ตามมาชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ กับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา

8,175 views
Shang Palace All-You-Can-Eat Dim Sum Along The River at NEXT2 Cafe

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เปิดบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน (วันพุธ–วันศุกร์) ราคา 788.- สุทธิต่อคน รวมชาจีน มีเมนูติ่มซำให้เลือกสั่งอย่างหลากหลายถึง 46 รายการ ทั้งเมนูทอด เมนูอบ ที่ทั้งทอดและอบเสิร์ฟกันร้อน ๆ เมนูนึ่งก็นึ่งกันสดใหม่เข่งต่อเข่ง การันตีคุณภาพและรสชาติชั้นเลิศด้วยระยะเวลาที่บริการความอร่อยมาอย่างยาวนาน ห้องอาหารจีน แชง พาเลซ จึงครองใจผู้คนหลากหลายวัยมาจนถึงทุกวันนี้

นอกจากบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันที่หลายคนคิดถึง การกลับมาเปิดบริการอีกครั้งหลังวิกฤตการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ในประเทศเริ่มดีขึ้น ทางโรงแรมได้มีการปรับเปลี่ยนสถานที่ เพื่อต้อนรับลูกค้าและดูแลรักษาระยะห่างอย่างมีประสิทธิภาพ จึงได้ยกครัวติ่มซำ มาปรุงและเสิร์ฟกันที่ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวาง แถมยังได้สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา สร้างมิติใหม่ของการรับประทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำริมแม่น้ำ ถือว่าเป็นครั้งแรกของแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่เปิดบริการในรูปแบบนี้

ทางด้านของเมนูติ่มซำ เมนูที่ไม่ควรพลาด โซทราเวลเลอร์ขอแนะนำ ฮะเก๋ากุ้ง เนื้อแป้งบางใสเหนียวนุ่ม ไส้กุ้งแน่นกรอบเด้งนุ่มหนึบ อีกเมนูที่ต้องลองให้ได้คือ ขนมจีบไข่กุ้ง เนื้อนุ่มรสฉ่ำอร่อยเต็มปากเต็มคำ ตามด้วย ขนมจีบหยกปู รสชาติกลมกล่อมด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษ และขาดไม่ได้คือ สาหร่ายห่อกุ้งนึ่ง เนื้อเนียนละมุนลิ้น สั่งมาทานกันเต็มที่ไม่อั้น แต่ต้องทานให้หมดนะ

เติมความอร่อยให้ครบรสด้วย ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ เนื้อนุ่มทานง่าย ชาติกลมกล่อม ออกเค็มนิดๆ หวานหน่อย ๆ ตามด้วย หมูกรอบ ความเด็ดอยู่ที่หนังกรอบ ๆ ตัดกับความนุ่มของเนื้อ เมนูยอดฮิตตลอดกาลของใครหลายคนที่พร้อมสั่งได้ทันทีโดยไม่ต้องดูเมนู

หากยังไม่จุใจยังมีอีกหลายเมนูเจ๋งๆ ให้เลือกสั่ง ต่อกันเลยกับ ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอด ฟองเต้าหู้แผ่นบางเบาห่อเนื้อกุ้งแน่นๆ เต็มๆคำ ทอดจนเหลืองกรอบ อร่อยเข้าถึงรสชาติ เผือดทอดสอดไส้ทะเล ตัวเนื้อเผือกเนื้อเนียนนุ่ม ทานพร้อมกันกับไส้ทะเลอร่อยมาก พร้อมกับสั่งซุปมาซดอร่อย ๆ คล่องคอ แนะนำ ซุปเสฉวนทะเล รสชาติเปรี้ยวพอกลมกล่อม หอมกลิ่นพริก เผ็ดปลายลิ้นเพียงเล็กน้อย แต่ถ้าใครไม่ถนัดเมนูเผ็ด ซุปเห็ดสมุนไพรเก๋ากี๊ ก็เข้าท่าไม่เบา

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน เราขอนำเสนอ มะม่วงพุดดิ้ง ที่ให้รสสัมผัสเนียนนุ่มกำลังดี และขนมต้มแชงพาเลซ เมนูพิเศษที่คุณต้องมาลองด้วยตัวเอง ปิดท้ายมื้ออาหารของคุณอย่างมีความสุข

ทั้งหมดนี้คือน้ำจิ้มที่เราหยิบมาเสิร์ฟเท่านั้น อย่างที่เราได้เกริ่นไปตอนต้นว่า มื้อนี้มีเมนูติ่มซำให้เลือกสั่งถึง 46 รายการ ทุกคนสามารถเข้าไปดูเมนูเต็มๆ ได้ที่ลิงค์นี้ https://bit.ly/2Y8TH14 ได้เลย

คุณเองก็มาเติมเต็มความอร่อยแบบฟิน ๆ ในบรรยากาศดี ๆ กับ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ที่คุ้มค่าคุ้มราคา อร่อยถูกใจ แบบนี้เหมือนโซทราเวลเลอร์ได้ ที่ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (บางรัก) รับรองว่าไม่ผิดหวัง!!

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน (วันพุธ – วันศุกร์) 

  • ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (บางรัก)
  • เปิดให้บริการทุกวันพุธถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น.
  • ราคา 788 บาทสุทธิต่อคน พร้อมชาจีน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-236-7777 หรือ 02-236-9952

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด