุปกรณ์ทำครัวเบาๆ ห้องน้ำเป็นห้องน้ำหินอ่อนสีขาว สะอาดตา ระดับความแรงของน้ำนั้นดีมาก

เตียงนอนนุ่ม นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน

JW Marriott Hotel Bangkok เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ส่งมอบมาตรฐานบริการที่สูง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกมาก ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ในระยะที่เดินไปถึงและที่นี่ยังโดดเด่นทางด้านอาหารเป็นอย่างมาก เราแนะนำให้คุณมาลองแล้วคุณจะแวะมาพักเปลี่ยนบรรยากาศที่นี่ได้บ่อยอย่างไม่น่าเชื่อ

แพ็กเกจ Free Dreams, 7 WISHES จาก JW Marriott Hotel Bangkok

โรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok ร่วมกับโรงแรม JW Marriott Hotel Nara ประเทศญี่ปุ่น นำเสนอโปรเจ็คใหม่ภายใต้คอนเซ็ปการท่องเที่ยวที่ไม่ต้องเดินทาง จำลองการท่องเที่ยวและพักผ่อนในรูปแบบญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น การเข้าพัก อาหาร และเครื่องดื่มตามต้นฉบับมาเสิร์ฟให้กับชาวไทย ณ โรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok ให้ได้ลิ้มลองประสบการณ์ใหม่นี้ตลอดเดือนพฤศจิกายน และธันวาคม 2563

จากนาทีที่แขกสำรองห้องพัก จนถึงประสบการณ์ตลอดการเข้าพัก โรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok จะพาคุณดำดิ่งไปสู่ประสบการณ์การเข้าพักในแบบของโรงแรม JW Marriott Hotel Nara เริ่มจากการต้อนรับแขกผู้เข้าพักโดยพนักงานต้อนรับสวมชุดกิโมโนตามแบบฉบับญี่ปุ่น เพลงบรรเลงโกโตะสร้างบรรยากาศสุนทรีให้แขกผู้เข้าพักได้ดื่มดำบรรยากาศทางโสตการรับฟัง พร้อมทั้งชื่นชมงานศิลป์ผ่านการตกแต่งด้วยภาพศิลป์จำลองที่เหมือนให้แขกผู้เข้าพักได้เข้าไปอยู่ ณ โรงแรม JW Marriott Hotel Nara อย่างแท้จริง และบรรดาแขกระดับเอลิท ยังสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิ์ประโยชน์การต้อนรับในรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงโดยการนำความโดดเด่นของญี่ปุ่นมาเสริม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดของขวัญที่ใช้ต้อนรับสมาชิกระดับแพลททินัม

พร้อมกันนี้ทางโรงแรมฯ ได้นำประสบการณ์ด้านอาหารจากห้องอาหารประจำโรงแรม JW Marriott Hotel Nara อย่างห้องอาหารอาเซกุระ มาไว้ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นสึ และนามิ เทปปันยากิ สเต็กเฮ้าส์ ห้องอาหารญี่ปุ่นชื่อดังของโรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok โดยนำเมนูโดดเด้นประจำห้องอาหารมาให้แขกผู้เข้าใช้บริการได้เลือกลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและบริการอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นค๊อกเทลสาเกสูตรของ Naraโดยเฉพาะ คลาสเรียนทำอาหาร และขนม กิจกรรมฝึกโยคะดูและสุขภาพแบบชาวญี่ปุ่น เมนูสปาทรีตเมนต์แนะนำจาก Nara อย่างขัดตัวด้วยชาที่ผสมกับลูกพลับในเวลา 30 นาที

พลาดไม่ได้กับแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษที่จะให้คุณได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์เข้าพักและผ่อนคลายในแบบฉบับของโรงแรม JW Marriott Hotel Nara พร้อมกันนี้ โรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok ยังได้จัดตั้งซุ้มถ่ายภาพที่จะเป็นที่ระลึกอันน่าประทับใจของการเข้าพัก และแขกทุกคนยังมีโอกาสชนะรางวัล บัตรกำนัลห้องพักฟรีที่ JW Marriott Hotel Nara ซึ่งสามารถติดตามการแข่งขันต่างๆ ได้ทางโซเชียลมีเดียของโรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok

บรรดาแขกที่ต้องการร่วมสนุกกับประสบการณ์แบบญี่ปุ่นในครั้งนี้ สามารถจองแพ็กเกจ “Free Dreams, 7 WISHES” ที่เจดับบลิว แมริออท โฮเทล กรุงเทพฯ ซึ่งในขณะนี้ได้เพิ่มอีก 2 คำอวยพรพิเศษเข้าไปจาก JW Marriott Hotel Naraโดยลูกค้าที่จองแพ็กเกจก่อนวันที่ 4 มกราคม 2564 จะได้รับการอัปเกรดห้องพักฟรี, การเข้าพัก 24 ชั่วโมง, อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, เครดิตจากโรงแรม 1,000 บาททุกวัน, อาหารฟรีสำหรับเด็ก, ยกเลิกการจองได้ฟรีก่อนเข้าพักอย่างน้อย 24 ชั่วโมง และแต้มโบนัส 1,000 แต้มของแมริออท บอนวอย! เจดับบลิว แมริออท โฮเทล แบงค็อก ยังมอบทรีทเมนต์ชาขัดผิว 30 นาที ให้กับแขกทุกคนฟรี (เมื่อแขกทำการจองทรีทเมนต์สปา) พร้อมมอบค็อกเทลซิกเนเจอร์ของ JW Marriott Hotel Nara ฟรี ที่แมนฮัตตัน บาร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,999++ บาทต่อห้องต่อคืน!

ทุกคนที่มาพักยังสามารถดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศจากห้องอาหารของโรงแรม ทั้งอาหารบุฟเฟต์ JW Café, Tsu ร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์คลาสสิค, Nami ร้านอาหารญี่ปุ่นจานร้อน, BBCO ร้านคาเฟ่ เบเกอรี่, Man Ho ร้านอาหารจีน และ New York Steakhouse สเต็กต้นตำรับจากนิวยอร์ก

เช็คราคาและจอง JW Marriott Hotel Bangkok ได้ทันทีที่นี่

JW Marriott Hotel Bangkok

  • ที่อยู่: 4 ถ. สุขุมวิท แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
  • โทรศัพท์: 02 656 7700

ร้านอาหารที่เกี่ยวข้อง

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด