เมื่อ เจฟ แรมซีย์ จำลองห้องอาหาร Babe ของเขา มาเปิดเป็น Babe Pop-Up ที่ The Athenee Hotel

932 views

โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ยกห้องอาหาร Babe ของเชฟระดับดาวมิชลินผู้โด่งดัง เจฟ แรมซีย์ มาไว้ที่ ห้องอาหารคินสุกิ

เจฟ แรมซีย์ เชฟหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกันผู้โด่งดัง ได้จำลองห้องอาหาร Babe ของเขา ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศมาเลเซีย มาเป็น Babe Pop-Up ที่ห้องอาหารคินสุกิ โดย เจฟ แรมซีย์ ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการกลางเดือนตุลาคมนี้ ณ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ให้ผู้ที่ชื่นชอบอาหารอาหารญี่ปุ่นได้ลิ้มลองเมนูโปรดในแบบฉบับของเชฟแรมซีย์ ได้ก่อนใคร

Pop-Up ของ Babe จะเปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ ในวันพุธถึงวันอาทิตย์ (ปิดจันทร์-อังคาร) โดยเริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 18 กันยายนถึง 15 ตุลาคมนี้ โดยนำเสนอ 3 เซ็ทเมนู ประกอบด้วยเมนูอันเลื่องชื่อของห้องอาหาร Babe ในราคา 1,980 บาท, 2,680 บาท และ 3,880 บาท ต่อท่าน อาทิ ไข่ตุ๋นใส่ปูยักษ์จากอลาสก้าและเห็ดทรัฟเฟิล (Alaskan king crab and truffle chawan mushi) ตับห่านย่าง เสิร์ฟพร้อมขนมเวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลตคอนยัคประกบคู่สอดไส้ไอศกรีม (cognac chocolate-dipped monaka ice cream sandwich), ปลาซันมะ เสิร์ฟกับสาหร่ายและสลัดสมุนไพรญี่ปุ่น (seasonal Pacific saury with seaweed and Japanese herb salad) และเนื้อวากิว เกรดเอ4 ย่าง เสิร์ฟพร้อมพริกชิชิโต (roasted A4 grade Japanese Wagyu beef with shishito peppers)

นิยามของอาหารญี่ปุ่นแบบไคเซกิสมัยใหม่นั้น เป็นที่มาของแนวคิดหลักของห้องอาหารคินสุกิ โดย เจฟ แรมซีย์ ซึ่งเขาได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากฝั่งตะวันตกของประเทศญี่ปุ่น และนำมาผสมผสานกับวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมจากนานาประเทศ รวมทั้งประเทศไทย โดยห้องอาหารคินสุกิ โดย เจฟ แรมซีย์ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการและเต็มรูปแบบในวันที่ 16 ตุลาคม เป็นต้นไป

ก่อนที่จะมาเปิดห้องอาหาร Babe ในมาเลเซีย เชฟแรมซีย์เคยได้รับการคัดเลือกจาก เชฟชาวญี่ปุ่นระดับสุดยอด ฮิเดะ ยามาโมโตะ (Hide Yamamoto) โดยรับบทบาทสำคัญในการเปิด เดอะ โมเลคิวล่า บาร์ เรสเตอรองต์ (The Molecular Bar Restaurant) ในกรุงโตเกียว จนได้รับรางวัลดาวมิชลิน และนั่นทำให้เขาเป็นเชฟชาวอเมริกันคนแรก ที่ได้รับรางวัลระดับมิชลินในต่างประเทศ

เปิดให้บริการเฉพาะมื้อค่ำ เวลา 18:00 – 22:30 น.
18 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม (ปิดวันจันทร์ และวันอังคาร)

ราคาต่อท่าน: เซ็ทเมนู 8 คอร์ส ราคา 1,980 บาท, 12 คอร์ส ราคา 2,680 บาท และ 12 คอร์สแบบพรีเมี่ยม ราคา 3,880 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแนะนำ โทร 02 650 8800

ห้องอาหารคินสุกิ โดย เจฟ แรมซีย์ ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของโรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด