ฉลอง 6 ปี ที่เปิดมาในประเทศไทย The Coffee Bean & Tea Leaf แบรนด์จากแคลิฟอร์เนีย

1,126 views

The Coffee Bean & Tea Leaf แบรนด์ร้านชาและกาแฟที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 56 ปี จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เรามีโอกาสได้ร่วมงานฉลองครบรอบ 6 ปี ที่ได้เปิดทำการมาในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “6th Year Anniversary: Experience the Finest Teas in the World” จัดขึ้นที่สาขาสยามเซ็นเตอร์ (Siam Center) จึงขอหยิบยกเอาบรรยากาศงานครั้งนี้มาฝากกัน

ภายในงานได้จัดกิจกรรม Exclusive Workshop “Easy & COOL DIY DRINK by CBTL Tea & MONIN” พร้อมกับลุ้นรางวัลใหญ่ บัตรกำนัลทานเครื่องดื่ม CBTL ฟรี 1 ปี, เครื่องชงกาแฟ, และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณ เอ สัจเดว์ CEO บริษัท ฟู้ด แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้ได้รับสิทธิ Franchise CBTL ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว เป็นผู้กล่าวเปิดงานและกล่าวขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการกันมายาวนานกว่า 6 ปี

แบรนด์ Coffee Bean and Tea Leaf หรือเรียกแบบย่อว่า CBTL นั้นเป็นแบรนด์ร้านชากาแฟระดับพรีเมี่ยมที่ถือกำเหนิดขึ้นในรัฐ แคลิฟอเนียร์ สหรัฐอเมริกา โดย Mr. Herbert B. Hyman ตัวแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นเพราะเขา และ ภรรยา ได้มีโอกาสไป ฮันนีมูนด้วยกันที่ สวีเดน ที่ที่พวกเขาได้สัมผัสกาแฟคุณภาพเยี่ยมรสชาติกลมกล่อม ทำให้พวกเค้า 2 คนปิ๊งไอเดียในการ นำเข้า เม็ดกาแฟชั้นดีที่ถูกปรุงอย่างพิถีพิถันไปเปิดร้านใน Los Angeles ในปี 1968 ด้วยเจตนารมณ์ที่ต้องการสรรหากาแฟ และใบชาที่ดีที่สุดในโลกมาให้บริการลูกค้าทำให้แบรนด์CBTL โด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้

สิ่งที่ทำให้ CBTL โด่งดังนั้นมาจากในปี 1987 พนักงานได้นำเอาเครื่องปั่นไปที่ร้านและ
นำกาแฟ, น้ำแข็ง และ ช็อคโกแลต ปั่นรวมกันเกิดเป็นเครื่องดื่ม Ice blended หรือ Frappuccino ที่ทุกคนชื่นชอบกันนั่นเอง CBTL ในประเทศไทยก็ยังรักษาคุณภาพและมาตรฐานการบริการที่ดีเช่นเดิมโดยการใช้วัตถุดิบนำเข้าที่สดใหม่ ทำให้คุณภาพชากาแฟที่ได้นั้นหอมและรสชาติดี โดยยึดหลักสโลแกน  Simply the Best

ปัจจุบัน Coffee bean and Tea Leaf มีสาขามากกว่า 1,000 สาขาในอเมริกา และอีก 31 สาขาในประเทศทั่วโลก Workshop ภายในงานเป็นการอบรมการชงชาผลไม้ แบบ DIY โดยเป็นการชงชา 2 ชนิดซึ่งก็คือ Earl Grey และ Passion ผสมกับไซรัปชนิดต่างๆ จากแบรนด์ MONIN ซึ่งเป็นแบรนด์ไซรัปคุณภาพที่ทางร้านใช้

ตัวไซรัปจะมีผลไม้รสชาติเปรี้ยวหวานแตกต่างกันไปแถมยังมีไซรัปแบบที่มีเนื้อผลไม้เพื่อให้ได้รสชาติมากขึ้นอีกด้วยเมื่อนำมาผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ชาผลไม้ในแบบที่ตัวเองชอบพร้อม ทั้งตกแต่งด้วย เลมอน และ ส้มฝานบางๆ และโรสแมรี่ และยังมีสตรอเบอร์รี่ เพิร์ลไว้ท็อปปิ้ง

ใครที่อยากหาชาและกาแฟคุณภาพดีจิบสบายๆ ลองแวะมาใช้บริการดูกันได้กับ The Coffee Bean & Tea Leaf (เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ทีลีฟ) สาขา สยามเซ็นเตอร์

  • ที่อยู่ : 979 ถ.พระราม 1 ปทุมวัน ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
  • โทรศัพท์ : 026581000 , 026581597
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด