เพราะเสน่ห์ของรสชาติและบรรยากาศนั้นดึงดูดผู้คนอยู่เสมอ

1,128 views

สำหรับห้องอาหารญี่ปุ่นสุดฮิปปี้สไตล์ Bohemian ที่ตั้งอยู่ ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (รางน้ำ) อย่าง เท็นชิโนะ(Tenshino) เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ก็ได้มีการจัด exclusive party สุดพิเศษภายใต้คอนเซ็ป

IT’S A BOHO PARTY!
BOHEMIAN CHIC & JAPANESE EATS

สื่อถึงความหลากหลายที่ถูกร้อยเรียงเพื่อแสดงออกถึงความเป็นเท็นชิโนะอันโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ผ่านการนำเสนอที่เป็นเอกลักษณ์ภายในงานนี้ ถูกสร้างสรรค์ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ ความกลมกล่อมของ เสียงดนตรี ศิลปะ และรสชาติอาหารจะทำให้เท็นชิโนะกลายเป็นชื่อที่น่าจดจำไปด้วยรอยยิ้มและความสุข

โดยความพิเศษของงานนี้นั้นคือการกำหนดเดรสโค้ด (Dress Code) ให้ผู้ร่วมงานได้ใส่ชุดของชาวโบฮีเมียน (Bohemian) พร้อมถ่ายรูปกับโซนต่างๆภายในร้านที่ออกแบบมาในสไตล์ Bohemian เพื่อลุ้นรับของรางวัลภายในงาน ความกลมกล่อมลงตัวทั้งเดรสโค้ดและ การตกแต่งภายในร้านเท็นชิโนะเอง ทำให้บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานประดุจค่ำคืนสังสรรค์ของชาว Bohemian ใจกลางกรุงเทพ

จุดเด่นของงานนี้คงจะหนีไม่พ้นบรรดาคานาเป้ (Canape) ที่ใช้เสิร์ฟตลอดทั้งงาน ซึ่งเป็นการรังสรรค์โดยแขกรับเชิญพิเศษของทางห้องอาหารนั่นคือ เชฟ Ryohei Kawasaki จากกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส ที่มีดีกรีเป็นถึงเชฟมิชลิน สตาร์ (michelin star) ที่จะมาเปลี่ยนแปลงความจำเจให้ดูน่าหลงไหลอีกครั้ง รับรองได้เลยว่าสิ่งที่เราได้ทานนั้นไม่ใช่แค่เพียงวัตถุดิบชั้นเลิศกับการผสมผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นและฝรั่งเศสเข้าด้วยกันอย่างลงตัวเท่านั้น แต่เรายังได้ทานประสบการณ์ด้านอาหารที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเมนูต่างๆของเชฟอีกด้วย ความอร่อยของแต่ละเมนูบอกได้เลยว่าจะทำให้คุณต้องจดจำค่ำคืนนี้ไปตลอดชีวิต

แต่ความพิเศษของงานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากผู้ร่วมงานจะได้ลองลิ้มชิมรสจากอาหารฝีมือเชฟ Kawasaki และค็อกเทลรสเลิศของทางร้าน Tenshino ในบรรยากาศสไตล์ Bohemianแล้ว ยังได้พบกับ Mini Concert จากคุณ ตู่ ภพธร อย่างใกล้ชิดติดขอบเวทีกันอีกด้วย

ความลงตัวของเสียงเพลง อาหาร และบรรยากาศนั้น Tenshino ถือว่านำเสนอออกมาได้อย่างลงตัวดีเยี่ยม หากคุณต้องการเติมเต็มวันพิเศษของคุณด้วยรสชาติและบรรยากาศสุดพิเศษ Tenshino ก็เป็นอีกตัวเลือกที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

  • พิกัดและสถานที่ : 8/2 ซอยรางน้ำ เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
  • เวลาทำการ : 18.00 – 23.00
  • เบอร์โทรศัพท์ : 02-680-9999
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด