เค้กศิลปะ Artistic Cake โครงการระดมทุนเพื่อเด็กพิเศษ โดยเครือโรงแรม 137 Pillars Hotels & Resorts

1,139 views

ร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ บิสโตร แอนด์ บาร์ (Bangkok Trading Post Bistro & Bar) จับมือกับมูลนิธิออทิสติกไทย รังสรรค์ขนมเค้กดีไซน์เก๋ไก๋ เพื่อระดมทุนช่วยเหลือ และให้การสนับสนุนเด็กพิเศษ เปิดให้ลิ้มลองระหว่างวันที่ 8 ตุลาคมจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564

เครือโรงแรม 137 พิลลาร์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท สานต่อความร่วมมือกับทางมูลนิธิออทิสติกไทย ร่วมระดมทุนเพื่อนำเงินไปสนับสนุนช่วยเหลือ และพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กพิเศษ โดยสิบเปอร์เซนต์ของรายได้จะถูกนำไปมอบให้แก่มูลนิธิออทิสติกไทย ซึ่งทางมูลนิธิได้มีการก่อตั้ง “Artstory” หรือธุรกิจเพื่อสังคมของกลุ่มเด็กพิเศษและบุคคลออทิสติก ที่ใช้ศิลปะในการช่วยเสริมทักษะให้ศิลปินกลุ่มนี้สามารถรังสรรค์ผลงานอันยอดเยี่ยม เพื่อช่วยในการหารายได้เลี้ยงชีพ และสร้างความภาคภูมิใจให้แก่ตนเอง

จากการร่วมมือกันในครั้งนี้เชฟสุธน พวงสถิตย์ เชฟขนมหวานของทางโรงแรมฯ ได้รังสรรค์ขนมเค้กพิสตาชิโอและแบล็คเคอร์แรนท์แสนอร่อย บรรจุอยู่ภายในกล่องไวท์ช็อกโกแลตที่สามารถรับประทานได้ และมีความโดดเด่นด้วยภาพลายเส้นขาว-ดำ ที่มีชื่อว่า “เพื่อนของฉัน” ซึ่งเป็นโลโก้ของ Artstory 

น้องนุ้ย นภาจรัล นักเรียน และศิลปินจาก Artstory ที่ผลงานการเขียนภาพของเธอได้ถูกนำมาใช้เป็นโลโก้หลักของทางองค์กร ที่ก่อเกิดเป็นความภาคภูมิใจในการนำลวดลายนี้มาใช้ผลิตเป็นสินค้าหลากหลายชนิด อาทิ เสื้อยืด หมวกบักเก็ต ถุงผ้า แก้วน้ำ ผ้าพันคอ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ และศักยภาพของศิลปินเด็กพิเศษ

ภายในกล่องช็อกโกแลตแสนสวย และรับประทานได้ บรรจุขนมเค้กที่มีความหลากหลายของรสชาติถึง 4 ชั้น รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นดี ด้านบนสุดของขนมเค้กจะให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนจากพิสตาชิโอกานาช ทำมาจากเนื้อพิสตาชิโอบด ไวท์ช็อกโกแลตวาลโลห์นา และครีม นำไปตีจนได้เนื้อที่เนียนนุ่มจนคล้ายมูส และมาเติมความสดชื่นด้วยแยมแบล็คเคอร์แรนท์โฮมเมดแสนอร่อยในชั้นที่สอง ถัดมาในชั้นที่สามคืออัลมอนด์ครีมเค้กเนื้อแน่น ที่ยังคงความฉ่ำทำให้เคี้ยวเพลิน และปิดท้ายด้วยแครกเกอร์อัลมอนด์กรุบกรอบที่มีความหวานนิดๆ แนะนำให้รับประทานทุกชั้นพร้อมกันในหนึ่งคำเพื่อความหลากหลายของเนื้อสัมผัส และเพิ่มอรรถรสในการรับประทานให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น

เค้กพิสตาชิโอและแบล็คเคอร์แรนท์ ราคาชิ้นละ 299* บาทต่อชิ้น เปิดให้ลิ้มลองได้ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนศกนี้ สามารถนั่งรับประทานที่ร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ บิสโตร แอนด์ บาร์ หรือซื้อเพื่อนำกลับไปรับประทานที่บ้าน 

นอกจากนี้ยังสามารถสั่งผ่านแอปพลิเคชั่นโรบินฮู้ด หรือใช้บริการจัดส่งอาหาร เพียงแค่โทรสั่งจองโดยตรงกับทางโรงแรมฯ ที่เบอร์ 02 079 7134 บริการจัดส่งอาหารโดยแกร็บ หรือไลน์แมน และสามารถชำระค่าจัดส่งกับทางแมสเซนเจอร์ได้โดยตรง 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งจองเค้กล่วงหน้า สามารถโทรหาเรา หรือติดต่อผ่านไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเคาท์ของทางโรงแรมฯ  @137pillarshotels ได้ทุกวันระหว่างเวลา 7.00 ถึง 20.00 น. แนะนำให้สั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน เพื่อไม่พลาดลิ้มรสความอร่อย

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อสินค้าจาก Artstory สามารถเลือกชมสินค้า หรือติดต่อทีมงานผ่านทางเฟสบุค Artstory by Autistic Thai หรือสื่อสารผ่านช่องทางไลน์ ออฟฟิเชียล แอคเคาท์ได้ที่ @artstorystore และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Artstory เพียงซื้อขนมเค้กพิสตาชิโอและแบล็คเคอร์แรนท์ครบ 2 ชิ้น รับส่วนลดทันที 50 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าจาก Artstory เพียงถ่ายรูปใบเสร็จแล้วส่งให้กับทีมงาน Artstory ผ่านทางเฟสบุค หรือไลน์ได้ทันที 

* ราคาขนมเค้กยังไม่รวมอัตราค่าบริการ และภาษีมูลค่าเพิ่ม สำหรับการนั่งรับประทานในร้าน และยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับการซื้อเพื่อนำกลับไปรับประทานที่บ้าน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด