รู้จักกับ บิ๊กบอย (Big Boy) เมนูอร่อยสไตล์อเมริกัน ในสโลแกน “ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า”

250 views
Big boy Thailand

บิ๊กบอย (Big Boy) ตำนานแบรนด์อาหารอเมริกันที่กำเนิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 1936 กับเอกลักษณ์ของรสชาติที่นำเสนอในสไตล์อเมริกันในสโลแกน ‘ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า’ ด้วยเมนูไก่ทอด เบอร์เกอร์ มิลค์เชค และเครื่องดื่มต่าง ๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว

วันนี้ทุกคนสามารถลิ้มลองเมนูของบิ๊กบอย (Big Boy) ได้แล้ว โดย Destination Eats ภายใต้ Destination Group ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท อาหารและเครื่องดื่มที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย ได้ประกาศเปิดตัวแบรนด์บิ๊กบอย (Big Boy) ในกรุงเทพ และพร้อมให้บริการเดลิเวอรี่อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563

เมนูแนะนำ ขอเริ่มด้วย คลาสสิกเบอร์เกอร์ (Classic Big Boy) รสชาติฉ่ำๆ ที่ประกอบไปด้วยเนื้อออสเตรเลียถึง 2 ชั้น อร่อยเต็มคำ อิ่มจุใจ พร้อมอเมริกันชีส ผักกาดหอม และซอสสูตรพิเศษของบิ๊กบอย 

เพิ่มความอิ่มท้องให้มากขึ้นด้วยเมนู ข้าวหน้าไก่ทอดซอสต้มยำ (Chicken Rice Bowl Tom Yum) ข้าวหอมมะลิเม็ดสวย นุ่ม เสิร์ฟพร้อมไก่ป๊อบที่ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสต้มยำ รสชาติจัดจ้านแต่มีความกลมกล่อม กลายเป็นความอร่อยที่ไม่ซ้ำใคร

นอกจากนี้ยังมี ไก่กรอบรสดั้งเดิม (Original Crispy Chicken) ให้เลืิอกสั่ง เนื้อนุ่มแป้งทอดได้กรุบกรอบ ไม่มัน ไม่เลี่ยน ทานแล้วถูกใจแน่นอน

นอกจาก 3 เมนูข้างต้นแล้ว ทางร้านยังมีเมนูน่ารัก ๆ อย่าง มันฝรั่งหน้าอมยิ้ม (Smiley Potatoes) ให้ทุกคนได้เลือกสั่งกัน มีดิ้บปิ้งให้เลือกทานคู่ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบซาวเออร์ครีม มาพร้อมชีสซอส

พร้อมดับกระหายด้วยเมนู มิลค์เชค (Milkshake) จาก Wow Cow ที่มีจุดเด่นจากการผลิตด้วยนมโคสดแท้ คุณภาพเยี่ยมจากธรรมชาติ รสชาติหวานมันเข้มข้น หอมกลิ่นนม

หากรู้สึกหิวกันแล้ว สั่งเมนูจากบิ๊กบอย (Big Boy) ทั้ง เบอร์เกอร์ ไก่ทอด แซนด์วิช ของกินเล่น ไอศกรีม มิลค์เชค และเครื่องดื่มต่าง ๆ มาทานได้แล้ววันนี้ ในพื้นที่กรุงเทพ ผ่านช่องทาง

  • โทรศัพท์: 095-807-7877
  • เว็บไซต์: https://bigboy.co.th 
  • Line Official: @bigboythailand

โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว ลูกค้าที่สั่งยอดขั้นต่ำตั้งแต่ 5 บาทขึ้นไป รับฟรีเสื้อยืดบิ๊กบอย 1 ตัวต่อการสั่งต่อใบเสร็จตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2563 หรือจนกว่าของจะหมด สามารถติดตามบิ๊กบอย ประเทศไทยได้ที่เฟสบุ้ค Facebook.com/TwiceAsBigTwiceAsGood

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments