เวอร์ซาเช่ ร่วมกับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ถ่ายทอดแคมเปญโฆษณาฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020

439 views
versace spring summer 2020 jennifer lopez Men

เวอร์ซาเช่ (VERSACE) ร่วมกับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ถ่ายทอดเรื่องราวที่จะสร้างความตระหนักถึงการแบ่งแยกระหว่างชีวิตในโลกไซเบอร์ และชีวิตส่วนตัวผ่านแคมเปญอันน่าทึ่งและเร้าใจ ด้วยพลังภาพสะท้อนของโลกอินเทอร์เน็ต พร้อมสื่อถึงบทบาทการแสดงออกในการรักตัวเองอย่างไร้ขอบเขต

แคมเปญโฆษณาฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 ของเวอร์ซาเช่ ได้ทำการถ่ายโดยคู่หูช่างภาพชื่อดังอย่าง Mert Alas และ Marcus Piggot ที่นำเอาแฟชั่นและเทคโนโลยีจากรันเวย์คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 มาหลอมรวมไว้ในแคมเปญนี้ การปลุกเร้าพลังของโลกดิจิทัลรวมถึงพลังในการรุกล้ำความเป็นส่วนตัวได้ถ่ายทอดออกมาผ่านภาพของความหลงใหลในภาพลักษณ์ที่ไร้ซึ่งขอบเขตของการแสดงออก ถือเป็นหนึ่งในวิธีที่แสดงออกถึงการรักตัวเอง

versace spring summer 2020 jennifer lopez

แคมเปญนี้มาในรูปแบบของความร่วมสมัยที่ห้อมล้อมไปด้วยภาพโฮโลกราฟิคอันเหนือจินตนาที่ถูกออกแบบเป็นหน้าต่างการค้นหาบนเว็บเพจ นำเสนอภาพของเจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เคนดัล เจนเนอร์ ที่กำลังพิมพ์ชื่อของตนเองลงในช่องค้นหา เสมือนเป็นสัญลักษณ์ของยุคสมัยที่ผู้คนต่างเลือกที่จะสร้างภาพตัวตนบนโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนความเป็นจริงของยุคปัจจุบันที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ทั้งสองคนได้โชว์ความกล้าหาญและปลดปล่อยความเป็นตัวตน ทำให้ตัวตนในโลกไซเบอร์และชีวิตส่วนตัวถูกแบ่งเส้นอย่างชัดเจน

versace spring summer 2020 jennifer lopez

“ฉันรู้สึกภูมิใจที่ Google Image ได้ถือกำเนิดขึ้นหลังจากที่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ได้สวมใส่ชุดนั้น วันนี้เราจึงได้เฉลิมฉลองเหตุการณ์ที่น่าประทับใจ ต้องขอขอบคุณเจนนิเฟอร์” ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่

การปรากฎตัวของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ในชุด ‘จังเกิ้ลเดรส’ พิมพ์ลายสีเขียว ในงานแกรมมี่อวอร์ดส์ (Grammy Awards) เมื่อปี ค.ศ. 2000 ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญสำหรับวงการแฟชั่นและโลกไซเบอร์แต่ทว่าเสียงฮือฮาเหล่านั้นกลับมาเป็นประวัติศาสตร์อีกครั้งเมื่อชุด ‘จังเกิ้ลเดรส’ อันเป็นไอคอนิคได้ปรากฏโฉมบนรันเวย์ ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2020 ของเวอร์ซาเช่ ที่เมืองมิลาน ซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ทศวรรษ ของชุด ไอคอนิคนี้ พร้อมหวนนึกถึงช่วงเวลาอันมีค่าและน่าจดจำระหว่างแบรนด์เวอร์ซาเช่ กับ Google ชุดอีฟนิ่งเดรส กระเป๋า แอคเซสเซอรี่ในไลน์เวอร์ธุส และชุดเดรสลายลายจังเกิ้ลปริ้นท์ต่างปรากฏอยู่ในแคมเปญด้วย

“ชุดจังเกิ้ลเดรสได้สร้างความประทับใจและน่าจดจำเป็นอย่างยิ่งให้กับฉันในฐานะนักแสดง และสำหรับฉันแบรนด์เวอร์ซาเช่เปรียบเสมือนตัวแทนของพลังแห่งความแข็งแกร่งที่มาพร้อมกับความงดงาม มันเป็นความฝันที่ฉันจะได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งกับดอนนาเทลล่า และพร้อมที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการแฟชั่น” กล่าวโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments