WHAT IS LOVE? BURBERRY เปิดตัวแคมเปญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

878 views
Burberry Festive Campaign

“ผมรวมความหมายของคำว่า ความเชื่อมโยง ความสามัคคี และความท้าทาย มาเป็นแนวคิดของแคมเปญ what is love? สำหรับเทศกาลแห่งความสุขซึ่งเป็นฤดูกาลที่ผมโปรดปรานที่สุด  เมื่อผมได้หยุดพักและนึกถึง ช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนพิเศษนั้นทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้กลับบ้านอีกครั้ง ถึงแม้ผมจะอยู่ที่ไหนบนโลกก็ตาม แคมเปญนี้จึงเกิดจากการรวมกลุ่มของคนพิเศษที่สนับสนุนผมมาโดยตลอด อีกทั้งเพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญ Festive ครั้งแรกของผมอีกด้วย” – Riccardo Tisci ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ Burberry

Festive แคมเปญ ในปีนี้ Riccardo Tisci ได้จัดทำขึ้นมาเพื่อ เฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญของการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัว การเกื้อหนุน การส่งมอบความรักให้แก่กัน โดยแคมเปญครั้งนี้ มี คนดังในในหลากหลายวงการ ทั้งวงการแฟชั่น นางแบบ และ นักกีฬามาร่วมแคมเปญมากมาย อาทิ Carla Bruni, Fran Summers, แบรนด์แอมบาสซาเดอร์  Zhou Dongyu และ Yoo Ah-in, Shay, Ikram Abdi Omar, Lea T, Boychild, Wu Tsang, Cecilia Chancellor, Sasha Pivovarova, Marina Morena, Mahmood and Ruben Loftus-Cheek.

แคมเปญนี้ได้ใช้เพลงประกอบแคมเปญคือ ‘What Is Love?’ ที่ทำขึ้นโดย Deee-Lite พร้อมทั้งยังได้ช่างภาพคู่หูในตำนานอย่าง  Mert Alas และ Marcus Piggott มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเลนส์ของพวกเขาให้กับ Burberry เป็นครั้งแรก

Burberry Festive Campaign

บทสัมภาษณ์จากเหล่านักแสดงและทีมสร้างสรรค์

คาร์ลา บรูนี (CARLA BRUNI)

“ฉันรักแนวคิดของแคมเปญครั้งนี้ที่นำคนกลุ่มใหญ่ซึ่งมีความแตกต่างมารวมตัวกัน ฉันเคยมีช่วงเวลาแสนพิเศษกับ Riccardo และตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาอยู่เบื้องหน้าเลนส์ของ Mert & Marcus อีกครั้ง ระหว่างการถ่ายทำ Riccardo ทำให้ฉันรู้สึกเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ พรสวรรค์ของเขานั้นเกินกว่าที่ฉันจะสามารถอธิบายได้ ซึ่งคุณจะเห็นว่าเขามีทั้งความพิถีพิถัน มีความรู้ทางด้านแฟชั่นอย่างลึกซึ้ง และมีวิธีง่ายๆ ที่จะนำพวกเราก้าวไปสู่อนาคต

ความทรงจำที่มีค่าที่สุดของฉันคือการได้เฉลิมฉลองวันคริสต์มาสอีฟ ในปราสาทแห่งหนึ่งซึ่งถูกถูกปกคลุมไปด้วยหิมะในเมืองตูแรน (Touraine)”

ฟราน ซัมเมอร์ส (FRAN SUMMERS)

“การได้ร่วมงานกับ Burberry  ถือเป็นเรื่องที่พิเศษสุดๆ ตั้งแต่วันที่เริ่มงานในวงการจนถึงวันที่ได้มาร่วมแสดงกับพ่อของฉันเอง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยคิดมาก่อน! Riccardo คือผู้สนับสนุนคนสำคัญของการทำงานในวงการนี้ตั้งแต่แรกที่เราได้พบกัน ฉันรู้สึกว่าเขามีความเข้าใจในตัวตนจริงๆของฉัน และห่วงใยในฐานะคนสำคัญคนหนึ่ง

แน่นอนที่สุดว่าความประทับใจที่มีเกี่ยวกับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองคือการได้เตรียมจัดโต๊ะอาหารในวันคริสต์มาส ฉันคิดว่าวันคริสต์มาสเป็นอะไรที่มากกว่าแค่ประเพณีที่ปฏิบัติต่อๆกันมา มันเป็นความรู้สึกอบอุ่นที่ได้อยู่ร่วมกับครอบครัว และรายล้อมไปด้วยคนที่คุณรัก แม้ว่าอากาศภายนอกจะหนาวเพียงใด แต่คุณก็ยังมีคนให้นอนกอดบนโซฟาพร้อมกับไฟคริสต์มาสที่ส่องสว่าง ทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นช่างเป็นความรู้สึกที่มหัศจรรย์”

อิคราม แอ็บดิ โอมาร์ (IKRAM ABDI OMAR) 

“เป็นการถ่ายทำที่แสนวิเศษและฉันก็สนุกมาก! เหล่าทีมงานมากความสามารถ ซึ่งฉันเคารพในตัว Riccardo ทั้งจรรยาบรรณในการทำงานและการอุทิศจิตวิญญาณของเขาอยู่เสมอ เขาเป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพ และสุขุม ถือเป็นความฝันที่ได้ร่วมงานกับ Burberry และนับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานในครั้งนี้”

เช (SHAY)

“ตอนที่ฉันได้รับสายให้มาถ่ายแคมเปญกับ Burberry มันทำให้ตื่นเต้นสุดๆ แฟชั่นเฮาส์หลังนี้มีความหมายอย่างมากกับคนในสหราชอาณาจักร และประเทศอังกฤษก็มีความหมายกับฉันมากเช่นกัน ฉันเคยอยู่ที่นั่นเพียงแค่ไม่กี่ปีจึงคิดว่าไม่น่าจะได้รับเกียรติให้มาเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็คครั้งนี้ สำหรับฉันแล้วการถ่ายแคมเปญในคราวนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่ามากจริงๆ Riccardo และ Mert & Marcus นำพวกเรามารวมตัวกันทำให้เกิดเป็นพลังงานอันมหาศาล และทำให้รู้สึกราวกับว่าเรากำลังปาร์ตี้กันอยู่จริงๆ”

บอยชายด์ และ วู แซง (BOYCHILD AND WU TSANG)

“การถ่ายทำแคมเปญในครั้งนี้ทำให้รู้สึกตื้นเต้นและเป็นสุขอย่างเปี่ยมล้น พวกเราได้พบกับผู้คนมากมายที่พวกเราชื่นชอบ Riccardo เป็นคนน่ารัก และมีน้ำใจเป็นอย่างมาก คุณสามารถสัมผัสได้จากทุกสิ่งที่เขาทำ ตั้งแต่เสื้อผ้าที่เขาออกแบบไปจนถึงการปฎิบัติต่อคนอื่น

ความทรงจำเกี่ยวกับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองที่พวกเราชอบ คือ เมื่อย่างเข้าสู่ฤดูกาลที่อากาศเริ่มเย็นลง และมีแสงน้อยในตอนกลางวัน ทุกอย่างดูผ่อนคลาย ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ดีในการทำงาน และสวมกอดกันและกัน”

Burberry Festive Campaign

ยู อา อิน  (YOO AH-IN)

“เป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญครั้งนี้ที่สื่อถึงเรื่องราวของความรักในรูปแบบต่างๆ Riccardo นำเสนอแฟชั่นในแนวทางที่สร้างสรรค์ และผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเขา”

ลีอา ที (LEA T)

“น่ายินดีเป็นมากที่ได้เห็นแฟชั่นเฮาส์ซึ่งมีความสำคัญเช่นนี้เริ่มให้ความสนใจในกลุ่มของพวกเรา ฉันมีความสุขที่ได้รับการยอมรับในฐานะสตรีข้ามเพศที่รู้จักวิถีของตนเอง Riccardo คือผู้ที่มองมายังในนัยน์ตาของฉัน และเคารพในเรื่องราวของฉัน”

มาห์มูด (MAHMOOD)

“การถ่ายแคมเปญในครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืม ผมยังไม่เคยมีโอกาสได้ทำงานในโปรดักชั่นใหญ่ขนาดนี้พร้อมกับคนจำนวนมาก ถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะอยู่ในความทรงจำของผมตลอดไป Riccardo เป็นคนที่สุดยอดจริงๆ เขามีตัวตนที่ชัดเจน จริงใจ และน่าเชื่อถือ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับมืออาชีพอย่างเขา

ความทรงจำครั้งแรกเกี่ยวกับวันหยุดช่วงคริสต์มาสเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ได้ที่ใช้เวลากับญาติๆ ในตอนนั้นพวกเราไปสนามเด็กเล่นแล้วเล่นสไลเดอร์และชิงช้าที่เต็มไปด้วยหิมะ”

โจว ตงหยู่ (ZHOU DONGYU)

“มันเป็นความสนุกที่ได้ทำงานร่วมกับเหล่าคนมากความสามารถ Ricarrdo เป็นคนที่เรียบง่ายและไม่ถือตัว ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ตอนแรกฉันก็รู้สึกประหม่า แต่ก็รู้สึกผ่อนคลายขึ้นในเวลาต่อมา

เมิร์ท อลาส และ มาร์คัส พิกกอทท์ (MERT ALAS & MARCUS PIGGOTT)

“รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมโปรเจคนี้กับ Burberry การทำงานกับ Ricarrdo นั้นเกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์ การแลกเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ คือสิ่งที่ทำให้งานของเรามีความน่าสนใจ และน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น เราเป็นเพื่อนกันมาหลายปีจึงรู้ซึ้งถึงความรู้สึกของกันและกัน มันมีความสุขอยู่ในนั้นเสมอ

ความทรงจำในช่วงวันคริสต์มาสที่ชอบคือ เหตุการณ์ที่เรากำลังเตรียมมื้อค่ำในวันคริสต์มาส และทันใดนั้นเตาอบก็ระเบิดขึ้นจนเผาขนตาฉันไปเลย และแน่นอนว่าเราไม่มีไก่งวงให้กิน มันน่าผิดหวัง แต่ก็เป็นคืนที่สนุกดีเหมือนกัน

รูเบน ลอฟตัส ชีค (RUBEN LOFTUS-CHEEK)

“ผมมีความสุขเป็นอย่างมากกับการถ่ายแคมเปญนี้ และการได้ร่วมงานกับ Carla Bruni ก็ถือว่าเป็นโบนัสพิเศษ! เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ได้ร่วมงานกับผู้คนจากสาขาต่างๆ ที่อยู่ในระดับท็อปของโลก คุณควรได้เห็นความรักในสิ่งที่ Ricarrdo ทำ”

Burberry Festive Campaign

แอนโทนี เทอร์เนอร์  (ANTHONY TURNER)

“มันเป็นอีกหนึ่งวันที่สนุกที่สุดในกองถ่ายที่ฉันเคยได้ร่วมงานมา ไม่ใช่ ทุกวันที่คุณจะได้ร่วมงานกับ Carla Brun และเจ้าพ่อแห่งเทศกาลคริสต์มาสอย่าง  Riccardo Tissi ฉันมีแรงบันดาลใจทุกครั้งที่ได้ร่วมงานกับเขา เขาเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ที่แท้จริงและเป็นแนวคิดที่มหัศจรรย์

ความทรงจำในช่วงวันคริสต์มาสที่ชอบคือ คือ ทุกคืนวันคริสต์มาสป้าของฉันจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านของเธอและคุณลุงรับหน้าที่เป็นดีเจลุง พวกเขาหลงใหลในแนวเพลงบริตป๊อป และนั่นเป็นเป็นค่ำคืนที่แสนพิเศษสำหรับพวกเรา”อายาเซยาเม่  (ISAMAYA FFRENCH)

“นักแสดงที่ริคาร์โด้เลือกมาแสดงในแคมเปญนี้ ทุกคนล้วนมีพลังเฉพาะที่สามารถเข้าถึงบทบาทได้อย่างลึกซึ้ง  อย่าง Carla Bruni, Lea T- พวกเขาเป็นคนที่น่าทึ่ง และมีอิทธิพล เป็น ยิ่งไปกว่านั้น ริคาร์โด้อยากให้สร้างสรรค์ ตัวละคนเทพนิยายโรมันอย่าง Faun ทำให้ฉันหลงรักในตัวเขามากยิ่งขึ้น ซึ่งแคมเปญนี้ให้ฉันได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่

ความทรงจำในช่วงวันคริสต์มาสที่ชอบคือ คือ การเดินรอบหมู่บ้านท่ามกลางแสงจันทร์ และหิมะ กับแม่ ที่ประเทศ ออสเตรีย”

คาโลส น่าทารีโอ (CARLOS NAZARIO)

“ประสบการณ์ครั้งนี้เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสนุกมากยากที่จะบรรยายออกมา มันเหมือนความฝันที่เป็นจริงที่ฉันได้ร่วมงานกับ  Riccardo และ Mert & Marcus ที่ได้มอบแรงบันดาลใจให้กับฉันมาโดยตลอด ในการถ่ายทำเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง รื่นเริง ครีเอทีฟ

ความทรงจำในช่วงวันคริสต์มาสที่ชอบคือ คือ ปาร์ตี้คริสต์มาสอีฟที่บ้านของคุณยายเมื่อฉันยังเป็นเด็ก การเต้นรำกับครอบครัว เล่นเกมส์กับญาติพี่น้อง รับประทานอาหารร่วมกัน และปิดท้ายด้วยช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่ทุกคนรอคอยที่จะร่วมเปิดกล่องของขวัญในเวลาเที่ยงคืน”

Burberry Festive Campaign

นักแสดงและทีมงานทั้งหมด

Alexis Chaparro, Arah Clarke, Ava  Valentine, Blanket, Bodhi Horton, Boychild, Carla Bruni, Casper Chatfield, Cassius Varghese, Cecilia Chancellor, Christian Guzman, Dahely Nunez, Daisy Middleton, Elis Moaven, Fran Summers, Hector Polio, Howard Griffiths, Ikram Abdi Omar, Jacob Guerra, Jaeda Sherman, Jose Polio, Keith Summers, Kristians Jakovlevs, Lea T, Leissy De La Cruz, Louis Chatfield, Mahmood, Marina Morena, Noah Carlos, Noah Landes, Regina Limon Vega, Reia Zhing Cheong, Ruben Loftus-Cheek, Sasha Pivovarova, Shay, Valentin Bedford, Wu  Tsang, Yoo Ah-in, Zhou Dongyu

คอลเล็กชั่น BURBERRY FESTIVE 2019 

Burberry Festive Campaign

Festive คอลเล็กชั่นครั้งนี้นำเสนอผลงานจาก Burberry ทั้งในส่วนของ เอาเตอร์แวร์อันเป็นเอกลักษณ์ และกระเป๋า TB เพื่อตอกย้ำและเป็นเกียรติให้กับผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Thomas Burberry นอกจากนี้ ไฮไลต์ของผลงานอยู่ที่ชุดอีฟนิ่งแวร์อันสง่างาม เข้ากันได้อย่างดีกับฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

อีฟนิ่งแวร์ (EVENING WEAR)

สุภาพสตรี : ชุดเดรส chain mail ตัดเย็บด้วยมือ ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลและขนนก และ มินิเดรสปักเลื่อมคอวี สุดเซกซี่ สไตล์ปาร์ตี้ที่เข้ากันได้ดีกับเทศกาล

สุภาพบุรุษ: ชุดทักซิโด้ สไตล์ English-fit เพิ่มดีเทลด้วยคริสตัล คู่กับ ไทด์กำมะหยี่บ่งบอกถึงความคลาสสิก ตามแบบฉบับหนุ่ม Londoner

เอ้าเตอร์แวร์ และ พัพเฟอร์ (OUTERWEAR AND PUFFERS)

คลาสสิก Duffle Coat ที่มาในสีน้ำตาลอ่อน ดีเทลแถบข้าง นอกจากนี้ยังมี Puffer Coat ลายปริ้น TB, เรือดำน้ำ คัลเลอร์บ็อกซ์ หรือ สีพื้นอย่างสีดำ รวมไปถึง เสื้อคลุมขนสัตว์ลายปริ้น เสือดาว และ งู

Burberry Festive Campaign

กระเป๋า (BAG)

กระเป๋า TB : อ้างอิงมาจากชื่อย่อของ Thomas Burberry ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งทำมาจากหนังลูกวัว มาในสีแดงเข้ม สีน้ำตาลมอลต์ และ สีเงินหนังลูกวัวปั้มลายนูนจระเข้

กระเป๋า Lola: ได้รับการรังสรรค์ใหม่ในรูปแบบของหนังทวีดผสมขนสัตว์การปักเลื่อมสีแดง พร้อมขนาดใหม่ไซส์มินิ

กระเป๋า Title:  มีไฮไลท์อยู่ที่การประดับหมุดสีเงินและสีทอง 3 ชิ้น แรงบันดาลใจจากปกเสื้อของเทรนช์โค้ทมาในลายปริ้นเสือ-ดาว สามารถสะพายได้สองแบบ

Burberry Festive Campaign

แอคเซสเซอรี่ (ACCESSORIES)

เครื่องประดับรวมถึง Burberry Thomas Monogram ในต่างหูหมุด ต่างหูห่วงขนาดใหญ่ พร้อมรายละเอียดแหวนมุกและคริสตัล และกำไลข้อมือ ประดับด้วยตัวอักษรคริสตัล รวมถึงอุปกรณ์เครื่องหนังขนาดเล็ก รวมถึงกระเป๋าเงิน กระเป๋าใส่การ์ดและเข็มขัดลาย Monogram

ผ้าพันคอ (SCARVES)

ผ้าพันคอผ้าไหมพิมพ์ลาย ผ้าพันคอแคชเมียร์คลาสสิกพิมพ์ลวดลาย TB Monogram  มีดีเทลลายแถบและลายพิมพ์ ดัลเมเชี่ยนอันเป็นเอกลักษณ์

Burberry Festive Campaign

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด