โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีแห่งความสำเร็จ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thai heritage with European flair

Posted on
1,533 views

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 8 ปี แห่งการเป็นผู้นำที่ส่งมอบประสบการณ์พิเศษเหนือความคาดหมายในด้านการบริการอันงดงามแบบไทยผสมผสานกับความหรูหราตามแบบฉบับของยุโรปขนานแท้ให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ดื่มด่ำไปกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มมากมาย รวมทั้งอีเว้นท์พิเศษที่จะร่วมสร้างทุกความประทับใจตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้

วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายนนี้ ทางโรงแรมฯได้จัดเตรียมการแสดงนาฏศิลป์ไทย “โขน” ไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้รับชมเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองและเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมของไทย การแสดงจะจัดขึ้น ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ร่วมสัมผัสกลิ่นอายของนาฏยกรรมโบราณ ตระการตาไปกับการแสดงโขนชุด “รามเกียรติ์” ที่ได้รับเกียรติจากนาฏศิลปินผู้เชี่ยวชาญจากสำนักการสังคีต กรมศิลปากรเข้ามาทำการแสดงอันทรงเกียรตินี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบรรเลงบทเพลงจากวงปี่พาทย์ที่สอดคล้องกับเนื้อเรื่องในบทละคร ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชม ชวนให้น่าตื่นเต้นและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น

“โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553 และในปีนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่ยิ่งใหญ่ในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 อย่างน่าภาคภูมิใจ และการเฉลิมฉลองครั้งนี้ทางโรงแรมมีความตั้งใจที่อยากจะนำเสนอศิลปะวัฒนธรรมไทยให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับชม” กล่าวโดย มร.อเล็ก พิเชล ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินส-กี้ กรุงเทพฯ “สำหรับการแสดงโขน จัดได้ว่าเป็นศิลปะการแสดงที่หารับชมได้ยาก เป็นการแสดงมหรสพที่นิยมแสดงเพื่อให้เจ้านายชั้นสูงในสมัยอดีตได้รับชม ผู้แสดงจะต้องใช้ทักษะความสามารถขั้นสูง รวมทั้งมีการนำศิลปะการพากย์ การเจรจาและดนตรีเข้ามาประกอบการแสดง ช่วยดำเนินเนื้อเรื่องให้สนุกสนานและสมบทบาทมากยิ่งขึ้น ทางคณะผู้บริหารของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เชื่อว่าการหลอมรวมอัตลักษณ์แห่งยุโรปเข้ากับวัฒนธรรมไทยจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมรับชมได้อย่างน่าประทับใจ และเป็นที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของทุกคนได้อย่างมิรู้ลืม” มร.อเล็ก พิเชล กล่าวเพิ่มเติม

เพื่อเป็นการฉลอง 8 ปีแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงแพคเกจสปาไว้ให้ทุกท่านได้เลือกสรร และตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม จะมีการจัดกิจกรรมพิเศษให้ทุกท่านได้ร่วมทำกิจกรรมเป็นเวลาติดต่อกันทั้งหมด 8 วัน กิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจเช่น โชว์การแกะสลักผลไม้ ร้อยพวงมาลัย และการทำขนมไทย “ลูกชุบ” เป็นต้น สำหรับช่วงเย็นของทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 20.00 น. จะมีการแสดงดนตรีไทยจากเครื่องดนตรี “ขิม” เพื่อร่วมสร้างบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในครั้งนี้อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 8 ปี โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ที่ โทร +66 (0) 2 162 9000 หรือเว็บไซต์ www.kempinski.com/bangkok

แพคเกจห้องพัก สปา และโปรโมชั่นอาหารสุดพิเศษ ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ มีดังนี้


โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมแล้วที่จะช่วยให้คุณเป็นเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในกรุงเทพมหานคร!

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมพาคุณและคนที่คุณรักย้อนคืนเวลาแห่งความสุขสนุกสนานไปกับเกมกระดานยอดฮิตตลอดกาลอย่าง “Monopoly” ร่วมเพลิดเพลินไปกับเกมเศรษฐีสุดคลาสสิคในรูปแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น “Siam Kempinski Hotel Bangkok Edition” (ลิขสิทธิ์เฉพาะจากบริษัทผลิตของเล่น Hasbro) ที่คุณไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้ เนื่องจากเกมเศรษฐี monopoly เวอร์ชั่นเฉพาะของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นี้ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดเพื่อแจกเป็นของกำนัลสุดพิเศษในแบบเอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะลูกค้าที่จองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมฯ และเข้าพักติดต่อกันเป็นเวลา 2 คืนขึ้นไป

“หากย้อนกลับไปในยุคก่อนหน้าที่เทคโนโลยียังไม่เข้ามามีบทบาทในการสื่อสารเท่ากับยุคปัจจุบัน การเล่นเกมเศรษฐีหรือ monopoly นี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวมารวมตัวกันเพื่อเล่นเกมและพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดสนุกสนาน” กล่าวโดย มร.อเล็กซ์ พิเชล ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

“เราคือโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทยที่มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์เกมกระดานยอดนิยมในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเราเองเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำพาสมาชิกทุกคนในครอบครัวมารวมกลุ่มเพื่อทำกิจกรรมยามว่างและร่วมพูดคุยปฎิสัมพันธ์กันโดยมีเกม monopoly นี้เป็นสื่อกลาง”

สำหรับเกมเศรษฐีเวอร์ชั่นพิเศษในแบบฉบับของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นี้ ผู้เล่นต้องแข่งขันกันเพื่อที่จะได้เป็นผู้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์ที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลมากที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีการสอดแทรกคอนเซ็ปต์ของโรงแรมและจำลองสถานที่ต่างๆรอบเมืองกรุงเทพฯไว้ที่ตัวหมากที่ใช้เดินรวมไปถึงคำอธิบายในแผ่นกระดาน ผู้เล่นสามารถซื้อที่ดิน ถนน พร้อมสร้างแลนด์มาร์กกันได้อย่างสนุกสนาน สถานที่ในกรุงเทพฯที่มีมูลค่าสูงเช่น ที่ดินย่านถนนทองหล่อ ถนนสุขุมวิท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ที่ดินในย่านพระบรมหาราชวัง วัดอรุณฯ รวมไปถึงที่ดินและสถานประกอบการต่างๆในแถบดาวน์ทาวน์อย่างห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เป็นต้น

เกมกระดานสุดฮิต Monopoly เวอร์ชั่นโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ รวมอยู่ในแพคเกจห้องพักซึ่งมีเงื่อนไขให้จองผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมเป็นเวลา 2 คืนติดต่อกัน เริ่มเปิดจองแล้ววันนี้

สามารถดูเงื่อนไขการจองและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/special-offers/


แพคเกจสปาสุดหรู “Royal Treatment” เติมเต็มทุกความสมดุลให้กับชีวิต ณ เคมปินสกี้ เดอะ สปา

เคมปินสกี้ เดอะ สปา ขอแนะนำแพคเกจสปาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Royal Treatment” ที่รวบรวมทรีตเมนต์หลากหลายรูปแบบไว้ให้บริการครบในหนึ่งเดียว พร้อมรับสิทธิ์เข้าพัก ณ ห้องสวีทสุดหรู ที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ใจกลางกรุงเทพมหานคร เริ่ม 1 กันยายน ศกนี้

แพคเกจสปา Royal Treatment ถูกออกแบบมาเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 8 ปีของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ภายในแพคเกจประกอบไปด้วยการทำสปาทรีตเม้นท์สุดหรู ที่จะช่วยปรนนิบัติทั่วทั้งเรือนร่างของคุณตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า และพิเศษสุดคุณจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าพัก ณ ห้อง “Duplex Cabana” ห้องพักสวีทหนึ่งเดียวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใครสามารถเดินทะลุถึงสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวก ท่ามกลางบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยสวนอันเขียวขจี ให้คุณได้ชาร์จพลัง

ให้กับตัวเองและคนที่คุณรักพร้อมผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากสังคมเมืองที่วุ่นวาย เสมือนพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทนอกเมืองกรุงเทพมหานคร

แพคเกจสปา Royal Treatment ให้บริการรวมทั้งหมด 3 ชั่วโมง 45 นาที เริ่มต้นด้วยการแช่ตัวในอ่างน้ำมันอโรมา (อ่างน้ำร้อน) เป็นเวลา 30 นาที เพื่อให้กลิ่นหอมของน้ำมันอโรมาช่วยผ่อนคลายร่างกายจากความเหนื่อยล้าตลอดทั้งวัน จากนั้นเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญจะสครับผิวด้วยเกลือหิมาลายันสีชมพู ซึ่งเกลือชนิดนี้ถือเป็นเกลือบริสุทธิ์ที่เป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่ดีที่สุดของโลกเป็นเวลา 45 นาที เพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ขับสารพิษที่ตกค้างจากมลภาวะในทุกวันที่คุณได้เผชิญ ช่วยคืนชีวิตชีวาให้ผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนต่อมาเป็นการนวดน้ำมัน ซึ่งจะใช้น้ำมันหอมระเหยจากดอกกุหลาบ (rose aromatic oil) นวดในน้ำหนักมือที่สม่ำเสมอ เป็นเวลา 90 นาที เพื่อลดความตึงเครียดและอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ กลิ่นหอมของน้ำมันดอกกุหลาบจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สงบ และรู้สึกเข้าถึงการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง ขั้นตอนสุดท้ายของสปาแพคเกจนี้ คือการทำทรีตเมนท์ใบหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24 กะรัต เป็นเวลาทั้งหมด 1 ชั่วโมง ทรีตเมนท์ทองคำบริสุทธิ์จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และฟื้นฟูใบหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

สิทธิพิเศษหรับลูกค้าที่ซื้อสปาแพคเกจ Royal Treatment จะได้รับอภินันทนาการชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า จากแบรนด์ พรีเมี่ยมชั้นนำ “วาลมองท์” จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และสิทธิ์เข้าพักในห้องสวีทที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ณ ห้อง Duplex Cabana รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน

แพคเกจสปา Royal Treatment พร้อมสิทธิพิเศษเข้าพัก ณ ห้องสวีท Duplex Cabana เปิดให้บริการในวันที่ 1 กันยายนนี้ ราคา 88,888 บาท++
*ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

เคมปินสกี้ เดอะ สปาตั้งอยู่ชั้น 7 ณ ตึกรอยัลวิงส์ ภายในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวันระหว่างเวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร +66 (0) 2 162 9000 หรืออีเมล์ [email protected]


“Afternoon Tea Reimagined” สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอแนะนำชุดน้ำชายามบ่ายโฉมใหม่ “Afternoon Tea Reimagined” ที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างละเมียดละไมเพื่อให้ลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติแห่งสุนทรียภาพ ภายใต้บรรยากาศอันแสนโอ่อ่าหรูหรา ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ชุดน้ำชายามบ่ายโฉมใหม่นี้จะเปิดให้บริการในเดือนกันยายน เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปีของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

การจิบชายามบ่ายถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติยอดนิยมของชาวอังกฤษที่มีมาตั้งแต่สมัยอดีต และในปัจจุบันได้กลายมาเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมการรับประทานอาหารที่ได้รับความนิยมจากหลากหลายประเทศทั่วโลก คอนเซ็ปต์ใหม่ของ “Afternoon Tea Reimagined” นี้ จะนำพาทุกท่านไปสู่ประสบการณ์ในการจิบชายามบ่ายรูปแบบใหม่ที่แตกต่างไปจากการเสิร์ฟทั้งเซตภายในครั้งเดียว โดยชุดน้ำชายามบ่ายโฉมใหม่นี้จะเสิร์ฟของว่าง ขนมอบและขนมหวานในรูปแบบคอร์ส (เช่นเดียวกับการรับประทานอาหารแบบเซตคอร์สในร้านอาหารไฟน์ ไดนิ่งสุดหรู)

“เรามีความต้องการที่จะยกระดับและสร้างคำจำกัดความใหม่ให้กับการจิบชายามบ่าย โดยเพิ่มความงดงามหรูหราของศาสตร์และศิลป์เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับการเสิร์ฟอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบศิลปะกึ่งการแสดง เราพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกสรรเมนูแสนอร่อยที่ใช้เสิร์ฟภายในเซต รวมไปถึงศิลปะในการเสิร์ฟอาหารที่ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพนักงานที่ให้บริการและลูกค้าที่มาใช้บริการ ภายใต้บรรยากาศอันแสนผ่อนคลายเคล้าเสียงเพลงบรรเลงอันไพเราะจากเครื่องดนตรีฮาร์ป (Harp) เป็นช่วงเวลาแห่งสุนทรียภาพในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างแท้จริง” กล่าวโดย มร.สเตฟาน เทรป พ่อครัวใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ “ผมและทีมเบเกอรีได้ร่วมกันคิดคอนเซ็ปต์ใหม่ของชุดน้ำชายามบ่ายนี้ขึ้นมา โดยให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบเพื่อร่วมสร้างความสมดุลให้ภายในเซตมีตัวเลือกของว่าง ขนมอบเบเกอรี และของหวานที่มีความหลากหลาย ตลอดไปจนถึงความคุ้มค่าของราคา คุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหาร เพื่อร่วมสร้างความสุขที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาใช้บริการ”

ชุดน้ำชายามบ่ายคอนเซ็ปต์ใหม่นี้ จะเปิดให้บริการเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์ (เสาร์และอาทิตย์) ณ หนุมาน บาร์ บริเวณชั้นล้อบบี้ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยจะเสิร์ฟให้บริการรวมทั้งหมด 5 คอร์ส เริ่มต้นด้วยเมนูคานาเป้แสนอร่อย ช่วยเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วยเมนูแซนด์วิชที่มีให้เลือกรับประทานมากมาย เมนูถัดไปจะเสิร์ฟเป็นขนมสโคนสูตร

เฉพาะของหนุมาน บาร์ ตามด้วยขนมเอแคลร์หลากชนิด และตบท้ายความอร่อยด้วย mignadise ขนมหวานชิ้นพอดีคำ ซึ่งทั้งหมดนี้จะเสิร์ฟคู่กันกับตัวเลือกระหว่างชาคุณภาพนำเข้า Ronnefeldt หรือกาแฟคั่วบดใหม่จาก Lavazza

ไฮไลท์เมนูภายในเซตเริ่มจาก คานาเป้เรียกน้ำย่อยที่นำเสนอของว่างพร้อมขนมขนาดพอดีคำ เสิร์ฟในภาชนะปิ่นโตสีสันสดใสเช่น ขนมแครกเกอร์มัสมั่นเป็ดสูตรหอมอร่อย ขนมทองม้วนไส้ชาไทย ครีมโคนชาเขียวน้ำผึ้งผสมมะนาว เป็นต้น

คอร์สถัดมาจะเสิร์ฟเป็นเมนูแซนด์วิชโฮมเมดที่มีไฮไลท์อยู่ที่เมนูขนมปังปลาแซลมอน ที่ใช้ปลาแซลมอนรมควันสดใหม่คุณภาพนำเข้า รับประทานแกล้มกับขนมปังพัมเพอร์นิกเกิล (ขนมปัง rye เกรดพรีเมี่ยม) หรือแพนเค้กบลินิช พร้อมเครื่องเคียงมากมายที่มีให้เลือกตามใจชอบอย่าง crab rillettes เนยฮอสแรดิช มะนาว ผลเคเปอร์ดอง และภายในคอร์สยังมีเมนูซาลาเปาไส้หมูบาร์บีคิวกับแซนด์วิชสะเต๊ะไก่ให้เลือกรับประทานอีกด้วย

คอร์สต่อไปจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่ขาดไม่ได้ภายในชุดน้ำชายามบ่ายนั่นก็คือขนมสโคน ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของหนุมาน บาร์ (เสิร์ฟทั้งแบบดั้งเดิมและผสมลูกเกด) รับประทานคู่กับ clotted ครีมสูตรโฮมเมด ครีมนมเสาวรส (passion fruit curd) และแยมราสเบอร์รี ตามด้วยคอร์สที่สี่ เมนูขนมเอแคลร์ที่มีให้เลือกรับประทานถึงห้าชนิดเช่น เอแคลร์เสาวรสมะม่วงที่ให้รสชาติเปรี้ยวชื่นใจ (passion fruit and mango éclair) เอแคลร์เอพริคอต วานิลลาเบอร์เบิ้น (bourbon vanilla and apricot éclair) และเอแคลร์ไวท์ช็อกโกแลต เป็นต้น ส่งท้ายความอร่อยของชุดน้ำชายามบ่ายโฉมใหม่นี้กับคอร์สขนมหวานที่เสิร์ฟเป็นชิ้นเล็กๆขนาดพอดีคำ (mignardise) เช่น มาร์ชเมลโล่ พราลีนช็อกโกแลต และขนมมาการอง ช่วยเติมเต็มทุกความสุข พร้อมสร้างสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตในช่วงวันหยุด ให้เป็นอีกหนึ่งวันที่แสนวิเศษ

“โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ตระหนักถึงความสำคัญของการใช้ชีวิตอย่างมีสุนทรียภาพที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ถือว่าเป็นวันพักผ่อนของผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางความเร่งรีบ ตามไลฟ์สไตล์คนเมือง เราจึงอยากมอบช่วงเวลาแห่งความสุข สงบและผ่อนคลายให้ทุกท่านได้มาร่วมดื่มด่ำไปกับชุดน้ำชายามบ่าย Afternoon Tea Reimagined นี้พร้อมเพลิดเพลินไปกับการสนทนากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคนที่คุณรักในช่วงวันหยุดเว้นว่างจากการทำงาน” กล่าวโดย มร.สเตฟาน เทรป พ่อครัวใหญ่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ “พวกเราทุกคนพร้อมที่จะต้อนรับลูกค้าผู้มีเกียรติทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับรสชาติอันแสนอร่อยและร่วมดื่มด่ำไปกับศิลปะกึ่งการแสดงของชุดน้ำชายามบ่ายโฉมใหม่นี้”

ชุดน้ำชายามบ่าย “Afternoon Tea Reimagined” ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ นี้ ถือได้ว่าเป็นการยกระดับและรังสรรค์ประสบการณ์ใหม่ของศิลปะในการรับประทานอาหารอย่างแท้จริง ลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านจะได้ร่วมดื่มด่ำไปกับอาหารที่เสิร์ฟอย่างปราณีตพิถีพิถันในแต่ละคอร์ส กอปรกับดนตรีบรรเลงให้ความรู้สึกถึงความพิเศษหรูหรา ให้การใช้เวลาพักผ่อนในช่วงวันหยุดของคุณเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ

“Afternoon Tea Reimagined” เปิดให้บริการวันที่ 1 กันยายน เฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น. (last order ที่เวลา 16.00 น.) ณ หนุมานบาร์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ราคา 999 บาท++ ต่อเซตสำหรับ 1 ท่าน (5 คอร์ส) รวมชาหรือกาแฟ และพิเศษบรรเลงเพลงจากเครื่องดนตรี “ฮาร์ป” ช่วยขับกล่อม เพิ่มบรรยากาศให้รู้สึกผ่อนคลายไปในขณะที่นั่งรับประทาน
*ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2 162 9000 หรือ [email protected]


A “Mesmerising Journey” ฉลองครบรอบ 8 ปี ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน กับเมนูยอดนิยมที่ถูกตราตรึงอยู่ในความทรงจำ (27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม ศกนี้)

นับตั้งแต่ร้านอาหารสระบัว บาย กิน กิน ได้เปิดทำการเมื่อปีพ.ศ. 2553 ห้องอาหารได้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมที่เหล่าบรรดานักชิมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาเพื่อเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยแนวใหม่ และ ห้องอาหารยังได้ตอกย้ำความสำเร็จจากการได้รับรางวัลการันตีความอร่อยและคุณภาพดาวมิชลิน 1 ดวง ในงานประกาศผลรางวัล Michelin Guide Bangkok Edition เมื่อปีพ.ศ. 2560 ที่ผ่านมาอีกด้วย

เพื่อเป็นการร่วมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในปีที่ 8 นี้ ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษที่รวบรวมเมนูยอดฮิตแสนอร่อยที่ได้รับความนิยมในตลอดระยะเวลาแปดปีที่ผ่านมา พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบเซตเมนูมื้อค่ำจำนวน 8 คอร์ส ให้บริการวันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม ศกนี้

“เลข 8 ถือเป็นเลขที่มีความหมายอันเป็นมงคล เนื่องจากรูปร่างลักษณะของตัวเลขมีความคล้ายคลึงกับสัญลักษณ์แห่ง ความนิรันดร (eternity) และในปีนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่สำคัญของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน และโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่จะก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของการเป็นผู้นำในด้านจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวเลือกมาเข้าพักและใช้บริการ เพื่อเป็นการให้ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้ ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมเซตเมนูมื้อค่ำสุดพิเศษที่คัดสรรเมนูยอดนิยมตั้งแต่เมื่อครั้งเสิร์ฟตอนเปิดร้านเมื่อปีพ.ศ.2553 จนถึงปัจจุบัน มารวมอยู่ในเซตเมนูมื้อค่ำให้ทุกท่านได้รับประทาน” กล่าวโดย นายชยวีร์ สุจริตจันทร์ หัวหน้าพ่อครัวห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน “ผมมีความมั่นใจว่า เมนูยอดฮิตที่เราได้คัดสรรมามานี้ จะช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับทั้งลูกค้าประจำ และนักชิมหน้าใหม่ได้อย่างแน่นอน”

เซตเมนูมื้อค่ำฉลองครบรอบ 8 ปี ณ ห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน ประกอบไปด้วยอาหารทั้งหมด 8 คอร์ส โดยมี เช่น ซุปลักซาซีฟู้ด (laksa based crab on crab cornetto served with grilled squid and oyster tempura with misomayo-coco) ผัดไทเส้นกุ้งซอสมะขาม (Pad Thai shrimp noodle with Tamarind and Lemongrass) แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร (Maine lobster salad, frozen red curry) และตับห่านซอสพลัมไวน์ (Foie Gras with ginger and plum wine) และตบท้ายความอร่อยในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองด้วยเมนูของหวานที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นอย่าง Flower Shop เป็นต้น

เซตเมนูมื้อค่ำ Mesmerising Journey เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะของห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนออาหารไทยรูปแบบใหม่ที่ต่างไปจากอาหารไทยจานเดิมที่เราคุ้นเคย เปิดให้บริการวันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ถึง 24.00 น. (สั่งเซตเมนูได้ถึงเวลา 21.00 น.) ราคาสุทธิ 8,888 บาท (8 คอร์ส) สำหรับ 2 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรืออีเมล์ [email protected]


อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่รวบรวมเมนูอาหารไทยจานเด่นพร้อมเสิร์ฟเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ยกขบวนอาหารไทยจานเด่นมาไว้ในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี ของ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ อิ่มเอมไปกับเมนูอาหารไทยยอดนิยมที่จัดเพิ่มเข้ามาให้เลือกรับประทานนอกเหนือจากอาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์ เปิดให้บริการวันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม เวลา 18:30 น. ถึง 22:30 น.

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสไตล์ไทย “The Magnificent Thai Dinner Buffet” ณ ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 8 ปีของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ทางทีมเชฟได้คัดเลือกเมนูอาหารไทยจานเด่นไว้ให้เลือกรับประทานได้อย่างไม่จำกัด เมนูไฮไลท์ประกอบไปด้วย มุมน้ำพริกแสนอร่อยที่เสิร์ฟน้ำพริกตำมือสดใหม่ เช่น น้ำพริกกะปิ น้ำพริกกุ้งเสียบ น้ำพริกหนุ่ม และยังมีอาหารไทยโบราณอย่าง “เมี่ยงคำ” จัดเตรียมไว้ให้ทุกท่านอิ่มอร่อยอีกด้วย หรือเลือกอร่อยกับมุมขนมจีน ข้าวซอย และอาหารยอดฮิตที่สามารถแชร์กันได้ทั้งครอบครัวก็มีให้เลือกรับประทานมากมายพร้อมเสิร์ฟให้ถึงบนโต๊ะเช่น ไก่ย่าง คอหมูย่าง และเมนูสไตล์ตะวันตกอย่าง เนื้อสตริปลอยด์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เป็นต้น

นอกเหนือไปจากนี้ ทีมเชฟยังจัดเตรียมอาหารจานหลักที่ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน พร้อมเสิร์ฟร้อนๆให้ถึงโต๊ะอาหารของท่าน เช่น มัสมั่นเนื้อ ไข่ปลาหมึกทอด ผัดไทและเมนูอื่นๆอีกมากมายที่พนักงานจะหมุนเวียนเดินเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ ตลอดทั้งค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองนี้อีกด้วย สำหรับสเตชั่นอาหารทะเลก็มีให้เลือกอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นเช่น กั้ง (rock lobster) หอยแมลงภู่สดตัวใหญ่ กุ้งสด และหอยเชลล์ขนาดเล็ก รวมไปถึงมุมอาหารไทยปรุงสด ที่เสิร์ฟเมนูยอดฮิตอย่างข้าวเหนียวส้มตำ หรืออิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดเสิร์ฟสไตล์ไทยอย่าง หอยนางรมสดและปลาแซลมอน เป็นต้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวาน พลาดไม่ได้กับเมนู น้ำแข็งใส โรตีสายไหม ทับทิมกรอบ และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อตอกย้ำความอร่อยในค่ำคืนที่แสนพิเศษ

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ “The Magnificent Thai Dinner Buffet” ให้บริการวันที่ 27 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม พ.ศ.2561 เวลา 18:30 น. ถึง 22:30 น. ราคา 1,888 บาท++ สำหรับผู้ใหญ่ และ 900 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี พร้อมรับฟรีเครื่องดื่ม
ม็อกเทลและอาหารจานพิเศษที่จะมาร่วมเซอร์ไพรส์คุณในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองนี้อีกด้วย
*ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10%

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสำรองที่นั่ง โทร 02-162 9000 หรืออีเมล์ [email protected]

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด