ชุดของขวัญจากห้องอาหารเดอะ สยาม ที รูมท์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

30 views
Bangkok Marriott Marquis Festive Hampers 2023

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เชิญชวนคุณส่งมอบความรักและความห่วงใยด้วยกระเช้าของขวัญและของฝากสุดหรู ที่สื่อถึงความปรารถนาดีและคำอวยพรอันเปี่ยมความหมาย จากห้องอาหารเดอะ สยาม ที รูมท์ 

พบกับกระเช้าของขวัญสุดหรูที่มาพร้อมกับขนมหวานประจำเทศกาลแสนอร่อยมากมาย อาทิเช่น ขนมอบ ขนมหวานโฮม เมด และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่มีให้เลือกสรรถึง 2 รูปแบบ 2 สไตล์ ได้แก่

กระเช้าของขวัญ “เดอะ ควีนส์ ปาร์ค” ราคา 6,500 บาทสุทธิ – ชุดของขวัญที่มาในกระเป๋าหนังดีไซน์สุดหรู ฉลุลวดลายไทยอันงดงามมาพร้อมของขวัญและของฝากสุดพิเศษ ประกอบไปด้วย โฮมเมดฟรุ๊ตเค้กสไตล์อังกฤษ คริสต์มาสสโตลเลน ผลไม้อบแห้งเกรดพรีเมียม คริสต์มาสคุ้กกี้ ขนมปังขิงรูปตุ๊กตา ช็อคโกแลตซานตาคลอส ลูกกวาดรูปไม้เท้า ช็อคโกแลตเคลือบซอสแครนเบอร์รี่ มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น อาทิ ถั่วรสต้มยำ น้ำผึ้งป่า และแยมมะม่วง อีกทั้งชาเกรดพรีเมียม และ ไวน์เพนโฟลด์ คูนันกา ฮิลล์

และกระเช้าของขวัญ “เดอะ สยาม ที รูมท์” ราคา 3,500 บาทสุทธิ – ชุดของขวัญบรรจุในกล่องของขวัญสีน้ำเงินสุดคลาสสิกที่มาพร้อมหลากหลายเมนูขนมหวาน อาทิ เค้กผลไม้สไตล์อังกฤษ คริสต์มาสสโตลเลน ผลไม้อบแห้ง คริสต์มาสคุ้กกี้ ขนมปังขิงรูปตุ๊กตา ช็อคโกแลต ซานตาคลอส ลูกกวาดรูปไม้เท้า ขนมปังขิงรูปตุ๊กตา ช็อคโกแลตเคลือบซอสแครนเบอร์รี่ พร้อมกับแยมมะม่วง และ ชาเกรดพรีเมียมจากห้องอาหาร เดอะ สยาม ที รูมท์

กระเช้าของขวัญชั้นเลิศพร้อมให้คุณเลือกสรรเฉพาะได้ที่ห้องอาหาร เดอะ สยาม ที รูมท์ ชั้นล็อบบี้ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มกราคม 2567 สามารถรับกระเช้าของขวัญได้ตั้งแต่ วันที่ 6 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด