BANYAN TREE BANGKOK DINING OFFERS ON APRIL 2018

Posted on
2,964 views

โปรโมชั่นห้องอาหาร ประจำเดือนเมษายน 2561 ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้

เวอร์ทิโก้มีเมนูใหม่มาให้ได้ลิ้มลองเดือนเมษายนนี้

ไม่เคยมีคำว่าพอ และก็จะไม่หยุดสำหรับการเพิ่มเติมและความแปลกใหม่ของเมนูที่ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าชื่อดังของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เริ่มต้นในเดือนเมษายนนี้ เราภูมิใจนำเสนอหลากเมนูใหม่ที่แห่ขบวนมาเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มรสโดยเชฟใหญ่ประจำห้องอาหาร เชฟแอนดรูว์ เพอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็นเมนู กุ้งล็อบสเตอร์อบเนย นอร์วีเจียนแซลมอนกงฟีต์ และพลาดไปไม่ได้เลยกับของหวานอย่าง ลาเวนเดอร์ช๊อกโกแล็ตพานาคอตต้าเสิร์ฟคู่กับบลูเบอร์รี่เจลลี่

การปรากฎตัวของเซเลบริตี้เชฟชื่อดัง บ๊อบบี้ ชินน์ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ 25-27 เมษายน 2561

เชฟชื่อดังระดับโลกชาวนิวซีแลนด์ ผู้เป็นทั้งนักจัดรายการทำอาหารทางทีวี เชฟเจ้าของร้านอาหารรวมไปถึงเจ้าของผลงานหนังสือทำอาหารภายใต้ชื่อตนเอง “บ๊อบบี้ ชินน์” มีกำหนดมาเยือนเพื่อแสดงฝีมือทำอาหารระดับตำนานที่ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆสำหรับนักชิมตัวยง เชฟคนดังจะมาร่ายมนต์ให้ท่านได้ลิ้มลองกัน ที่ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เพียงสามวันเท่านั้น ระหว่างวันที่ 25-27 เมษายน 2561

  • ราคาสำหรับ 4 คอร์สเมนู 4,400 บาท รวมไวน์ 6,200 บาท ต่อท่าน
  • ราคาสำหรับ 5 คอร์สเมนู 5,100 บาท รวมไวน์ 7,300 บาท ต่อท่าน
  • *โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า เนื่องจากประสบการณ์ระดับโลกเช่นนี้มีจำนวนจำกัด!ตั้งอยู่บนชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เปิดให้บริการทุกวัน:
บาร์            เวลา 17.00น.- 01.00น.
มื้อค่ำ          เวลา 18.00น.- 22.30น.
หมายเหตุ เวลาเปิดปิดขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ทู

แปลงโฉมเมนูใหม่ที่เวอร์ทิโก้ทู

เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป ขอเชิญคุณมาลิ้มลองรสชาติเมนูโฉมใหม่ของเวอร์ทิโก้ทู คุณจะได้เลือกสรรจากเมนูแปลกใหม่ อาทิ พูลพอร์คแจฟเฟิล หรือ หมูฉีกในแซนวิชไส้เยิ้มอันหอมกรุ่น ไส้กรอกเป็ดคัมควอทกงฟีต์ เสิร์ฟพร้อมซอสส้ม และเพื่อเพิ่มผสมผสาน หลากหลายสัญชาติอาหาร เชฟยังได้เพิ่มเมนู ปอเปี๊ยะสไตล์เวียตนามที่เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่และปูนิ่มอีกด้วย!

ตั้งอยู่บนชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เปิดให้บริการทุกวัน:
บาร์            เวลา 17.00น.- 01.00น.
มื้อค่ำ          เวลา 18.00น.- 22.30น.

ห้องอาหารไบยุน

หมูๆหัวใจของอาหารจีน

ถ้าให้พูดถึงอาหารจีน วัตถุดิบหลักที่ใช้ในการประกอบอาหารหลากหลายเมนู นั่นก็คือ “เนื้อหมู” ที่ห้องอาหารจีนไบยุยคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม พร้อมนำเสนอในเดือนเมษายนนี้ อาทิ ซาลาเปาอันเลื่องลือขึ้นชื่อประจำมหานครเซี่ยงไฮ้  “เสี่ยวหลงเปา” อัดแน่นไปด้วยเนื้อหมูและน้ำซุปสูตรพิเศษเฉพาะของเชฟที่เน้นรสชาติกลมกล่อมกำลังดี หรือจะเลือกเพลิดเพลินไปอีกแบบกับ “เสินเจี้ยนเปา” ซาลาเปาทอดจี่ในกระทะร้อนพร้อมไส้หมูสับและน้ำซุป ทั้งนี้ยังมีอีกมากหลายเมนูหมูๆให้ได้เลือกชิมที่ห้องอาหารไบยุนตลอดเดือนเมษายนนี้

ตั้งอยู่บนชั้น 59 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เปิดให้บริการทุกวัน:
มื้อกลางวัน  เวลา 11.30น.- 14.30น.
มื้อค่ำ          เวลา 18.00น.- 22.30น.

ห้องอาหารแซฟฟรอน

รสชาติแห่งการเฉลิมฉลองแบบไทย

เดือนเมษายน เดือนแห่งการเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ และยังเป็นเดือนของเทศกาลรื่นเริงเฉลิมฉลองกับญาติผู้ใหญ่และครอบครัว เทศกาลสงกรานต์ของชาวไทยนี้เอง ร้านอาหารแซฟฟรอน ขอร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยนี้ ด้วยชุดเมนูอาหารแบบไทยรสชาติสุดคลาสสิค แต่มีการนำเสนอในแบบสมัยใหม่ที่ไม่ธรรมดา ตามแบบฉบับของเชฟคนเก่งประจำร้านแซฟฟรอน เชฟ เรณู หอมสมบัติ

ชุดอาหารไทยแบบคลาสสิคประกอบไปด้วยเมนูอาหาร 5 คอร์สด้วยกัน รสชาติ บรรยากาศในเทศกาลพิเศษๆแบบนี้มีให้ท่านได้ลองสัมผัส ตั้งแต่วันที่ 9- 16 เมษายน 2561

ตั้งอยู่บนชั้น 52 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เปิดให้บริการทุกวัน:
มื้อค่ำ        เวลา 18.00น.- 22.30น.

ห้องอาหารแซฟฟรอนสกาย การ์เด้น

ดื่มด่ำจากที่สูงบนสวนลอยฟ้าใจกลางเมือง

ขอเชิญชวนท่านนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆผ่อนคลาย ณ สวนลอยฟ้าที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร แซฟฟรอน สกายการ์เด้น กับเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลแปลกใหม่ที่บาร์เทนเดอร์ของเราได้รังสรรค์ขึ้นมาจากแรงบันดาลใจจากภาคต่างๆของเมืองไทย ท่านสามารถเลือกชิมดื่มเมนูค็อกเทลใหม่ของทางบาร์ได้ตั้งแต่เมษายนนี้เป็นต้นไป

ตั้งอยู่บนชั้น 52 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เปิดให้บริการทุกวัน:
บาร์             เวลา 17.00 น. – 01.00 น.

เรืออัปสรา

ฉลองวันปีใหม่ไทยด้วยอาหารไทยสไตล์ชาววัง

เมนูอาหารที่ชาวไทยในสมัยก่อนนิยมรับประทานเพื่อคลายร้อนได้ดีที่สุด คงหนีไม่พ้นเมนูข้าวแช่ ซึ่งเรืออัปสราได้เตรียมมาไว้ให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนเมษายนนี้  ท่านจะได้พบกับเมนู “ข้าวแช่ในน้ำมะลิอบควันเทียน” พร้อมทั้งเมนูที่ทานแล้วรับรองจะติดใจอย่าง เมนู “ปูนิ่มทอดกรอบราดซอสพริกสามรส” และอีกเมนูของหวานยอดนิยม “ข้าวเหนียวมะม่วง” ที่เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมกะทิรสชาตินุ่มละมุนลิ้น พร้อมดื่มดำกับบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนอีกด้วย

ชุดอาหารไทยชาววัง ราคาสุทธิ 2,500 บาท ต่อท่าน

เรืออัปสราออกจากท่าเรือ ริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา ทุกวัน เวลา 20.00 น.
มีรถรับ-ส่งจากโรงแรมฯ ถึงท่าเรือริเวอร์ซิตี้

ห้องอาหารร่มไทร

สุขสันต์วันอีสเตอร์

วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 ห้องอาหารร่มไทรมีโปรโมชั่น “ซันเดย์บรันช์” ต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ ให้ทุกท่านได้เฉลิมฉลองและเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมด้วยเมนูพิเศษที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับวันนี้โดยเฉพาะเช่น ขนมปังก้อนอบหอมอบอวลไปด้วยกลิ่นอบเชย หรือที่เรียกว่า “ฮอตครอสบัน” และยังมี เมนูการ์เด้นสลัด ขาแกะอบ ฟัวกราส์ นี่ยังแค่บางส่วนเท่านั้น! เหมาะกับการพาครอบครัวมาฉลองและสังสรรค์กับช่วงเวลาดีๆพร้อมหน้าพร้อมตากัน นอกจากนี้ทางห้องอาหารร่มไทรได้เตรียมกิจกรรมเพ้นท์หน้าให้กับเด็กๆ และการล่าไข่ พร้อมกับมีพี่หมีบีบีมารอต้อนรับและมาสร้างความสุข สนุกสนานให้กับทุกคนในครอบครัว

ห้องอาหารร่มไทรตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด