อาหารเช้า 2 สไตล์จะไพร์เวทที่วิลล่า หรือ จัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติก็เลือกได้

Posted on
844 views

อาหารเช้าที่ High Season Pool Villa & Spa มี 2 สไตล์จะทานแบบไพร์เวทที่วิลล่า หรือ จัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติก็เลือกได้ เราได้สัมผัสประสบการณ์ทั้ง 2 แบบมาแล้ว ขอนำเอาบรรยากาศมาเล่าให้ทุกคนได้อ่านกัน

Private Breakfast in Villa

สำหรับเช้าวันนี้ เราอยากจะทานอาหารเช้าแบบเป็นส่วนตัวหน่อยและอยากจะใช้เวลายามเช้ากับ ศาลาส่วนตัวของวิลล่าที่เราพัก ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ชิดริมชายหาด นั่งดูน้ำทะเลใสๆ ซัดบนหาดทรายและมีผู้คนวิ่งออกกำลังกายบนชายหาดในยามเช้า

ชุดอาหารเช้าแบบส่วนตัว (Private Breakfast in Villa) สามารถแจ้งทางรีสอร์ทให้จัดเตรียมให้ได้ ถ้าพักวิลล่าแบบนี้แล้วอยากทานอาหารเช้าแบบเป็นส่วนตัวล่ะก็ น่าลองเลยล่ะ

สิ่งที่อยากบอกให้ทุกคนรู้คือ ณ เวลาที่เรามาพัก ชุดอาหารเช้าแบบส่วนตัว (Private Breakfast in Villa) นี้ทางรีสอร์ทสามารถจัดให้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยล่ะ

มะพร้าวน้ำหอม รสหวานเนื้ออ่อนมาก

อยากให้เห็นถึงความใกล้ชิดกับน้ำทะเล ทานไป ดูบรรยากาศไป คุยกันไปก็เพลินดี

เป็นมื้อเช้าที่ประทับใจ

แต่ถ้าใครอยากทานอาหารเช้าแบบไลน์บุฟเฟ่ต์ใหญ่ๆ ก็มาทานที่ชั้นสอง ห้องอาหารบีชฟร้อน เรสทัวร์รอง (Beach Front Restaurant) ได้เช่นกัน

Breakfast Buffet

ไลน์อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์มีทีเด็ดคือ มะพร้าวสดเสิร์ฟให้ทานจากลูกไม่จำกัด ทางรีสอร์ทเลือกมะพร้าวมาค่อนข้างดี เป็นมะพร้าวน้ำหอมสามพรานที่ทางรีสอร์ทซื้อพันธ์มาปลูกเอง แต่ถ้าช่วงพีคที่มีลูกค้าทานน้ำมะพร้าวเยอะจนออกลูกไม่ทันก็มีบางส่วนที่สั่งซื้อเข้ามา ที่แน่ๆคือเราได้ทานมะพร้าวน้ำหอมสดๆจากลูกแบบนี้เลย

ในช่วงเช้ามีกิจกรรมโยคะ ใครสนใจเข้าไปร่วมได้ บรรยากาศดีมากทีเดียว

ไลน์อาหารเช้ารีสอร์ทจัดไว้เยอะพอสมควร เมื่อเทียบกับสเกลจำนวนวิลล่าที่ไม่ได้เป็นห้องพักทรงตึกแบบโรงแรมที่ีมีจำนวนยูนิตมากหน่อย รีสอร์ทเองก็ยังทำไลน์อาหารเช้าออกมาให้เลือกแบบหลากหลาย

สเตชั่นขนมปัง เนย แยม

เมนูอาหารเช้าแบบอเมริกัน

และยังมีเมนูอาหารไทยปรุงร้อนอื่นๆให้เลือกทานเพิ่มเติม

เมนูข้าวต้มมีเครื่องให้เติมเองเยอะมาก

สเตชั่นไข่ ปรุงเมนูไข่ ออมเล็ทต่างๆ

ชีทแอนด์ชิล (Cheese and Chill) ห้องกระจกเปิดแอร์เย็นๆ มีเมนูอาหารเสิร์ฟเพิ่มเติม

นมและน้ำผลไม้แช่เย็น มีวางเสิร์ฟที่ห้องนี้

ผักสำหรับทานแบบสลัด

โคลคัทและแฮมต่างๆ

ผลไม้สด

ชอบที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะทานแบบไหนดีทั้งสองแบบ ใครสนใจอยากมาสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.highseasonresort.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร (+66) 02 416 8899 อีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] อาหารเช้า 2 สไตล์จะไพร์เวทที่วิลล่า … […]