วาเลนไทน์ดินเนอร์สุดโรแมนติก ที่โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

Posted on
706 views

สำหรับวาเลนไทน์นี้หากคุณกำลังมองหาสถานที่สุดโรแมนติก และน่าประทับใจไม่รู้ลืมสำหรับคนที่คุณรัก โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน ขอนำเสนอหลากหลายเมนูที่คลุกเคล้าพร้อมเสิร์ฟด้วยความรักกับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากทั้ง 3 ห้องอาหารของเรา

ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์กับอิตาเลียนดินเนอร์ที่เมเดชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ลิ้มลอง 5 คอร์สเซตเมนูที่ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟมืออาชีพ พร้อมรับไวน์โรเซ่ 2 แก้ว และฟังเพลงป๊อปโอเปร่าแบบสดๆที่จะทำให้ค่ำคืนวาเลนไทน์กลายเป็นสีชมพู ในราคาเพียง 4,400++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

ความรักจะคละคลุ้งเต็มท้องฟ้า ที่เดอะสปีคอีซี รูฟท็อป บาร์ จะดีแค่ไหนหากคุณได้นั่งกุมมือกับคนรู้ใจบนดาดฟ้าชั้น 25 ชมวิวกรุงเทพฯยามค่ำคืน จิบสปาร์คกลิ้งไวน์พร้อมโคลด์คัทและชีสชั้นเลิศ ในราคาเพียง 3,200++ บาท สำหรับ 1 เซตโคลด์คัทและชีสแพลตเตอร์ และไวน์หรือสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด

อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับวาเลนไทน์นี้ที่ บาร์เบต เดอะ สเต๊กเฮ้าส์ แบงค็อก กับ 2 ตัวเลือกไม่ว่าจะเป็นสเต็กโทมาฮอร์ค เนื้อคุณภาพเยี่ยมจากออสเตรเลีย หรือซีฟู้ดแพลตเตอร์ที่รวมความพรีเมี่ยมไว้ด้วยกันทั้งล็อบสเตอร์ แซลมอน ไทเกอร์พรอน หอยสกาล็อบ และอื่นๆอีกมากมายในราคาเพียง 5,000++ บาทสำหรับ 2 ท่าน

โรงแรมโฮเทล มิวส์ แบงค็อก ตั้งอยูที่ซอยหลังสวน ใกล้รถไฟฟ้าชิดลม สำรองโต๊ะและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-630-4000

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments