Location: Thailand

Mooncake 2024: ขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี 2567 เปิดตัวปังๆ แล้วที่นี่!!!

ฤดูกาลขนมไหว้พระจันทร์มาถึงอีกครั้งแล้ว เป็นช่วงเวลาที่พวกเราหลายคนเฝ้ารอด้วยความตื่นเต้น เพราะนี่เป็นช่วงที่เราจะได้เพลิดเพลินกับขนมไหว้พระจันทร์อย่างเต็มที่ ไม่เพียงแค่ความอร่อยเท่านั้นที่ทำให้ขนมไหว้พระจันทร์น่าหลงใหล แต่ยังเป็นตัวแทนของความสมบูรณ์ ความสมหวัง และความเจริญรุ่งเรือง ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามอบให้แก่เพื่อนและครอบครัว ขนมไหว้พระจันทร์ยังเป็นสัญลักษณ์ของการกลับมาพบกันใหม่ของครอบครัว จึงเป็นประเพณีที่เรามอบขนมไหว้พระจันทร์ให้กับคนที่เรารักเพื่อส่งพรแห่งความสุขและความเจริญรุ่งเรืองในช่วงเทศกาลนี้ เช่นเดียวกับทุกปี โรงแรมห้าดาวและร้านอาหารชื่อดังต่างมุ่งมั่นสร้างสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์อันยอดเยี่ยมเพื่อความพึงพอใจของนักชิมในตัวเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นรสชาติคลาสสิกหรือการสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ ทั้งหมดถูกห่อในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและน่าดึงดูด ต่อไปนี้เป็นรายชื่อขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมและร้านอาหารชื่อดังที่เราแนะนำ...

Bangkok Airways เปิดตัวบัตร Cambodia Travel Pass บินเส้นทางกรุงเทพสู่พนมเปญ และ เสียมเรียบ (กัมพูชา) ได้ไม่จำกัด 1 ปี

สายการบินบางกอกแอร์เวยส์ (Bangkok Airways) เปิดตัวบัตรท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “แคมโบเดีย ทราเวลพาส : Cambodia Travel Pass ” ที่จะมอบประสบการณ์เดินทางฟูลเซอร์วิสแบบไม่จำกัดเที่ยวบินเป็นระยะเวลา 1 ปี ในเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ...

36 ประเทศที่คนไทยไม่ต้องขอวีซ่าในปี 2024

เมื่อพูดถึงการเดินทางระหว่างประเทศ หนึ่งในข้อจำกัดที่นักท่องเที่ยวมักต้องเผชิญคือการขอวีซ่า แต่สำหรับคนไทย มีหลายประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า ทำให้การเดินทางสะดวกขึ้นมาก จากข้อมูลที่อัปเดตล่าสุดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2566 จากกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ พบว่า มี 36 ประเทศและดินแดนที่คนไทยสามารถเดินทางไปได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า รายชื่อ 36...

สรุป Marketing Trends in 2024 จาก YDM Thailand

YDM Thailand ถอดกลยุทธ์คอนเทนต์ครีเอเตอร์ เทรนด์มาร์เก็ตติ้งมาแรงปี 2024 ขานรับดีมานด์ตลาดโต เผยกลเม็ดสร้างแบรนด์ แนะทริคสร้างคอนเทนต์ทรงพลังเพิ่ม Engagement สตอรี่เทลลิ่งผ่านไลฟ์สไตล์ พลิกเกมธุรกิจคว้าโอกาสท่ามกลางการแข่งขันในตลาด โชว์เคสหนุนธุรกิจ Streaming Platform ดึง KOLอินฟลูเอนเซอร์ ผสมคอนเทนต์ครีเอทีฟ สร้าง Engagement เพิ่ม 50% เพิ่มยอด New streaming สูงที่สุดใน South East Asia ในระยะเวลา 1 เดือน...

MJets announces investment in WingsOverAsia

MJets Company Limited, a leading full-service private jet and general aviation provider in Thailand, has...

MJets ประกาศลงทุน WingsOverAsia ตั้งเป้าเป็นผู้นำการให้บริการเครื่องบินส่วนตัว

บริษัท เอ็มเจ็ท จำกัด (MJets) ผู้ดำเนินธุรกิจเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวและการบินส่วนบุคคลครบวงจรระดับแนวหน้าของประเทศไทย ประกาศเข้าลงทุนใน บริษัท วิงส์โอเวอร์เอเชีย จำกัด (WingsOverAsia) บริษัทผู้ให้บริการเครื่องบินส่วนตัวสัญชาติสิงคโปร์ โดยการลงทุนในครั้งนี้จะทำให้เอ็มเจ็ทสามารถขยายเครือข่ายการให้บริการไปยังประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศในเอเชียได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น สอดรับปัจจัยบวกจากการเติบโตของอุตสาหกรรมเครื่องบินส่วนตัวในภูมิภาคดังกล่าวที่พบว่ามีความต้องการสูงขึ้นต่อเนื่อง นายกิริต ชาห์ เจ้าของร่วมและกรรมการบริษัท เอ็มเจ็ท จำกัด กล่าวว่า...

AWC เปิดตัว “Pikul” ไลฟ์สไตล์แอปโมเดล ‘FAMILY IN THAILAND FOR ALL’

บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จํากัด (มหาชน) หรือ |AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร เปิดตัว ‘Pikul’ (พิกุล) สุดยอดไลฟ์สไตล์แอปพลิเคชันใหม่ล่าสุดที่นำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ครบครันไม่เหมือนใคร พร้อมสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยภายใต้โมเดล ‘FAMILY IN...

TOP25 Restaurants Bangkok to Announce 2023 Winners in June

TOP25 Restaurants will announce the winners of its 2023 TOP25 Restaurants Bangkok Awards, highlighting the...