“ร้านดัง รสเด็ด” สตรีทฟู้ดมาร์เก็ต ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

6,710 views

หากคุณชอบทานของอร่อยชมวิวเจ้าพระยา ต้องไม่พลาดทำความรู้จักกับ งานออกร้านอาหารสไตล์สตรีทฟู้ดมาร์เก็ต ภายใต้ชื่อ “ร้านดัง รสเด็ด @ศาลาทิพย์” (RDRD Street Food Market @Salathip) ของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่ถือเป็นงานแรกและงานเดียวที่จัดขึ้นในโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา โอกาสพิเศษที่คุณจะได้ลิ้มรสความอร่อยระดับตำนานจากร้านดังการันตีโดยมิชลินไกด์หลากหลายร้าน พร้อมเพลิดเพลินไปกับวงดนตรีสดเคล้าบรรยากาศวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

อร่อยแบบเต็มอิ่มไปกับซุ้มอาหารรสเด็ดจากร้านดังทั่วไทยที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีการันตีด้วยรางวัล  มิชลินไกด์ ประเทศไทย ราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น พร้อมเดินช๊อปงานแฮนด์คราฟ งานศิลปะ จากการออกร้านที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี มีความสุขไปกับการถ่ายภาพจากสถานที่สุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ค่ำคืนของคุณอิ่มเอมไปด้วยความสนุกสนาน

งานดีสุดพิเศษนี้จัดขึ้นเพียงเดือนละครั้งเท่านั้น โดยจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา เรามีโอกาสได้แวะไปลิ้มรสและสัมผัสบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุขของทุกคนที่มาร่วมงาน ทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านดังการันตีด้วยรางวัล  มิชลินไกด์ ประเทศไทย ที่ยกร้านมาเสิร์ฟความอร่อยถึงให้ทุกคนได้เลือกทาน โดยไม่ต้องเดินทางไปหลายที่ ได้แก่ โจ๊ก ร้านปริ๊นซ์, ข้าวซอย จากร้านข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่าม จ.เชียงใหม่, ข้าวหน้าไก่ ร้านแซ่พุ้น, ก๋วยจั๊บร้านมิสเตอร์โจ, ข้าวขาหมู ร้านเจริญแสงสีลม, ผัดไทยโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ รังสรรค์ โดย เชฟญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล, ข้าวเหนียวมะม่วง ร้าน ก. พานิช

หลังจากได้ลองชิมแล้ว เราขอยกนิ้วยอดเยี่ยมให้กับการจัดเตรียมวัตถุดิบของแต่ละร้านที่ทำได้ดีมาก รสชาติที่มาออกร้านอร่อยเหมือนทานที่หน้าร้านเลย รางวัล  มิชลินไกด์ ที่ได้มา ได้ด้วยคุณภาพจริงๆ

โจ๊ก: ร้านปริ๊นซ์ (มิชลินไกด์ ประเทศไทย พ.ศ. 2561 – 2564)
ข้าวซอย: ร้านข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่าม จ.เชียงใหม่ (มิชลินเพลท ไทย)
ข้าวหน้าไก่: ร้านแซ่พุ้น (มิชลินไกด์ ไทย พ.ศ. 2562 – 2564)
ก๋วยจั๊บ: ร้านมิสเตอร์โจ (มิชลินไกด์ ประเทศไทย พ.ศ. 2564)
ก๋วยจั๊บ: ร้านมิสเตอร์โจ (มิชลินไกด์ ประเทศไทย พ.ศ. 2564)
ข้าวขาหมู: ร้านเจริญแสงสีลม (มิชลิน บิบ กูร์มองด์)
ข้าวขาหมู: ร้านเจริญแสงสีลม (มิชลิน บิบ กูร์มองด์)
ผัดไทย: โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ รังสรรค์ โดย เชฟญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล
ผัดไทย: โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ รังสรรค์ โดย เชฟญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล
ข้าวเหนียวมะม่วง: ร้าน ก. พานิช (มิชลิน บิบ กูร์มองด์)

ในงานไม่ได้มีเพียงร้านดังมิชลินไกด์ ยังมีอาหารรสเด็ดอีกหลากหลายเมนูที่ปรุงโดยทีมเชฟมืออาชีพจากโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ให้ทุกคนได้เลือกลิ้มลอง

เป็นสตรีทฟู้ดมาร์เก็ตที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพลินไปกับการลิ้มรสชาติเมนูแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ถือว่าเป็นการได้มาเปลี่ยนบรรยากาศให้วันหยุดธรรมดาได้กลายเป็นวันชิลสุดอิ่มใจอิ่มท้องอีกหนึ่งวัน ไม่ว่าจะมากับคนรัก เพื่อนหรือครอบครัวก็ฟินสุดๆ แน่นอน

“ร้านดัง รสเด็ด @ศาลาทิพย์” จัดขึ้นเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น

เดือนกุมภาพันธ์ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 17:30 น. ถึง 21:30 น.

เดือนมีนาคม จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 17:30 น. ถึง 21:30 น.

  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 236 7777
  • อีเมล [email protected]
  • ซื้อคูปองสำหรับใช้ในงานที่ https://bit.ly/3KOWBzS
Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด