akyra TAS Sukhumvit Bangkok , An innovative luxury boutique hotel at Sukhumvit 20

1,843 views

เชิญชวนทุกคนมาเปิดประสบการณ์กับสไตล์ลิสโฮเทลเปิดใหม่ ที่มากับเชนโรงแรมหรู SMALL LUXURY HOTELS ภายใต้แบรนด์ อคิรา ทัส สุขุมวิท กรุงเทพฯ (akyra TAS Sukhumvit Bangkok) เปิดตัวอย่างเป็นทางการและพร้อมให้ทุกคนเข้าไปสัมผัสกับโรงแรมบูทีคสไตล์อินโนเวทีฟลักชัวรี่ กันแล้วที่สุขุมวิทซอย 20 ด้วยคอนเซ็ปต์และการเลือกบริหารด้วยเชน SLH น่าสนใจมากทีเดียว การันตีเรื่องคุณภาพของการบริการและความหรูหราในการตกแต่งภายในของ akyra TAS Sukhumvit ได้เป็นอย่างดี

ชั้นล่างของ akyra TAS Sukhumvit ตกแต่งบรรยากาศออกมาคล้ายกับร้านอาหารไฟน์ ไดน์นิ่ง​ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งสองของห้องอาหารของ akyra TAS Sukhumvit

“Siam Soul Café” เป็นห้องอาหารแบบ All-day Dining และเป็นห้องอาหารที่จะเปิดประสบการณ์ของนักเดินทางทั้งหลาย ให้พบกับรสชาติอันเฉียบคมของอาหารไทย ทุกคนจะได้ลิ้มรสอาหารไทยแท้ๆ และยังมีบริการเมนูสลัดเพื่อสุขภาพและขนมหวานแสนอร่อยรอทุกคนมาชิม

“Rise Rooftop Bar & Dining”  ห้องอาหารและรูฟท๊อปบาร์ชั้นบนสุดของโรงแรม ให้ทุกคนได้จิบเครื่องดื่มค็อกเทลที่บาร์ริมสระว่ายน้ำพร้อมพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดและคาบาน่าชมวิวเมือง

akyra TAS Sukhumvit มีห้องพักจำนวนทั้งหมด 50 ห้อง แต่ละห้องมีความพิเศษในส่วนของรายละเอียดการตกแต่งและอัดแน่นไปด้วยความหรูหราและสะดวกสบายอย่างเหนือระดับในเนื้อที่ 30-60 ตารางเมตร

มีห้องพักทั้งหมด 5 room type ได้แก่ Superior Room,  Junior Suite,  Premier Room,  One-Bedroom Suite  และ Family Room

การออกแบบของที่นี่เป็นการผสมผสานร่วมกันระหว่างความเรียบง่ายของวัสดุจากธรรมชาติและกลิ่นอายของความโมเดิร์นเรโทร เฟอร์นิเจอร์และภาพวาดที่ผู้ออกแบบเลือกนำมาตกแต่งในแต่ละส่วน ล้วนให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่หรูหราแทบทั้งสิ้น

ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวก (Facilities) อื่นๆของโรงแรมได้แก่

  • สระว่ายน้ำวิวเมือง
  • ห้องฟิตเนส
  • บริการรถรับ- ส่งระหว่างโรงแรมกับ EmQuartier และรถไฟฟ้าสถานีอโศก
  • สัญญาณอินเตอร์เน็ต บริการฟรี Wi-Fi

โดยภาพรวมแล้วถือว่าเป็นการนำเอาสเน่ห์ความเป็นตัวเมือง มาบรรจุไว้ในพื้นที่ใช้สอยที่ไม่มากได้อย่างลงตัว เป็นการนำเสนอความหรูหราในรูปแบบใหม่ตามคอนเซ็ปต์ของ “Small Luxury Hotel” ได้ดีเยี่ยม

นอกจากนี้ อคิรา ทัส สุขุมวิท (akyra TAS Sukhumvit) ยังเป็นหนึ่งในโรงแรมที่สนับสนุนนโยบายการ” ลดการใช้พลาสติก” โดยอุปกรณ์และภาชนะทั้งหมดที่ใช้ล้วนทำมาจากวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติทั้งหมด

ความหรูหราโดยทั่วไปมักจะมาคู่กับความยิ่งใหญ่​อลังการ​ แต่​ Akyra​ TAS เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่แตกต่างที่นำเอาความหรูหรามาเต็มเติมไว้ในพื้นที่ใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย​

ใครที่ชื่นชอบโรงแรมที่หรูหราและสวยงามสไตล์ SLH แล้วล่ะก็​ คุณจะต้องชอบและหลงหรัก akyra​ TAS Sukhumvit Bangkok เหมือนที่เราหลงรักอย่างแน่นอน

พิกัดของโรงแรม

สุขุมวิท ซอย 20, ถนน สุขุมวิท, เขต คลองเตย กรุงเทพ 10110

ช่องทางการติดต่อ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด