ขนมไหว้พระจันทร์ 2563 จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

347 views
MOONCAKES FROM DYNASTY CENTARA GRAND LADPRAO

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เชิญทุกท่านเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2563 ด้วยหลากหลายรสชาติขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดจากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากสูตรต้นตำรับที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน

อีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติตามประเพณีจีนที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2563 ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนถึง 1 ตุลาคมนี้ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดหลากหลายรสชาติจากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ บรรจงรังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากสูตรต้นตำรับโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง ที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน เพื่อให้ได้ขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมนำเสนอในกล่องของขวัญกระเป๋าทรงกลมที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษดุจงานฝีมืออันประณีตเปรียบสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ พร้อมลวดลายดอกโบตั๋นแห่งสิริมงคล ตามความหมายดั้งเดิมของ “วันไหว้พระจันทร์” ในประเพณีอันดีงามตามแบบวัฒนธรรมจีน

ลิ้มลองหลากหลายรสชาติขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุดจากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ เริ่มต้นด้วยความกลมกล่อมของขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนหมอนทอง ที่เน้นรสชาติและเนื้อสัมผัสหอมหวานของทุเรียนหมอนทองสุกที่ดีที่สุด หรือรสยอดนิยมอย่างไส้โหงวยิ้ง พร้อมความอร่อยเข้มข้นในรสสัมผัสของถั่วและธัญพืช 5 ชนิดแบบดั้งเดิมที่ล้วนมีความหมายมงคลต่อผู้รับประทาน หรือจะลองไส้เม็ดบัวหอม และไส้พุทราจีน ที่นำรสชาติหวานมันกลมกล่อมของวัตถุดิบคลาสสิกทั้งสองชนิดคือ เม็ดบัวและพุทราจีน มาให้คุณลองรับประทานในเนื้อสัมผัสที่ละเอียด เนียนนุ่ม เคล้าความเค็มมันของไข่แดง มอบมิติของรสชาติที่เข้ากันได้อย่างดีกับแป้งขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษของห้องอาหาร และที่พลาดไม่ได้ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ด ที่ทุกท่านโปรดปรานในความหอมมันกลมกล่อมของไส้คัสตาร์ดครีมที่ผสานกับแป้งบางนุ่มสูตรลับที่รับรองความอร่อยละมุนในทุกๆคำและพร้อมเติมเต็มประสบการณ์ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้อย่างแน่นอน

พลาดไม่ได้ตลอดเดือนกันยายนและตุลาคมนี้กับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2563 นำเสนอผ่านหลากหลายรสชาติขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีที่สุด บรรจงรังสรรค์จากสูตรต้นตำรับโดยมาสเตอร์เชฟกัม ลัม ฮิง บรรจุในกล่องของขวัญกระเป๋าทรงกลมดั่งสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษพร้อมลวดลายดอกโบตั๋นแห่งสิริมงคลตามประเพณีที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน พร้อมให้บริการแล้วที่ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

MOONCAKES FROM DYNASTY CENTARA GRAND LADPRAO

ตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ เชิญทุกท่านลิ้มรสอร่อยของสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์รสชาติต้นตำรับ ที่เชฟกัม ลัม ฮิง บรรจงรังสรรค์และนำเสนอผ่านรสชาติยอดนิยมถึง 5 รสชาติ บรรจุในกล่องของขวัญแสนพิเศษ ในราคามงคล 988 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุ 4 ชิ้น ราคา 988 บาทสุทธิ โดยมี 5 รสชาติให้เลือกรับประทาน• ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุ 1 ชิ้น ราคาเริ่มต้น 188 บาทสุทธิ โดยมี 5 รสชาติให้เลือกรับประทาน(ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่  ไส้โหงวยิ้ง ไส้เม็ดบัวหอม ไส้พุทราจีน และไส้คัสตาร์ด)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 เป็นต้นไป ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ผ่านโทรศัพท์  02 541 1234

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด