ชุดน้ำชายามบ่ายแห่งฤดูใบไม้ร่วง ของ The Okura Prestige Bangkok

11,666 views
Autumn Koyo Afternoon Tea THE OKURA PRESTIGE BANGKOK HOTEL 1

วันหยุดนี้เราอยากชวนทุกคนไปลอง Autumn Koyo Afternoon Tea ชุดน้ำชายามบ่ายแห่งฤดูใบไม้ร่วง ที่อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษต้อนรับฤดูกาลใบไม้ร่วงที่ญี่ปุ่น ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

ฤดูกาลใบไม้ร่วงที่ญี่ปุ่น ใบไม้จะเริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีสันที่สดใส นำมาซึ่งแรงบรรดาลใจในการสร้างสรรค์ชุดน้ำชายามบ่ายชุดนี้ ที่มีความสดใสดุจมีใบไม้แห่งฤดูกาล ขั้นตอนการลิ้มรส พนักงานจะเสิร์ฟเวลคั่มดริงก์ที่ให้รสชาติแปลกใหม่จนคุณต้องร้องว้าวหลังจากที่ได้รับรสตั้งแต่หยดแรก ตามด้วยไอศครีมซอร์เบต์ แล้วก็เริ่มลงมือทานของคาวของหวานที่เรียงมาในกล่องลิ้นชักอันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่

SAVORY ประกอบไปด้วย มาการองฟัวกราส์ลูกฟิกแช่อิ่ม, ข้าวโคชิฮิคาริ & โนริ อารันชินี, แซนด์วิชปูอัดและไข่ปลา, ทาร์ตมะม่วงชัทนีย์และเป็ด

SWEET ประกอบไปด้วย เค้กแอปริคอทและส้มซาเชอร์, เค้กแครอทและครีมชีส, ซีบัคธอร์นครีมโรล, บาวารัวส้มและครีมช็อคโกแลต, ทาร์ตมันหวานมารุจิว, ช็อกโกแลตบอนบอนและมาการองมะม่วงและเสาวรส

ชุดน้ำชายามบ่ายแห่งฤดูใบไม้ร่วงชุดนี้ เสิร์ฟพร้อมกับชาแบรนด์ Mariage Frères ที่เข้ากันได้ดีมาก หรือจะทานคู่กับกาแฟสดรสเข้มก็เลือกได้เช่นกัน

  • พิกัด : Up & Above Bar ตั้งอยู่บนชั้น 24 ของ The Okura Prestige Bangkok
  • 🕰️ เปิดบริการ : ทุกวัน ตั้งเเต่เวลา 12:00 น. – 17:00 น.
  • ⏳ ช่วงเวลา : 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2564
  • 💳 ราคา : 1,600++ บาท
  • 📲 ติดต่อ : โทร 02 2687 9000, Fanpage @TheOkuraPrestigeBangkok
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด