เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ (31 ธันวาคม 2563)

510 views
Banyan Tree Festive 2020 Saffron Cruise

หากคุณกำลังมองหาสถานที่เฉลิมฉลองปีใหม่ ในบรรยากาศแสนวิเศษเหมือนดั่งต้องมนต์ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณ  ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ณ ห้องอาหารอันหลากหลายให้คุณได้เลือกสรร การันตีด้วยรางวัลนานาชาติมากมาย ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครอีกทั้งทางโรงแรมได้จัดเตรียมเมนูสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่จะทำให้คุณมีความสุขไม่รู้ลืม

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้และมูนบาร์

ฉลองวันส่งท้ายปีที่ห้องอาหารแบบเปิดโล่งบนตึกระฟ้าชั้น 61 ท่ามกลางหมู่ดาวและบรรยากาศการของคืนส่งท้ายปีเก่า ตื่นตาไปกับทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา เชฟของเราได้สร้างสรรค์เมนูชุดอาหารพิเศษสุด พร้อมชมการแสดงดนตรีสด และดีเจบรรเลงเพลงเพราะตลอดทั้งคืน ทั้งหมดนี้ให้คุณหลีกหนีความสับสนวุ่นวายมาร่วมฉลองค่ำคืนพิเศษ

*ชุดอาหารค่ำ 7 คอร์ส ราคา 5,888++ บาท ต่อท่าน พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว *สงวนสิทธิ์สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี*ให้บริการตั้งแต่ 19.30 – 02.00 น. 

ห้องอาหารจีนไบยุน

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่อำลาวันสุดท้ายของปีแบบผ่อนคลายแต่ยังคงความหรูหรามีสไตล์ ห้องอาหารจีนไบยุน พร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งของวันพิเศษของคุณ อีกทั้งเชฟมืออาชีพของเราได้สร้างสรรค์กองทัพบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและอาหารนานาชาติให้ท่านได้เลือกลิ้มลองพร้อมชมวิวกรุงเทพมุมสูงยามค่ำคืน

บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและอาหารนานาชาติมื้อค่ำ ราคา 5,888 ++ บาท ต่อ 2 ท่าน พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว และเครื่องดื่มนานาชนิดแบบไม่อั้น

*พิเศษค่าธรรมเนียมเข้า แซฟฟรอน สกาย การ์เด้น ในราคาสุทธิ 1,588 บาท ตั้งแต่เวลา 23.00น. (พร้อมแพคเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น)*เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 19.00 – 23.00 น.

แชฟฟรอน สกาย การ์เด้น

อีกทางเลือกที่ไม่ควรพลาดในการฉลองเทศกาลปีใหม่ แชฟฟรอน สกาย การ์เด้น เลานจ์ที่ตั้งอยู่บนชั้น 52 ของโรงแรมฯ ตกแต่งแบบโปร่งโล่งสบายต้อนรับอากาศเย็นช่วงสิ้นปี พร้อมชมวิวกรุงเทพแบบพาโนราม่า แถมยังมีดีเจบรรจงเปิดเสียงเพลงให้ปาร์ตี้กันได้สุดเหวี่ยงเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ค่าธรรมเนียมเข้างาน ท่านละ 2,888++ บาท รวมเครื่องดื่มนานาชนิดและคานาเป้ที่พร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้นตลอดทั้งคืน

  • สงวนสิทธิ์สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี
  • เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 21.00 – 2.00 น.
  • สามารถสั่งเครื่องดื่มแบบปกติได้ระหว่างเวลา 17.00 – 21.00น.

เรือแซฟฟรอนครูซ

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอเชิญท่านมาพบกับประสบการณ์ทานอาหารที่พาท่านล่องบนแม่น้ำสายสำคัญของไทย อย่างแม่น้ำเจ้าพระยา และรับประทานอาหารไทยต้นตำรับ 5 คอร์ส คลอเคล้าด้วยบทเพลงอันไพเราะและการแสดง พร้อมชื่นชมความงามของสถานที่สำคัญต่างๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนแห่งความทรงจำ สัมผัสบรรยากาศของมหานครกรุงเทพในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าอย่างน่าประทับใจ

ชุดอาหารค่ำ 5 คอร์ส ราคา 5,888++ บาท ต่อท่าน พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว

  • ให้บริการตั้งแต่เวลา 20.15 – 02.00น.
  • เรือออกจากท่าไอคอนสยาม ท่าที่ 4

หมายเหตุ:

  • ราคาโปรโมชั่นดังกล่าวยังไม่รวมเซอร์วิสชาร์จและภาษีมูลค่าเพิ่ม
  • เนื่องจากทางห้องอาหารมีระเบียบการแต่งกาย ทางโรงแรมใคร่ขอความร่วมมือจากลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านที่จะมาใช้บริการห้องอาหารแต่งกายสุภาพและไม่อนุญาตการแต่งกายดังต่อไปนี้
  • เวอร์ทิโก้ –  สุภาพบุรุษต้องใส่เสื้อสูท หรือแจ๊คเก็ต  ไม่อนุญาตให้สวมกางเกงยีนส์และรองเท้าแตะ
  • ไบยุน และ เรือแซฟฟรอน ครูซ – สุภาพบุรุษสวมกางเกงขายาว รองเท้าหัวปิด ไม่อนุญาตให้สวมเสื้อกล้าม เสื้อผ้ากีฬา รองเท้าแตะ รองเท้าหนีบ
  • แซฟฟรอน สกาย การ์เด้น – ไม่อนุญาตให้สวมเสื้อกล้าม เสื้อผ้ากีฬา รองท้าแตะ รองเท้าหนีบ

กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2679-1200

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด