ห้องอาหารญี่ปุ่น นามิ เทปปันยากิ สเต็กเฮ้าส์ (Nami Teppanyaki Steakhouse)

1,141 views

Nami Teppanyaki Steakhouse ร้านอาหารเทปปันยากิโรงแรม JW Marriott Bangkok Hotel พร้อมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะด้วยการย่างเนื้อสัตว์ที่เตรียมไว้อย่างสมบูรณ์แบบและเสิร์ฟสไตล์ญี่ปุ่นให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างที่สุด

สถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียง:

  • BTS สถานีเพลินจิต
  • BTS สถานีนานา

ที่อยู่ 4 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทร 02 656 7709

เทปปันยากิในตำนาน ปรุงเมนูให้คุณทานอย่างใส่ใจ

สำหรับใครที่ชอบเมนูปิ้งย่างบนแผ่นเหล็กร้อน พร้อมมีเชฟปรุงให้ทานกันร้อนๆหน้าเตา พลาดไม่ได้ที่จะแวะมาทานที่นามิ เพราะที่นี่มีวัตถุดิบคุณภาพให้คุณและครอบครัวได้ทานปิ้งอย่างสไตล์ญี่ปุ่นอย่างมีความสุข นอกจากปิ้งย่างแล้วยังมีเมนูแอพพิไทเซอร์ทานเรียกน้ำย่อย เมนูสลัด ซุป และเมนูของหวานอีกด้วย

วัตถุดิบบางอย่างอาจเปลี่ยนไปตามฤดูกาล อย่างไรก็แล้วแต่เมนูที่เราจะนำมาฝากกันวันนี้ คงทำให้คุณเห็นรูปแบบเมนูอาหารของนามิ จนรู้สึกหิวขึ้นมาอย่างแน่นอน

เริ่มต้นด้วยเมนูแอพพิไทเซอร์เป็นเมนูกุ้ง ผสมกับข้าวโพด อะโวคาโด หอมหัวใหญ่ ห่อด้วยแป้งคล้ายแป้งปอเปี๊ยะแต่มีความบางใสกว่า เวลาเสิร์ฟเชฟจะนำมาย่างบนกะทะ แป้งด้านนอกฟูกรอบแต่ยังคงความนุ่ม ข้างในหอมฉ่ำมาก และยังมีเมนูสลัดสไตล์นามิอันเป็นเอกลักษณ์ น้ำสลัดเป็นน้ำสลัดงาขาว เค็มหวานมันพร้อมกลิ่นหอมอร่อย ต่อกันด้วยซุปที่เป็นซุปเห็ดใส มีเห็ดชิตาเกะและหัวหอมเป็นส่วนประกอบ รสชาติกลมกล่อมซดคล่องคอ

ทางด้านของเมนูปิ้งย่าง หรืออาจจะเรียกว่าเป็นส่วนของเมนูจานหลัก วัตถุดิบที่เราอยากนำเสนอในวันนี้เป็นวัตถุดิบคุณภาพดีประจำฤดูกาลในช่วงที่เราไปทาน ได้แก่ หอยเป๋าฮื้อ สเต๊กเนื้อสันในญี่ปุ่น และกุ้งล็อบสเตอร์ เป็นการทานสเต็กที่ฟินมาก ความสดและความพรีเมี่ยมของวัตถุดิบทำให้แต่ละคำล้วนพิเศษอยู่ในตัว ยกระดับมากยิ่งขึ้นด้วยความเก่งของเชฟที่ปรุงแต่ละอย่างได้ออกมาในความสุกที่เหมาะสม กลายเป็นมื้ออาหารสุดพิเศษที่มีโอกาศได้มาลอง ทุกคนต้องติดใจแน่นอน

ยังมีเมนูขนมหวานตบท้ายเมลอนเนื้อหวานฉ่ำ ให้ความสดชื่นปิดท้ายมื้ออาหารได้เป็นอย่างดี

ทั้งบรรยากาศแสนอบอุ่น ผนวกกับความอร่อยของเมนูสไตล์เทปปันยากิ ใครที่ได้แวะไปเยือนนามิ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Nami Teppanyaki Steakhouse

สถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียง:

  • BTS สถานีเพลินจิต
  • BTS สถานีนานา

ที่อยู่ 4 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทร 02 656 7709

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด