สุนทรีย์กับแชมเปญและหอยนางรม ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์

498 views

แชมเปญและหอยนางรม เมนูเพิ่มความสุนทรีย์ให้กับทุกการสังสรรค์ ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ คงไม่มีอะไรจะเข้ากันมากไปกว่าการจิบแชมเปญชั้นเลิศ ทานคู่ไปกับหอยนางรมตัวฉ่ำพร้อมชมวิวกรุงเทพยามราตรีอีกแล้ว ไม่ว่าจะนัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน นัดพบทางธุรกิจ หรือแม้แต่นัดคนที่รักมาชิลเอ้าท์ ทุกการนัดหมายและสังสรรค์ของคุณจะรื่นรมย์และมีความหมายมากยิ่งขึ้นกับโปรโมชั่นแชมเปญและหอยนางรม ราคาพิเศษ ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) บาร์สุดชิคสไตล์จีนโมเดิร์น บนชั้นดาดฟ้า โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

“เย่า รูฟท็อป บาร์” บาร์สุดชิคบนดาดฟ้าชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยการนำความคลาสสิกของศิลปะจีนมาผสานเข้ากับความโมเดิร์น จึงให้อารมณ์วินเทจทว่าหรูหราตามแบบฉบับของมหานครเซี่ยงไฮ้ พร้อมให้คุณได้ละเลียดกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีสไตล์โมเดิร์น ไชนีส ทั้งติ่มซำและของว่างรสโอชา รวมถึงสารพัดเครื่องดื่ม อย่างเพลิดเพลิน ในขณะที่รื่นรมย์ไปกับการดื่มด่ำความงามของทิวทัศน์ยามรัตติกาลของกรุงเทพมหานครที่สวยตระการตาด้วยแสงไฟอันระยิบระยับ รวมถึงสีสันกลางลำน้ำเจ้าพระยายามราตรีที่จะประทับอยู่ในความทรงจำจนไม่อาจลืม

ทำให้ทุกการนัดพบและสังสรรค์ของคุณพิเศษกว่าที่เคย ด้วยการจับคู่แชมเปญระดับพรีเมี่ยมกับหอยนางรมรสเลิศ ฟิน เดอ แคลร์ หมายเลข 3 (Fine De Claire No.3) ซึ่งใช้เวลาเพาะเลี้ยงหลายสัปดาห์ในบ่อน้ำตื้น ทำให้เนื้อหอยมีคุณภาพดีกว่าหอยนางรมจากทะเล อีกทั้งรสชาติยังกลมกล่อมชุ่มฉ่ำรับประทานง่าย โดยสามารถเลือกได้ระหว่างเซตแชมเปญ Taittinger หนึ่งขวดและหอยนางรม 12 ตัว ในราคาพิเศษเพียง 3,888++ บาท หรือแชมเปญ Nocturne หนึ่งขวดและหอยนางรม 12 ตัว ในราคาเพียง 4,888++ บาท ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 ถึง 31 มีนาคม 2562

สัมผัสบรรยากาศและรสชาติของอาหารอันน่าประทับใจได้ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ บนชั้นดาดฟ้า โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-088-5666

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด